Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

tre_hoa_da_toan_dien

Da mặt tôi sáng nhưng lại có một số nốt rỗ thủy đậu và đã xuất hiện nếp nhăn trên trán. Tôi tìm hiểu thì được biết đến công nghệ trị sẹo 3D rất hiệu quả. Xin hỏi, nguyên lý tạo tổn thương vi điểm để kích thích sản sinh tế bào mới của công nghệ 3D có giúp làm đầy những nếp nhăn trên trán của tôi không? Tôi có cần thực hiện trị liệu khác để trẻ hóa làn da không? (Thanh Bình)

Hỏi: Da mặt tôi sáng nhưng lại có một số nốt rỗ thủy đậu và đã xuất hiện nếp nhăn trên trán. Tôi tìm hiểu thì được biết đến công nghệ trị sẹo 3D rất hiệu quả. Xin hỏi, nguyên lý tạo tổn thương vi điểm để kích thích sản sinh tế bào mới của công nghệ 3D có giúp làm đầy những nếp nhăn trên trán của tôi không? Tôi có cần thực hiện trị liệu khác để trẻ hóa làn da không? (Thanh Bình)
Trả lời:

tre_hoa_da_toan_dien

Nếp nhăn khiến khuôn mặt trở nên già nua và cau có

Những nếp nhăn trên trán bắt đầu xuất hiện là dấu hiệu cho thấy làn da của chị đang bước vào giai đoạn lão hóa nhanh. Theo thời gian, khả năng sản sinh collagen và elastin ở lớp hạ bì chậm lại, độ ẩm của làn da bị mất cân bằng khiến da kém đàn hồi và bị nhăn nheo. Cùng với đó, khả năng sản sinh tế bào mới tại tầng thượng bì giảm đi đáng kể khiến những tế bào già nua chết đi mà không được thay thế kịp thời tạo ra những khoảng không trống rỗng và làm mất kết cấu săn chắc của làn da và biểu hiện ra bên ngoài là những nếp gấp thời gian trên trán và khóe miệng.

hinh_anh_cac_ton_thuong_lom

Sẹo lõm và nếp nhăn đều tạo ra những khoảng không trống rỗng dưới da.

Dù nguyên nhân dẫn đến sẹo lõm và nếp nhăn là khác nhau, tuy nhiên khi tiến hành soi da đa lớp thì sẽ thấy rất rõ đó đều là những tổn thương lõm trên da và để khắc phục thì cần được bổ sung tế bào mới. Bởi vậy, dựa trên nguyên lý tạo tổn thương siêu nhỏ để kích thích khả năng tự làm lành của làn da, kích thích tăng sinh collagen và tế bào mới để tái cấu trúc kết cấu săn chắc, chặt chẽ của làn da, công nghệ 3D Fractional Microneedel khắc phục được cả sẹo lõm và tình trạng nếp nhăn.
Thông tin về công nghệ 3D Fractional Microneedel

chuyen_gia_3

Giải pháp 2 trong 1 – trị sẹo và xóa nhăn trẻ hóa làn da

Công nghệ 3D Fractional Microneedel tạo ra bước đột phá mới nhờ khả năng tác động đa lớp mang đến những cải thiện đa chiều với những tổn thương trên da. Các siêu vi kim dẫn sóng cao tần RF lưỡng cực đi sâu xuống dưới tầng thượng bị, tạo ra những tác động tích cực tại chân sẹo lõm cũng như những khoảng không dưới da. Năng lượng sóng cao tần kích thích tầng thượng vì sản sinh tế bào mới, thay thế các tế nào già nua và lấp đầy vết sẹo lõm và nếp nhăn. Đồng thời, collagen và elastin cũng được kích thích tổng hợp nhanh giúp cho làn da được tái cấu trúc chặt chẽ hơn và khả năng đàn hồi tốt hơn.
Như vậy, chỉ với liệu trình trị liệu 3D Fractional Microneedel, những nốt sẹo lõm thủy đậu và nếp nhăn sẽ dần biến mất trả lại cho chị làn da mịn màng. Một liệu trình điều trị từ 3-5 lần tùy theo mức độ lão hóa của làn da. Trong quá trình điều trị không cần phải nghỉ dưỡng mà chỉ cần chú ý giữ làn da tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt. Ngoài ra, trong tiết trời mùa thu hanh khô, chị cần chú ý bổ sung đủ nước và vitamin từ rau xanh và hoa quả để duy trì và cân bằng độ ẩm cho làn da.

Seo_nu

 

 

Thông tin đươc tư vấn bởi bác sĩ tại:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

(Thương hiệu vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012

TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://senta.com.vn

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.