Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Chăm sóc phục hồi da với máy Oxy Jet Basic

oxyjetbasicOxy là thành phần thiết yếu của cuộc sống. Nếu không có Oxy thì không thể diễn ra quá trình tổng hợp hay sản sinh năng lượng cho tế bào da và tế bào cơ thể.

Việc thiếu oxy dẫn tới việc phá hủy làn da, dẫn tới nếp nhăn và lão hóa. Vì thế cần phải Chăm sóc phục hồi da với máy Oxy Jet Basic. Hệ thống bơm Oxy là 1 công nghệ cung cấp oxy tinh khiết mang  lại vẻ đẹp và sức khỏe  cho bạn.

1.Vì sao phải cung cấp oxy ?

Ở những làn da khỏe có nhiều oxy và dinh dưỡng từ mạch máu và hạ bì. Oxy giữ cho làn da  khỏe khoắn, đàn hồi và tràn đầy sức sống, nhìn da bạn sẽ trẻ hơn. Những làn da già thì lại khác hoàn toàn, mao mạch nhỏ của lớp hạ bì bị thoái hóa  và không còn khả năng để cung cấp oxy, dinh dưỡng đầy đủ cho lớp mầm của lớp thượng bì.  Vì vậy việc phân chia tế bào bị chậm lại, da mỏng, khô, và nhăn. Những đốm trên da bắt đầu xuất hiện và melanin sinh ra được phân bố không còn đồng đều nữa. Sắc thái da giảm xuống trong khi những nếp nhăn và đốm màu tăng lên . Bode Oxy đơn giản chỉ sử dụng oxy như là 1 môi trường tự nhiên để mang lại dinh dưỡng cần thiết cho da.

2. Những trường hợp nên sử dụng Bode Oxy

Việc sử dụng vòi phun Oxy hay bơm oxy xung đối với những người có vấn đề về da ví dụ như

  • Sau khi phẫu thuật: bơm oxy sẽ kích thích thúc đẩy quá trình làm lành vết thương và làm giảm đau nhức.
  • Cháy nắng
  • Da mụn, viêm da: bơm oxy tinh khiết cùng với những hoạt chất làm tăng sức miễn dịch cho da
  • Cellulite: Oxy được bơm vào sâu lớp trung bì kích thích việc đốt cháy mỡ, giảm kích thước phân tử.
  • Da bong tróc.
  • Và 1 số vấn đề tổn thương về da khác

Cơ chế điều trị của Bode Oxy jet Basic

Như các bạn đã biết thượng bì,  nơi phân chia tế bào, phản ứng dị ứng và quá trình sản sinh ra melain. Để tăng sức khỏe cho làn da của bạn bạn phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho da như Glucose, amino acid và các aicd béo và oxy 1 thành phần không thể thiếu trong quá trình tổng hợp nên tế bào. Do vậy từ nguyên nhân này thì việc cung cấp oxy là vô cùng quan trọng đối với da.

Oxy tinh khiết cùng những hoạt chất nuôi dưỡng da phù hợp với từng trị liệu dưới áp lực bơm sẽ được đưa sâu vào bên trong thượng bì,  nơi phân chia tế bào, phản ứng dị ứng và quá trình sản sinh ra melain. Để tăng sức khỏe cho làn da của bạn bạn phải cung cấp chất dinh dưỡng cho da như Glucose, amino acid và các aicd béo  những chất mà nuôi dưỡng cho làn da của bạn và  oxy.

Đưa oxy vào sâu bên trong da giúp mang lại sức sống mới cho làn da mệt mỏi.

Công thức đặc biệt áp dụng cho da và “bơm” sâu vào trong lớp da với áp lực oxy xung hoặc dùng phun oxy 1 cách nhẹ nhàng.

Trước khi đưa vào ứng dụng bơm sâu chất hoạt tính thì  chúng  được kiểm tra 1 cách kỹ lưỡng khả năng thẩm thấu, hiệu quả của chúng. Với những chất có kích thước phân tử khác nhau, độ thẩm thấu khác nhau thì đòi hỏi áp lực bơm khác nhau. Ví dụ  như Hyaluronic Acid có khối lượng phân tử nhỏ được bơm sâu vào lớp thượng bì đảm  bảo việc kéo dài độ mịn màng của làn da trong thời gian dài hay thời gian trung bình.

3. Các dịch vụ cho máy Oxy Jet basic

Điều trị nám

Điều trị nám với những thành phần chứa Dermawhite and magnesium ascorbic phosphate có tác dụng hỗ trợ mạnh mẽ trong điều trị chống nám da và những vấn đề liên quan đến sắc tố. Với nhũng tác dụng mang lại từ máy Oxy jet basic sẽ làm giảm việc sản sinh ra melanin và làm sáng những vết nám trên da của bạn

Điều trị Cellulite

Với việc sử dụng bơm oxy tiên tiến kích thích việc đốt cháy mỡ  và làm nhẹ giảm kích thước mô mỡ. Việc đưa vào sâu bên trong những thành phần hoạt tính đảm bảo mang lại kết quả nhanh trong việc đem lại cho bạn đường cong cơ thể.

Điều trị mụn

Việc thay đổi Hormone trong suốt giai đoạn dậy thì là yếu tố luôn luôn gây ra mụn. Việc mất cân bằng hormone ở phụ nữ tuổi 30 là nguyên nhân chính gây ra tình trạng mụn, bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và làn da mất nước.  Với công thức tiên tiến của máy Oxy Jet Basic, trị mụn chứa các thành  phần chiết suất từ thiên nhiên sẽ ức chế ác hoocmon nam nguyên nhân chính gây ra mụn.

Công thức tiên tiến cho điều trị mụn có thể sử dụng cho làn da mụn có thể sử dụng cho làn da của những người trẻ tuổi hay đã trưởng thành. Việc này cung cấp độ ẩm cho da và làm  lành da bị kích ứng và tổn thương.

Chống lão hóa da.

Những hoạt tính có tác dụng chống lão hóa nhờ áp lực của khí oxy được bơm sâu vào trong giúp chống lão hóa  giúp giảm nhăn da và giãn cơ và kích thích mạnh mẽ tổng hợp collagen cho da và hyaluronic Acid

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.