Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

laser vi bao senta medi

Hầu hết phụ nữ châu Á mơ ước một làn da không tỳ vết, bởi vậy mà những công nghệ thẩm mỹ mới ra đời đều hướng đến tiêu chí này.
Công nghệ xử lý các vấn đề về sắc tố bằng Laser Vi bào (Hoa Kỳ) hướng đến một giải pháp trị nám tận gốc cho mọi sắc tố lạ không đồng nhất với sắc tố da, giúp cho chị em một làn da mịn màng, sáng và đồng đều như lụa.

 

Hầu hết phụ nữ châu Á mơ ước một làn da không tỳ vết, bởi vậy mà những công nghệ thẩm mỹ mới ra đời đều hướng đến tiêu chí này.
Công nghệ xử lý các vấn đề về sắc tố bằng Laser Vi bào (Hoa Kỳ) hướng đến một giải pháp tận gốc cho mọi sắc tố lạ không đồng nhất với sắc tố da, giúp cho chị em một làn da mịn màng, sáng và đồng đều như lụa.

Laser vi bào là gì?
Laser vi bào là công nghệ mới nhất của dòng Premium Q-Switched Nd :YAG gồm 5 bước sóng với 8 nhóm trị liệu hiệu quả khác nhau như : Tàn nhang, Nám mảng (Melasma), Chàm, Bớt, Đồi mồi, Nám đốm, xóa xăm, Thâm trứng cá, tăng sắc tố sau viêm, thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa toàn diện làn da. Công nghẹ này sử dụng nguyên lý quang đông trị liệu, có tác dụng kiểm soát hắc sắc tố đến tế bào nhỏ nhất, bởi vậy được các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới rất tâm đắc. Công nghệ này cũng đã có được chứng chỉ FDA, CE để sử dụng tại Mỹ, Châu Âu và khu vực châu Á.

 

laser vi bao senta medi

Công nghệ Laser vi bào sử dụng tay trị liệu thiết kế tinh xảo, cự điểm hoàn hảo.

 

Ưu điểm vượt trội so với các công nghệ Laser khác :

Laser vi bào Pastelle là sự tổng hòa nhiều giữa Nd Q-Switched: YAG & Quasi-Long xung Nd: YAG Laser Toning + chế độ Photoacoustic Twins Pulse (PTP). Công nghệ này được ghi nhận có năng lượng đầu ra tốt nhất, chùm tia TOP HAT có độ giải cao được nhiều bác sĩ Laser công nhận là ‘Prefect- hoàn hảo’

 

laser vi bao senta medi2

Hình ảnh chùm TOP HAT của công nghệ vi bào.

Máy có hệ chương trình định sẵn cung cấp các thông số tối ưu cho những chỉ định khác nhau. Mỗi tia phát có kích thước điểm 2-10nm (lớn nhất) giúp trị liệu nhanh chóng khi hoạt động. Chính nhờ kích thước này mà trị liệu laser vi bào có thời gian trị liệu nhanh nhất trong các dòng laser hiện nay. Máy cũng có hệ thống PTP, dịu nhẹ khi tác độn lên da giúp khách hàng rất thư giãn khi trị liệu.

Trong hội thảo quốc tế mới đây về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, công nghệ vi bào Pastelle được ghi nhận không có hiện tượng tích nhiệt dưới da khi trị liệu, da không bị mất sắc tố, không phỏng, sậm màu, bong tróc mà làn da cứ sáng dần lên mỗi lần thực hiện.

 

Các dịch vụ sử dụng công nghệ Laser vi bào Pastelle:

 

- Điều trị nám da (Melasma- cholatma).
- Điều trị đốm đồi mồi do lão hóa, tuổi tác.
- Điều trị bớt sắc tố (Nevus of Ota).
- Thu nhỏ lỗ chân lông.
- Điều trị mụn viêm, thâm và làm sáng da.
- Xóa xăm các màu, chàm.
- Trị liệu các thương tổn tầng biểu bì như đốm café, PIH, đốm màu.
Thời gian trị liệu.
Quá trình trị liệu tùy theo bệnh lý, tàn nhang tối thiểu 1 lần, Nám da, trẻ hóa, bớt sắc tố tối thiểu 6 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày.

 

laser vi bao senta medi 3

Hình ảnh sau trị liệu tàn nhang 1 lần bằng Laser vi bào.

 

laser vi bao senta medi4

Nám sâu dạng mảng mờ đi rõ rệt, tuổi da trẻ hơn.

 

laser vi bao

Thông tin được cung cấp bởi:
Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(Thương hiệu vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012
Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2011-2012 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)
Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554.

Website: http://senta.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Senta.com.vn?ref=hl

Email: info@senta.com.vn

YM: thammysenta1

(Nguồn: 24h.com)

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.