[huge_it_slider id="1"]

khuyen mai oxy

Mong muốn đem đến một làn da khỏe-đẹp thanh xuân mùa Noel, SENTA MEDI tổ chức chương trình miễn phí trị liệu tái tạo da cùng Oxy Therapy cho toàn bộ khách hàng mua thẻ dịch vụ làm đẹp từ 19-25/12/2014 trị giá 800.000vnd. Vào web để biết thêm chi tiết

 

 

Chương trình:

 

 “Tái tạo da cùng cùng Oxy”

Cơ hội miễn phí Oxy Therapy cho tất cả khách hàng trong 7 ngày Noel

 
Mong muốn đem đến một làn da khỏe-đẹp thanh xuân, SENTA MEDI tổ chức chương trình miễn phí trị liệu Oxy Therapy cho toàn bộ khách hàng mua thẻ dịch vụ từ 19-25/12/2014 trị giá 800.000vnd.

Thông tin về dịch vụ

Không phải ai cũng biết làn da cũng cần oxy để trẻ trung và khỏe mạnh, thiếu oxy, dưỡng chất da trở nên xỉn màu, nhiều nếp nhăn, mụn răm li ti và khi cảm nhận bằng tay khá bì bì vì tắc nghẽn.  Oxy Therapy là một dịch vụ chăm sóc da cao cấp có từ khá lâu trên thị trường, với nguyên lý là đưa lấy oxy từ không khí, lọc sạch tới 98% sau đó bơm sâu vào da, đưa các serum đặc biệt vào da để giúp kích thích tái tạo tế bào từ bên trong. Các serum đặc biệt này có phần tử nhỏ hơn các ion, có thể len lỏi qua các lớp trong suốt của da, tạo môi trường hoàn hảo để tế bào da phát triển từ lớp màng đáy. Khi làn da được bơm oxy, chúng có kết quả vượt trội về hấp thu dưỡng chất và trị liệu.Bởi vậy, vào mùa hanh khô hoặc những làn da sau  trị liệu laser, oxy therapy là một dịch vụ không thể bỏ qua.Oxy cung cấp năng lượng sống cho mọi tế bào da trong cơ thể, giúp da tăng kháng thể và được bảo vệ, khó bị các bệnh ngoài da xâm nhập. Theo kết quả chăm sóc da của Viện da liễu Hoa Kỳ, mức oxy ở làn da bắt đầu suy yếu từ độ tuổi 25 và giảm mạnh mẽ ở lứa tuổi 40, khi thiếu oxy các mạch máu co lại và mất nghiêm trọng các hoạt động của daLàn da thiếu oxy trở nên KHÔ, XỈN MÀU, cộng với những chất độc từ môi trường sống, thức ăn, bức xạ nhiệt khí quyển sẽ biến thành những dấu vết trên da của bạn như nám, đồi mồi, nếp nhăn, thô tháp, xỉn màu

 

 alt

 

Oxy Therapy là một dịch vụ chăm sóc da cao cấp có từ khá lâu trên thị trường, với nguyên lý là đưa lấy oxy từ không khí, lọc sạch tới 98% sau đó bơm sâu vào da, đưa các serum đặc biệt vào da để giúp kích thích tái tạo tế bào từ bên trong. Các serum đặc biệt này có phần tử nhỏ hơn các ion, có thể len lỏi qua các lớp trong suốt của da, tạo môi trường hoàn hảo để tế bào da phát triển từ lớp màng đáy. Khi làn da được bơm oxy, chúng có kết quả vượt trội về hấp thu dưỡng chất và trị liệu.

Bởi vậy, vào mùa hanh khô hoặc những làn da sau  trị liệu laser, oxy therapy là một dịch vụ không thể bỏ qua.Oxy cung cấp năng lượng sống cho mọi tế bào da trong cơ thể, giúp da tăng kháng thể và được bảo vệ, khó bị các bệnh ngoài da xâm nhập. Theo kết quả chăm sóc da của Viện da liễu Hoa Kỳ, mức oxy ở làn da bắt đầu suy yếu từ độ tuổi 25 và giảm mạnh mẽ ở lứa tuổi 40, khi thiếu oxy các mạch máu co lại và mất nghiêm trọng các hoạt động của daLàn da thiếu oxy trở nên KHÔ, XỈN MÀU, cộng với những chất độc từ môi trường sống, thức ăn, bức xạ nhiệt khí quyển sẽ biến thành những dấu vết trên da của bạn như nám, đồi mồi, nếp nhăn, thô tháp, xỉn màu

 

Lợi ích của dịch vụ OXY THERAPY: 

 

• Cung cấp oxy sạch cho làn da

• Đưa chất dinh dưỡng cần thiết mà da đang thiếu vào lớp tế bào mầm (serum)

Gia tăng giải pháp chăm sóc da tại chỗ, tăng đề kháng cho da

Tăng sức mạnh và độ đàn hồi của các sợi Collagen và Elastin trong da

Tăng số lượng các tế bào máu• Kích thích hệ thống miễn dịch

Giúp các mao mạch lưu thông tuần hoàn

Tăng chuyển hóa tế bào, do đó làm tăng sản xuất tế bào mới

Tăng khả năng chữa bệnh da tự nhiên• Tăng khả năng phục hồi da sau khi điều trị laser

Bình thường hóa làn da với một trạng thái trao đổi chất tự nhiên• Nâng cao năng lượng tế bào, Giảm stress da, Cellular

Cải thiện sức khỏe tổng thể của các tế bào và các mô xung quanh• Thực hiện đều đặn khiến da không bị dày bì hoặc kho héo theo thời gian

Tăng cường tone da tươi sáng hơn

Giảm đỏ và viêm

 

alt

(tất cả khách hàng mua thẻ làm đẹp tại SENTA MEDI đều được tặng miễn phí 1 dịch vụ Oxy therapy)

Dịch vụ OXY THERAPY tại SENTA MEDI sử dụng công nghệ màng lọc oxy của Đức, độ bơm nhanh, êm ái phù hợp mọi làn da khó bảo nhất. Bộ 5 loại serum khác nhau cho từng loại da, cấp độ thiếu oxy sẽ giúp bạn thấy ngay được sự khác biệt sau khi kết thúc dich vụ.

 

Đăng ký miễn phí:

* Tất cả khách hàng mua thẻ trị liệu tại SENTA MEDI có giá trị từ 3000K trở lên đều được tặng 01 dịch vụ trị liệu Oxy Therapy trị giá 800.000đ.

* Thẻ trị liệu đã mua vẫn được hưởng các khuyến mại cộng dồn khácÁp dụng cho khách hàng trả tiền lần 1 tối thiểu 3000K.

* Chương trình không áp dụng chuyển đổi dịch vụ khác, quy ra tiền mặt hoặc sản phẩm

* Không áp dụng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 04 3 7227 555/ 0975338288/ 0915361983

 

Tư vấn: 04 3 7227 555.

SENTA MEDI 52/2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554
[fbcomments]

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.