Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

seo_lom_1

San bằng sẹo lõm không xâm lấn, thời gian nghỉ dưỡng gần như không có và duy trì kết quả lâu dài là xu hướng của các phương pháp trị liệu phục hồi da hư tổn nói chung và đặc biệt là việc điều trị sẹo lõm nói riêng. Năm 2011 vừa qua đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực điều trị sẹo lõm với sự xuất hiện của công nghệ trị sẹo 3D- giải pháp siêu phục hồi cho làn da sẹo lõm.

seo_lom_1

 

Công nghệ 3D- Siêu phục hồi cho làn da sẹo lõm

San bằng sẹo lõm không xâm lấn, thời gian nghỉ dưỡng gần như không có và duy trì kết quả lâu dài là xu hướng của các phương pháp trị liệu phục hồi da hư tổn nói chung và đặc biệt là việc điều trị sẹo lõm nói riêng. Năm 2011 vừa qua đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực điều trị sẹo lõm với sự xuất hiện của công nghệ trị sẹo 3D- giải pháp siêu phục hồi cho làn da sẹo lõm.

Công nghệ trị sẹo 3D được mệnh danh là “giải pháp siêu phục hồi làn da sẹo lõm” nhờ ứng dụng 2 nguồn năng lượng là Superficial Fractional RF và Microneedle Fractional RF. Năng lượng sóng RF đi sâu xuống đáy sẹo lõm qua hệ thống siêu chíp, kích thích collagen và các mô đàn hồi tại điểm sâu nhất của chấn thương (đáy sẹo) giúp kiến thiết lại tế bào da từ bên trong, cấu trúc da được sắp xếp lại, trùng khít, săn chắc, theo đó các vết sẹo lõm sẽ đầy lên. Kỹ thuật này được ghi nhận có khả năng thu hẹp chiều rộng, sâu, dài của mọi loại sẹo lõm sâu trên da mà chưa có công nghệ nào làm được.

chuyen_gia_3

Công nghệ 3D- Siêu phục hồi cho làn da sẹo lõm

Công nghệ trị sẹo 3D hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng siêu kim dẫn sóng RF để tác động vào đáy sẹo với 49 tia siêu nhỏ đi sâu vào các lớp của làn da để khắc phục các khiếm khuyết. Khi thâm nhập vào tầng đáy thượng bì, nhiệt năng của sóng RF lưỡng cực sẽ hỗ trợ cho quá trình sản sinh tế bào mới để phá hủy các tế bào hư tổn, thay thế các tế bào già nua. Khi đi đến lớp hạ bì, sóng cao tần RF chuyển hóa thành nhiệt năng giúp gia tăng tốc độ sản sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo lõm và săn chắc làn da. Nhờ đó, làn da được thay mới, các vết sẹo rỗ được san bằng trả lại cho bạn làn da mịn màng và khỏe đẹp.
Sau trị liệu, làn da có hiện tượng nóng đỏ - một dấu hiệu cho thấy sự lưu thông máu dưới da đã được cải thiện tạo đà cho sự phục hồi tổng thể của làn da. Sau 3-5 ngày, làn da bắt đầu có sự thay đổi với những biểu hiện rất rõ ràng, và sau 1 tháng sẽ nhận thấy rất rõ sự đầy lên của chân sẹo, lỗ chân lông se khít và sự bóng mượt của làn da.

Ket_qua_tri_seo_lom_3D

Một liệu trình trị liệu từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau từ 4-6 tuần tùy theo khả năng phục hồi của từng loại da. Đây là trị liệu chỉ được thực hiện tại các spa y tế công nghệ cao, nơi có đội ngũ y bác sĩ và điều trị viên giàu kiến thức và kinh nghiệm. Tại Việt Nam, duy nhất chỉ có SENTA MEDI là đơn vị được chuyển giao công nghệ trị sẹo 3D từ tập đoàn Lutronic.

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27-12, SENTA MEDI kính chúc các y bác sĩ, dược sĩ, những người hoạt động trong ngành Y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

Thay lời tri ân, Phòng khám và điều trị thẩm mỹ SENTA MEDI giành tặng ưu đãi giảm 40% khi mua thẻ hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong 2 ngày 27-28/2 cho khách hàng đang công tác trong ngành Y.

Để được tư vấn chi tiết, liên hệ:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín tin và dùng 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn.)

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi.

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.