Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

5-tieu-chi-cua-cong-nghe-triet-long-hieu-qua-1Đứng trước nhiều lựa chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao khác nhau, bạn cần xem xét kỹ các tiêu chí trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ cũng như địa chỉ thực hiện uy tín.

Qua tham kiến những bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ có kinh nghiệm tại Việt Nam và Hoa Kỳ, nhóm PV đã đúc kết những tiêu chí đánh giá công nghệ triệt lông tốt như sau:

1. Hiệu quả mang tính toàn cầu, phục vụ đa dạng mọi tình trạng của khách hàng

Công nghệ cao cấp luôn được thiết kế để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Những công nghệ triệt lông hiện đại luôn gắn liền tính toàn cầu hóa, bởi vậy mà thường được thiết kế để thực hiện dịch vụ trên mọi loại da khác nhau (thường có 6 cấp độ, dựa theo màu da) và mọi tình trạng lông khác nhau. Nếu là tín đồ của dịch vụ triệt lông bạn sẽ biết, có nhiều loại máy đời cũ hoàn toàn không có hiệu quả với lông tơ hay lông sáng màu.

Công nghệ triệt lông hiệu quả đòi hỏi phải triệt tiêu được cả những sợi lông tơ mảnh nhạt màu, điều mà các phiên bản cũ không làm được. “Công nghệ triệt lông sử dụng IPL, Laser mang lại kết quả điều trị tốt hơn nhưng không phải là giải pháp hiệu quả nhất với những sợi lông không có hắc sắc tố ở bên trong. Điều này có nghĩa là triệt lông bằng IPL hay Laser không đạt được hiệu quả vói những sợi lông sáng màu như trắng, xám hay màu đỏ”. (Nguồn: hairremoval.org). Do vậy bạn nên lựa chọn những công nghệ triệt lông dựa trên nguyên lý triệt tiêu sợi lông từ mầm nhú chứ không dựa trên cơ chế hấp thụ melamin từ sợi lông để phân hủy mầm nhú.

2. Đầu điều trị nhỏ gọn, thực hiện linh hoạt trên mọi vùng da.

Bạn nên tìm kiếm những công nghệ triệt lông với đầu điều trị tiêu chuẩn (12x15mm) cho phép triệt lông tại cả những vùng nhỏ hẹp, ghồ ghề trên mặt như mép, má, nách,…. Những ô điều trị lớn sử dụng ánh sáng của đèn Halogen cho năng lượng lớn nhưng không an toàn cho da khi ánh sáng bị tán xạ ra xung quanh. Một chi tiết khác ở ô điều trị mà bạn cần chú ý là gờ chắn sáng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da xung quanh vùng triệt lông. Bởi vậy những máy triệt lông không đảm bảo sự an toàn cho da mặt nhạy cảm thường được thiết kế to chỉ để điều trị tay, chân, lưng và cơ thể.

5-tieu-chi-cua-cong-nghe-triet-long-hieu-qua-1

3. Có chứng nhận của những tổ chức uy tín, có bằng chuyển giao từ chính hãng.

Một công nghệ vượt qua được quá trình kiểm định khắt khe với những yêu cầu cao của FDA và CE là sự lựa chọn an toàn cho bạn. Ngoài ra, bạn nên tham khảo những chứng chỉ khác như ISO… hoặc lời nhận xét của bác sĩ uy tín của những spa lớn trên thế giới đã sử dụng công nghệ đó. Điều nữa, bạn cũng cần lưu ý là những spa chuyên nghiệp luôn được đào tại bài bản và nhận bằng chuyển giao trực tiếp do hãng cũng cấp. Thông thường phải qua điều trị trực tiếp 10.000h trên bệnh nhân có sự theo dõi đặc biệt của bác sĩ.

4. Điều trị viên có kiến thức và kinh nghiệm trong điều trị.

Bạn phải chắc chắn rằng mình được thực hiện dịch vụ triệt lông dưới sự theo dõi chặt chẽ bởi điều trị viên có kiến thức và trình độ. Họ phải là người có những kiến thức căn bản về da nói chung và nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn nói riêng. Với những nhân viên thẩm mỹ ít kiến thức và kinh nghiệm có thể gây những tổn thương cho da bạn trong quá trình triệt lông.

5-tieu-chi-cua-cong-nghe-triet-long-hieu-qua-2

Buổi training thường niên tại SENTA MEDI

5. Những thành quả đã đạt được của trung tâm điều trị.

Điều này bạn có thể tìm hiểu qua khách hàng, những người đã làm dịch vụ rồi và sự cảm nhận của bạn về chính nơi đó. Nếu là những spa y tế chuyên nghiệp, bạn sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu về thông tin dịch vụ mà không phải nghe bất kỳ sự so sánh nào với những dịch vụ cạnh tranh. Bởi tiêu chí phát triển của một thị trường thẩm mỹ lành mạnh, chuyên  nghiệp là cùng nhau xây dựng và phát triển.

5-tieu-chi-cua-cong-nghe-triet-long-hieu-qua-3

SENTA MEDI vinh dự là 1 trong 3 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nhận cúp TIN&DÙNG 2010-2011

Tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm dịch vụ triệt lông tại SENTA MEDI, triệt lông phiên bản 5 với sự kết hợp hoàn hảo của Biolar Spectrum, IPL, Radio Frequency lưỡng cực vô hiệu hóa sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông. Được FDA chứng nhận là an toàn và hiệu quả với mọi sợi lông, mọi loại da tại mọi vùng điều trị, đặc biệt là khả năng làm đẹp và săn chắc da, phiên bản 5 (Deplitation system) đã tạo ra cơn sốt trong ngành triệt lông thẩm mỹ tại hội chợ làm đẹp quốc tế. Năm 2010, tập đoàn Syneron chính thức chuyển giao công nghệ cho SENTA MEDI. Sau một năm hoạt động, dịch vụ triệt lông phiên bản 5 đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Với 800.000 lượt bình chọn của người tiêu dùng, triệt lông phiên bản 5 nằm trong TOP 200 sản phẩm, dịch vụ TIN&DÙNG 2010-2011 và SENTA MEDI vinh dự là 1 trong 3 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam (Chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức).

Một khóa trị liệu từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-5 tuần tùy từng cơ địa và chu kì mọc lông của mỗi người. Dịch vụ triệt lông phiên bản 5 phù hợp và hiệu quả với cả nam và nữ từ 15-60 tuổi.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.