Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

dieu-tri-seo-lom-1Không phải ai cũng tìm được cho mình giải pháp trị sẹo hiệu quả và đôi khi còn có những ngộ nhận trong vấn đề trị sẹo. Hãy lắng nghe một số ý kiến và tham vấn trực tiếp với chuyên gia về việc điều trị và chăm sóc cho làn da sẹo lõm.

Điều trị sẹo lõm là một trong những đề tài được bàn luận nhiều nhất trong các chương trình chăm sóc sắc đẹp cũng như trên các diễn đàn làm đẹp. Không phải ai cũng tìm được cho mình giải pháp trị sẹo hiệu quả và đôi khi còn có những ngộ nhận trong vấn đề trị sẹo. Hãy lắng nghe một số ý kiến và tham vấn trực tiếp với chuyên gia về việc điều trị và chăm sóc cho làn da sẹo lõm.

dieu-tri-seo-lom-1

Công nghệ trị sẹo 3D, phục hồi những vùng da thương tổn

Cuối tháng 10 vừa qua, Phòng khám và điều trị thẩm mỹ Senta Medi hân hạnh được chào đón ông Duke Song, chuyên gia điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại Hàn Quốc nhân 1 chuyến công tác về Việt Nam. Nhân dịp này, Senta Medi đã tổ chức giao lưu trực tuyến tại trung tâm để khách hàng có thể tìm hiểu về các phương pháp điều trị cũng như cách chăm sóc làn da sẹo mụn.

Buổi giao lưu trực tuyến đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và phần lớn các câu hỏi tập trung vào vấn đề liệu trình điều trị, phản ứng phụ không mong muốn, hiệu quả và chế độ chăm sóc da tại nhà. Dưới đây, chúng tôi xin trích dẫn những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất để bạn đọc tham khảo.

1. Sau khi hết mụn tôi có dùng kem sẹo thậm chí cả nghệ tươi nhưng vết sẹo không lành. Như vậy có phải là do làn da không còn khả năng hồi phục không? (Hà Thu)

Để lấp đầy sẹo lõm thì phương pháp điều trị phải hồi phục được nội lực của vùng da thương tổn và cung cấp dưỡng chất cho làn da. Do vậy, dù có bổ sung nhiều dưỡng chất cho da nhưng những vết chai sần ở đáy sẹo chưa được loại bỏ thì vùng da thương tổn sẽ không có cơ hội tiếp xúc với nguồn dinh dưỡng từ ngoài vào nên sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Với tình trạng sẹo lõm hiện tại của bạn cần có sự can thiệp của công nghệ cao để tái tạo khả năng tự làm lành tổn thương của làn da.

2. Tìm kiếm trên các diễn đàn sẹo mụn tôi thấy có công nghệ E-Matrix và gần đây là công nghệ trị sẹo 3D được nhắc đến rất nhiều. 2 công nghệ này có gì khác nhau và với làn da sẫm màu thì nên sử dụng công nghệ nào?

E-Matrix là công nghệ trị sẹo vi điểm đình đám của năm 2010 và trở thành cơn sốt trị sẹo lõm tại các hội chợ thẩm mỹ quốc tế bởi hiệu quả và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Nếu bóc tách da vi điểm E Matrix hiệu quả cao với các loại sẹo đáy tròn, nông thì công nghệ lấp sẹo 3D Fractional Microneedle lại có hiệu quả rất cao trong việc xóa sẹo răm, đáy kim, nhọn và có độ sâu tối đa. Cả 2 phương pháp đều được áp dụng cho mọi loại da ngay cả với làn da sẫm màu và việc lựa chọn phương pháp điều trị nào hiệu quả hơn phải dựa trên cơ sở đánh giá mức độ sẹo lõm của mỗi người. Thông thường, các bác sĩ khuyên nên kết hợp sử dụng 2 công nghệ trên trong 1 liệu trình để đạt được kết quả cao nhất và tiết kiệm được chi phí điều trị.

3. Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ 3D có để lại phản ứng phụ không?

Kết quả nghiên cứu và trị liệu thực tế cho thấy việc điều trị sẹo không để lại phản ứng phụ nào. Sau điều trị, làn da có hiện tượng đỏ nhẹ và đóng vảy sau 1-2 ngày, đây là dấu hiệu tốt cho thấy khả năng hồi phục của những vùng da thương tổn.

4. Công nghệ trị sẹo 3D hiệu quả với loại sẹo nào?

Công nghệ 3D Fractional Microneedle thiết lập chương trình trị sẹo rất linh hoạt, với mỗi vùng điều trị và với mỗi loại sẹo sẽ có mức năng lượng và độ xuyên sâu tương ứng nên hiệu quả với các loại sẹo lõm: sẹo đá nhọn, sẹo hộp, sẹo tròn.

dieu-tri-seo-lom-2

Hình ảnh các loại sẹo lõm phù hợp với công nghệ 3D Fractional Microneedle

5. Sau điều trị bằng công nghệ 3D Fractional Microneedle bao lâu sẽ thấy được kết quả?

Sau 1 tuần trị liệu, bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt trên làn da của mình, căng mịn và sắc tố da tươi sáng, đồng nhất là những dấu hiệu nhận thấy rõ nhất. Sau 1 chu kỳ phát triển của tế bào da (28) ngày, bạn sẽ nhận thấy những vết sẹo lõm thu hẹp dần và làn da tiếp tục đẹp lên sau 3 tháng,

6. Sau khi trị sẹo bằng công nghệ 3D cần kiêng cữ, nghỉ ngơi và chăm sóc da như thế nào?

Sau trị liệu không cần thời gian nghỉ dưỡng và kiêng cữ quá nhiều, bạn chỉ cần chú ý giữ vệ sinh da thật tốt, tránh tiếp xúc với không khí ô nhiễm và bụi bẩn. Đồng thời, để quá trình phục hồi da nhanh hơn bạn nên sử dụng các sản phẩm tại nhà theo hướng dẫn của điều trị viên.

7. Quá trình trị sẹo có lâu không?

Quá trình lấp sẹo bằng công nghệ cao thường từ 3 -5 lần. Mỗi lần cách  nhau từ 4-8 tuần. Các bác sĩ da liễu thường bổ sung thêm trị liệu bổ sung, cung cấp thêm vitamin và dường chất để làn da có sức tái tạo và hồi sinh tốt hơn.

Trong ngày 29/11 sắp tới, Phòng khám và điều trị thẩm mỹ Senta Medi sẽ có một buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với tiến sĩ Robert Glen Calderhead – chuyên gia da liễu với 26 năm trong ngành thẩm mỹ, về vấn đề điều trị sẹo lõm bằng công nghệ 3D. Hãy đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội được chuyên gia Robert Glen Calderhead thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng hiên hệ:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn
Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://senta.com.vn
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.