Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

lap-day-seo-lom-voi-cong-nghe-moi-1

3D Fractional Microneedle là bước đột phá trong công nghệ hoàn thiện điều trị và xóa sẹo, các thương tổn lõm trên da do trứng cá, thủy đậu...

1/10/2011 vừa qua, trung tâm thẩm mỹ Senta Medi vinh dự được là spa y tế đầu tiên được chuyển giao công nghệ xóa sẹo 3D Fractional Microneedle của tập đoàn Lutronic – Hàn Quốc. Đây là bước đột phá trong công sự hoàn thiện các công nghệ điều trị và xóa sẹo và các thương tổn lõm trên da do trứng cá, thủy đậu, nội ngoại thương…

lap-day-seo-lom-voi-cong-nghe-moi-1

Lễ chuyển giao công nghệ tại Senta Medi ngày 1/10/2011 vừa qua.

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ trong điều trị thương tổn lõm dạng sẹo

Nếu cách đây nhiều năm, cả thị trưởng thẩm mỹ xôn xao khi máy siêu mài mòn xuất hiện quảng cáo có thể san bằng sẹo lõm thì đến nay công nghệ điều trị xóa sẹo đã có sự tiến bộ vượt bậc bằng những công nghệ hiện đại như Laser CO2, sóng bóc tách da vi điểm E Matrix, đốt Laser, thay da sinh học bằng thảo dược…Tuy nhiên để đạt được kết quả tối ưu cho bệnh nhân, nhất là những người bị nhiều loại tổn thương cùng điểm như sẹo lồi, lõm, sưng tấy, lỗ chân lông thô to, da dầu, bít… thì  những kết quả trên vẫn chưa đáp ứng được mong muốn của người tiêu dùng.

Ra mắt công nghệ lấp đầy và thu nhỏ sẹo lõm 3D Fractional Microneedle

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sang, công nghệ lấp sẹo lõm 3D Fractional Microneedle đã chính thức ra mắt ngành thẩm mỹ thế giới, và Việt nam hân hạnh là 1 trong những quốc gia đầu tiên nhận chuyển giao công nghệ này qua nhà phân phối Vinson. ltd.

Công nghệ  lấp sẹo lõm 3D Fractional  được ghi nhận là sự kết hợp 2 trị liệu trong 1 dịch vụ xóa sẹo đa điểm, đa lớp giúp thu hẹp, rút ngắn và lấp đầy sẹo trong một trị liệu. Ứng dụng này được ghi nhận là có tác động sóng đến những vị trị thương tổn dạng sẹo sâu nhất 2000nms.  49 vi chip siêu kim sẽ lần lượt đi xuống dưới các lớp tế bào da, mang theo năng lượng sóng RF tác động trực tiếp đến chân sẹo để loại bỏ những tế bào chai sần, già nua, kích thích sự hình thành các tế bào mới để tái sắp xếp cấu trúc làn da, làm đầy dần những vết sẹo lõm, xóa nhăn và săn chắc làn da. Năng lượng sóng RF được đưa sâu xuống dưới da đến 3.5mm nên các vết sẹo sâu ngay cả trên những làn da lão hóa mạnh không còn là thách thức.

Các siêu kim lần lượt đi sâu dưới da theo từng hàng (mỗi hàng 7 siêu kim) trong khoảng thời gian rất ngắn mà mắt thường không thể cảm nhận được (thời gian tính bằng đơn vị ns). Nhờ đó, những vùng da xung quanh không bị tổn thương nên  hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau trị liệu, khách hàng có thể trở lại với công việc nhưng chú ý không để làn da tiếp xúc với nước trong 4h đầu tiên và giữ vệ sinh, tránh bụi và ô nhiễm.

Sau trị liệu, làn da sẹo lõm sẽ dần dần hồi phục và sau một chu kì phát triển của tế bào (20-28 ngày), bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi của làn da. Và sau 3-6 tháng, làn da sẽ thay đổi với một diện mạo mới, mịn màng và săn chắc nhờ quá trình tái sắp xếp cấu trúc âm thầm dưới da mà mắt thường không thể cảm nhận được.

3D Fractional Microneedle điều trị tốt nhất với loại sẹo gì ?

cac-loai-seo-lom-co-ban

Các loại sẹo lõm cơ bản (Tư liệu hình ảnh thuộc bản quyền của SENTA MEDI)

Sẹo mụn thường có 3 loại chính: sẹo đá nhọn (icepick), sẹo tròn (rolling) và sẹo hộp (boxed). Ngoài ra, những ổ nhiễm khuẩn sâu còn có thể gây ra sẹo lồi (hypertrophic), một loại sẹo mụn rất khó loại bỏ.

Mỗi làn da thường tập trung nhiều loại sẹo khác nhau với độ sâu, rộng, tình trạng tổn thương sự sắp sếp tế bào khác nhau. Nhờ nguyên lý lấp sẹo 3D, công nghệ này có hiệu quả tốt với những làn da có thương tổn dạng sẹo sâu như Icepick scar (sẹo răm, đá nhọn) hoặc lỗ chân lông gioãng to bởi da nhiều dầu. Đây là những tình trạng đặc điểm mà những công nghệ xóa sẹo bề mặt “bó tay” do khả năng tác động nông hơn.

Theo báo cáo lâm sang khu vực châu á, công nghệ lấp sẹo 3D có tác dụng tốt với làn da từ 30-50 tuổi, lỗ chân lông thô to, da thiếu săn chắc, sẹo lõm do trứng cá, thủy đậu hoặc ngoại thương.

cong-nghe-xoa-seo

Công nghệ 3D Fractional RF- Xu hướng mới mang lại diện mạo mới cho làn da sẹo lõm

truoc-va-sau-khi-su-dung-3D-Fractional

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng công nghệ trị sẹo 3D Fractional

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2010 - 2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website: http://www.senta.com.vn/
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.