Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

cham_soc_da_di_bien_sentaPhẫu thuật nâng ngực- cuộc lột xác của bà mẹ ngực lép. Hãy chứng kiến sự thay đổi của người phụ nữ này để hiểu công nghệ thẩm mỹ ngày nay phát triển như thế nào.

Park Hwa Sung đã có bộ ngực mới đầy đặn và gương mặt khả  sau dao kéo.

Park Hwa Sung, 37 tuổi là một bà mẹ có 3 con nhỏ. Sau nhiều lần cho con bú, bầu ngực của cô trở nên dẹp lép như màn hình LCD, khiến Park Hwa Sung cảm thấy mình chẳng khác nào một người đàn ông. Điều đáng buồn nhất là chính những đứa con trai nhỏ của cô vì vô ý luôn gọi Park Hwa Sung là “mẹ ngực phẳng”.

 

Hãy chứng kiến sự thay đổi của người phụ nữ này để hiểu công nghệ thẩm mỹ ngày nay phát triển như thế nào.

Park Hwa Sung đã có bộ ngực mới đầy đặn và gương mặt khả  sau dao kéo.

Park Hwa Sung, 37 tuổi là một bà mẹ có 3 con nhỏ. Sau nhiều lần cho con bú, bầu ngực của cô trở nên dẹp lép như màn hình LCD, khiến Park Hwa Sung cảm thấy mình chẳng khác nào một người đàn ông. Điều đáng buồn nhất là chính những đứa con trai nhỏ của cô vì vô ý luôn gọi Park Hwa Sung là “mẹ ngực phẳng”.Không chỉ thiếu tự tin về khuôn ngực có cũng như không của mình, Park Hwa Sung chưa bao giờ được gọi là người phụ nữ đẹp vì gương mặt của cô cũng đầy những nét nam tính, thiếu thẩm mỹ: xương hàm trên nhô ra, đôi mắt lờ đờ, ngái ngủ, làn da tối màu, xương quai hàm rộng khiến tạo hình gương mặt trông rất vuông vức.

senta_2

Gương mặt Park Hwa Sung đầy nét nam tính: xương quai hàm bạnh, răng vẩu.

senta_3

Vòng một như màn hình phẳng của bà mẹ 3 con.

 

Để tìm lại niềm vui trong cuộc sống, bà mẹ 3 con đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật. Trong chương trình, các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu cấu trúc mặt và ngực của cô Park để đưa ra những quyết định cuối cùng cho ca chỉnh sửa ngoại hình.

 

Họ đã lựa chọn khuôn ngực tròn vừa vặn với dáng người của Park Hwa Sung. Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật cũng gọt 10 mm gò má và 20 mm xương hàm để tạo cho cô Park gương mặt nữ tính hơn. Hàm răng vẩu ban đầu cũng được niềng lại, để giúp "bộ nhai" đều đặn, dễ nhìn hơn.

 

senta_4Khuôn ngực Park Hwa Sung đã tròn trịa hơn nhiều sau phẫu thuật.

 

Sau những ca phẫu thuật kéo dài 84 ngày, Park Hwa Sung đã có cơ thể cân đối với vòng ngực đáng ngưỡng mộ. Khuôn mặt trở nên nữ tính, khả ái hơn khiến cậu con nhỏ ban đầu không thể nhận ra người mẹ của mình. Chồng cô Park cũng tỏ ra hết sức tự hào và mãn nguyện với nhan sắc mới của vợ.Những ca phẫu thuật thẩm mỹ này đã đem lại cho Park Hwa Sung một cuộc sống mới, giúp người phụ nữ này có được cơ thể hấp dẫn hơn. 

 

senta_5
Park Hwa Sung biến đổi từng ngày trong quá trình phẫu thuật.

 

phau_thuat_senta_6
Bà mẹ 37 tuổi trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

senta_7

 

senta_8

Gương mặt cô trắng sáng hơn, các đường nét nữ tính, mũi cao, đôi mắt có thần hơn.

 

senta_9
Park Hwa Sung đã được trả lại vòng một tròn đầy với những đường cong nữ tính.

 

senta_10
Park Hwa Sung đã tự tin hơn nhiều khi diện áo tắm, khoe bầu ngực căng tròn. 

 

senta_11

(nguồn : 24h.com.vn/lamdep)

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.