Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Chữa nám lâu năm có khó không?

Nám da là bệnh thường gặp ở phụ nữ nhiều  hơn nam giới, chiếm đến 60% là bị nám sau sinh hoặc khi cơ thể qua tuổi 30. Lúc ấy làn da và cơ thể suy yếu hệ miễn dịch và nám xuất hiện.

Nếu ở thời điểm 10  năm trước đây, thì việc chữa nám gần như là vô vọng bởi các thế hệ Laser đời cũ chỉ có tác dụng nạo vét hắc tố chứ không thể tái tạo da, không thể làm tan nhỏ hắc tố, không thể làm bong tróc vết các thâm xỉn trên da… dẫn đến tình trạng “nám sâu thì để lại sẹo, nám nhẹ thì mất sắc tố” và việc chữa nám an toàn của chị em chỉ còn là ‘lời hứa suông” của người tư vấn.

1

Các loại nám lâu năm thường gặp

Tuy nhiên, với những thế hệ Laser mới đây thì việc chữa nám đã hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm đó, đen đến làn da mịn màng, đồng nhất sắc tố và có thể nâng tone da tự nhiên một cách ngoạn mụ

Các chị em có nám lâu năm (trên 5 năm) đều được coi là loại nám khó chữa bởi chân nám sâu, độ thích nghi với da cao và khi chữa cần có lộ trình cụ thể để đảm bảo an toàn. Với những tình trạng nám da lâu năm, hầu hết người bị nám đều ở trong giai đoạn lão hóa da mạnh mẽ (từ 35-50 tuổi) nên việc tái tạo da cũng chậm hơn so với những người trẻ tuổi. Bởi vậy chị em cần lưu ý trước khi chữa nám.

Hiện có 3 loại nám lâu năm phổ biến là nám mảng, nám đốm và nám hỗn hợp. Mỗi loại có lộ trình trị liệu khác nhau từ 5-30 lần trị liệu liên tục.

Laser vi bào phiên bản 2016 đáp ứng nguyên tắc chữa nám lâu năm

Việc chữa nám lâu năm cần phải có công nghệ đáp ứng các nguyên tắc chữa nám là XỬ LÝ TẬN GỐC CHÂN NÁM VÀ KIỂM SOÁT SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MELANIN, SONG SONG VỚI PHỤC HỒI TÁI TẠO DA HƯ TỔN TỪ TẾ BÀO MÀNG ĐÁY.

Công nghệ Laser vi bào phiên bản 2016 của SENTA MEDI được các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc chuyển giao năm 2015, vừa update chức năng PTP tháng 11/2016 được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc trong điều trị sắc tố. Kết hợp đa bước sóng mà trong đó chủ yếu là 1064 và 532nm, tạo ra tác động kép giúp “đánh tan” chân nám lâu năm ở các cấu trúc da và cải thiện tổng thể vùng da cần điều trị.

XEM THÊM:

Laser vi bào phiên bản 2016 cũng có khả năng loại bỏ sắc tố đến nanomet tế bào, kiểm soát gốc nám Melanocyte và tế bào vận chuyển Melanosomes khiến chúng không trồi lên bề mặt da. Với laser vi bào, tàn nhang (nông) có thể được điều trị trong một lần, những đốm sâu, chuyển thể sắc tố sẽ điều trị thêm một đến hai lần. Bởi vậy một quá trình tối đa 3 lần sẽ giúp bạn xóa sạch mọi vết tàn nhang

2

Laser vi bào kiểm soát được tế bào vận chuyển Melanosomes để không đưa melanin gây nám và tàn nhang trên da.

Phiên bản mới này cũng cải thiện lỗ chân lông thô, tone da và cho hiệu quả vượt trội với thế hệ Laser màu thông minh, hiện đại đi qua bề mặt da và hấp thu những sắc tố nám sậm màu, làm tan chúng thành những mảnh nhỏ liti và đào thải ra ngoài mà không có bất kỳ hiện tượng xâm lấn đến vùng da lành.

3

(khách hàng bị nám da lâu năm đang trong quá trình điều trị nám)

Liệu trình chữa nám lâu năm bao nhiêu lần:

Một liệu trình chữa nám lâu năm cho người trên 35 tuổi cần từ 10-30. Tại SENTA MEDI 70% khách hàng nám lâu năm cải thiện 80% ở lần trị liệu 15-20 buổi. Trong quá trình đó, tùy thuộc vào yếu tố da mà cần hỗ trợ thêm Oxy, collagen, vitamin để làn da trẻ trung và tỏa sáng.

SENTA MEDI cam kết về chất lượng dịch vụ, thương hiệu spa và thẩm mỹ da được nhiều người tin dùng trong 5 năm qua.

Liên hệ tư vấn đặt hẹn trải nghiệm dịch vụ:  0437227555/ 0989082688

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.