Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Cách trị nám tàn nhang, đồi mồi hiệu quả

Hiểu về tàn nhang:

Tàn nhang là những đốm sắc tố nhỏ trên da, có màu vàng, nâu nhạt, nâu đậm… thường từ những nguyên nhân chính như  di truyền và do tác động của ánh nắng. Ngoài ra, có 1 số lượng không nhỏ phụ nữ trong thời gian mang thai cũng xuất hiện tàn nhang, sau khi sinh sẽ giảm đi đáng kể. Tàn nhang có thể thay đổi theo mùa, đậm lên vào mùa hè và nhạt dần và mùa đông, tuy nhiên chúng có thể lây lan trên da do mỗi ngày lại nhận thêm những kích thích, tác động từ môi trường. Nguyên nhân cuối cùng khiến tàn nhang xuất hiện là do quá trình lột tẩy da nhiều lần, da bị bắt nắng, yếu ớt và nhiễm độc.

XEM THÊM:

alt

(Theo quan điểm của phụ nữ Châu Á, làn da đẹp là làn da trắng sáng, không tỳ vết)

Điều trị Tàn nhang tại SENTA MEDI

- SENTA MEDI chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser vi bào thế hệ mới của Hàn Quốc, quy trình điều trị chỉ từ 1-3 lần. Mỗi lần cách nhau 1 tháng. Sau trị liệu khách hàng vẫn sinh hoạt bình thường, tuyệt đối tránh nắng và giữ ẩm cho da thật tốt để phòng tránh tàn nhang quay trở lại. Ưu điểm của phương pháp này là vừa xử lý hắc tố trên bề mặt, vừa kiểm soát sự hình thành các tình trạng tàn nhang mới, do vậy những chỗ đã "bắn tàn nhang" thì không có tàn nhang xuất hiện trở lại nữa.

– Laser vi bào Pastelle  là công nghệ sử dụng  bước sóng hoàn hảo để điều trị tàn nhang, các chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Bởi vậy, ưu điểm của trị tàn nhang tại SENTA MEDI là khách hàng không bị tổn thương bề mặt da, không mất sắc tố như những phương pháp laser cắt đốt khác trên thị trường

- Laser vi bào có đủ các chứng nhận FDA, CE và là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc, đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Nguyên lý chính trong trị tàn nhang của Laser vi bào là khả năng loại bỏ tận gốc các hắc tố từ vi bào nhỏ nhất, tán nhỏ chúng và đào thải ra ngoài qua hệ hệ bạch huyết

 

Laser vi bào chữa được những loại tàn nhang nào?

* Tàn nhang do ánh nắng

* Tàn nhang do di truyền

* Tàn nhang do thay đổi nội tiết tố, tiền mãn kinh, sinh nở

* Tàn nhang do dị ứng mỹ phẩm

* Tàn nhang do nội tiết tố

 

Những ưu điểm khi chữa tàn nhang tại SENTA MEDI

* Công nghệ Laser vi bào có thể giúp xử lý sắc tố từ vi bào nhỏ nhất
• Sử dụng TOP HAT, không tích nhiệt dưới da
• Bước sóng đa năng, kết hợp trẻ hóa và thu nhỏ lỗ chân lông trong 1 liệu trình
• Thời gian trị liệu ngắn: 10-15’
• Trị tàn nhang tận gốc mà không cần uống thuốc
• Không để lại sẹo, thâm, nốt bạch tố, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt
• Da đẹp hơn, mịn sáng đồng nhất sau trị liệu
• Chi phí thấp nhất từ 3.000.000đ trở lên

SENTA MEDI là trung tâm thầm mỹ đầu tiên tại Hà Nội sử dụng công nghệ Laser vi bào trong trị liệu tàn nhang tận gốc mà không lo mọc lại, kết hợp với liệu trình Laser toning trẻ hóa, thu nhỏ lỗ chân lông thô và đồng nhất sắc tố.
Công nghệ Laser vi bào Pastelle là 1 trong 2 công nghệ Laser của Hàn quốc được sản xuất tiêu chuẩn Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi FDA và CE.

 

Hình ảnh khách hàng chữa tàn nhang tại SENTA MEDI

alt

(Khách hàng chữa tàn nhang 2 lần bằng Laser vi bào tại SENTA MEDI

 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.