Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

tri-seo1Công nghệ trị sẹo vi điểm E-Matrix chỉ với một liệu trình trị liệu có thể xóa sẹo lõm, làm săn chắc da, cải thiện nếp nhăn và những tổn thương sắc tố da.

 

Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá hay thủy đậu gây ra tổn thương lớn ở các tổ chức collagen khiến cho quá trình làm liền vết thương bị ức chế và làn da có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe song sẹo rỗ gây ra những phiền toái và mặc cảm.

Trên một diễn đàn về điều trị sẹo mụn, đại đa số các thành viên trở nên chán nản, tự ti và cảm thấy các vết sẹo làm hạn chế rất nhiều trong giao tiếp, cơ hội tìm kiếm một công việc thậm chí ngay cả với các hoạt động trong trường học. Một số ít cho rằng những vết sẹo không khiến họ quá lo lắng và bận tâm. Tuy nhiên, họ đều có một điểm chung là cố gắng tìm kiếm cho mình cách điều trị tại nhà hoặc nỗ lực tìm kiếm phương pháp điều trị sẹo nhanh và hiệu quả.

Sẹo mụn thường có 3 loại chính: sẹo đá nhọn (icepick), sẹo tròn (rolling) và sẹo hộp (boxed). Ngoài ra, những ổ nhiễm khuẩn sâu còn có thể gây ra sẹo lồi (hypertrophic), một loại sẹo mụn rất khó loại bỏ. Bởi vậy, tình trạng mụn sẹo nên được can thiệp sớm để đạt được kết quả tối ưu nhất.

tri-seo3

Hình ảnh các loại sẹo lõm .

Rất nhiều người đã kiên nhẫn với những đơn thuốc trị sẹo song đều phải thừa nhận một thực tế rằng chúng chỉ có thể khắc phục những vết đang lên da non và không có tác dụng với những sẹo mụn lâu ngày. Chính bởi vậy, điều trị hiệu quả tình trạng trên là vấn đề được các bác sĩ da liễu quan tâm, nghiên cứu và phát triển. Vừa qua, trong hội thảo thẩm mỹ tại New Orland (Mỹ), công nghệ bóc tách da vi điểm E-Matrix đã tạo ra cơn sốt trong việc điều trị sẹo lõm dưới sự chứng kiến và thử nghiệm của hàng nghìn bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ da liễu.

Phương pháp bóc tách da vi điểm E-Matrix sử dụng sóng radio Frequency với ma trận gồm 64 điện cực vi điểm có thể xâm lấn sâu vào da đến 6 mm, tạo ra những tổn thương lành tính mà mắt thường không thể thấy được. Chùng kích thích khả năng tự làm lành và tăng sinh collagen, elastin. Các chuỗi collagen đứt gãy gây sẹo sẽ được nối liền và dần đầy lên giúp da bằng phẳng trở lại.

tri-seo2

Công nghệ trị sẹo vi điểm E-Matrix.

Tính ưu việt của đầu chiếu E-Matrix là sử dụng sóng RF lưỡng cực (không IPL và laser) có khả năng truyền năng lượng lớn, rộng và sâu hơn mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da. Do vậy, không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại với công việc ngay sau trị liệu.

Được FDA công nhận từ năm 2008, E-Matrix là công nghệ điều trị sẹo dựa trên nguyên tắc xâm lấn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn thậm chí không cần.

Một khóa điều trị 3-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 4 đến 6 tuần. Sau 4 lần điều trị, làn da của bạn sẽ được cải thiện tình trạng sẹo tới 90%, nếp nhăn và những đốm màu sẽ mờ đi rõ rệt trả lại cho bạn làn da sáng, mịn và không tì vết. Làn da vẫn tiếp tục đẹp lên hàng ngày trong suốt 6-12 tháng kế tiếp đó.

Không chỉ là cỗ máy trị sẹo lõm tiên tiến, E Matrix còn có khả năng loại bỏ nếp nhăn, tình trạng da lão hóa rõ rệt nên rất được giới doanh nhân ưa chuộng.

tri-seo1

Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị bằng E-Matrix.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín tin và dùng 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn)

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.