Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Giới thiệu về Senta Medi

gioi-thieu-senta-3

Senta Medi - thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam là nơi giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất về làn da và cơ thể. Tại đây có hơn 150 trị liệu khác nhau, được điều trị phối hợp giữa công nghệ cao và mỹ phẩm cao cấp hoàn toàn từ thiên nhiên

 

Nằm trong 1 khuôn viên xinh xắn trên đường Giang Văn Minh, thẩm mỹ viện SENTA MEDI giúp bạn rũ bỏ mọi ồn ào của cuộc sống, đem lại sự thanh bình cho mỗi người khi bước chân vào đây

gioi-thieu-senta

Lối thiết kế theo tiêu chuẩn của 1 spa y tế hiện đại và thân thiện với thiên nhiên, giúp quý khách cảm thấy thư giãn, loại bỏ mọi áp lực tinh thần mỗi khi trị liệu tại đây.

gioi-thieu-senta-1

SENTA MEDI có hơn 150 loại sản phẩm và trị liệu khác nhau, dành cho mỗi tình trạng bệnh lý làn da và cơ thể, thích hợp cho lứa tuổi từ 15-60, cả nam và nữ.

Tại SENTA MEDI, mỗi tình trạng bệnh lý khác nhau sẽ được các dược sĩ và điều trị viên sẽ xây dựng riêng một phương pháp trị liệu tương ứng, mang lại kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

gioi-thieu-senta-2

SENTA MEDI luôn ứng dụng những công nghệ cao, mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ  của những  hãng thiết bị thẩm mỹ uy tín trên thế giới như Syneron, Cincard, Oxy Jet basic đến từ các nước Mỹ, Italy, Đức. 100% công nghệ thẩm mỹ sử dụng tại SENTA đều có các chứng chỉ quốc tế như FDA, CE...Thêm vào đó SENTA MEDI kết hợp sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp Pevonia, 1 trong 2 hãng mỹ phẩm duy nhất tại thị trường Việt Nam có được chứng chỉ Organic (chứng chỉ xác nhận quy trình nuôi trồng và sản xuất dược liệu đạt tiêu chuẩn sạch)  

SENTA MEDI là 1 trong những spa y tế hiếm hoi áp dụng giải pháp trị liệu  tổng thể trong điều trị da cả từ bên trong và bên ngoài da.

Một khoá trị liệu sẽ bao gồm những giai đoạn chính sau:

  • Loại bỏ những vấn đề tồn tại trên da (bên ngoài).
  • Kiểm soát nguyên nhân bên trong.
  • Tái tạo các tế bào da bị tổn thương.
  • Bảo vệ và duy trì kết quả đã đạt được.

gioi-thieu-senta-3

SENTA MEDI tự hào có đội ngũ dược sĩ, điều trị viên, chuyên viên thẩm mỹ cao cấp. Chúng tôi cũng thường xuyên nghiên cứu, tìm kiếm những công nghệ, mỹ phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với thể chất của làn da và con người Việt Nam. tại SENTA MEDI, các khóa đào tạo kiến thức và chuyên môn thẩm mỹ thường xuyên được tổ chức, cập nhật những phương pháp mới trên thế giới.

gioi-thieu-senta-4

gioi-thieu-senta-5

SENTA MEDI rất mong muốn nhận được sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng để ngày một hoàn thiện và phát triển xứng đáng là 1 trong những Spa y tế chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.