Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

chua tan nhangChị Lan Phương (42 tuổi) bị tàn nhang và nám 15 năm. Chị đã từng đi lột và dùng kem trắng cách đây 5 năm và bị dị ứng, da yếu và tái mọc tàn nhang nhiều hơn. Chị đã chữa bằng Laser vi bào Passtelle ngay khi công nghệ này chuyển giao tại Việt Nam. Da của chị khá nhiều vấn đề như Nám, tàn nhang, lỗ chân lông thô, lão hóa... và chị đã tin tưởng vào dịch vụ Laser vi bào của SENTA MEDI

 

Chị Lan Phương (42 tuổi) bị tàn nhang và nám 15 năm. Chị đã từng đi lột và dùng kem trắng cách đây 5 năm và bị dị ứng, da yếu và tái mọc tàn nhang nhiều hơn. Chị đã chữa bằng Laser vi bào Passtelle ngay khi công nghệ này chuyển giao tại Việt Nam. Da của chị khá nhiều vấn đề Nám, tàn nhang, lỗ chân lông thô, da lão hóa.

Chuyên gia trị liệu SENTA MEDI đã xây dựng cho chị 1 lịch trình cải thiện tổng thể làn da, chữa nám và tàn nhang, thu gọn lỗ chân lông, đào thải độc tố và trẻ hóa 10 tuổi cho làn da của chị. Quá trình thực hiện tổng thể 25 buổi. Đây là hình ảnh chị Phương sau 4 buổi thực hiện Laser vi bào, chị khá ngạc nhiên với kết quả bởi ngay quầng thâm mắt lâu năm của chị cũng nhạt bớt, làn da thay đổi rõ rệt và tích cực. Bạn bè chị đều nhận thấy sự thay đổi, khuôn mặt chị đỡ mệt mỏi, thân thiện và trẻ trung hơn.

Chuyên viên thẩm mỹ xác định, với tiến triển như thế nào, có thể chị sẽ được rút ngắn lịch trình chữa chị và chuyển sang liệu trình bảo vệ và dưỡng lâu dài.

 

alt

(Hình ảnh chị sau 4 lần trị liệu Laser vi bào tại SENTA MEDI)

Với chị LP chia sẻ, khi điều trị tại đây chị cũng lo lắng sợ làn da lại hỏng 1 lần nữa, nhưng nghe tư vấn xong thấy yên tâm, ở đây có cam kết về chất lượng nên quyết định làm. Chị không muốn chữa tàn nhang nhanh mà muốn cải thiện da một cách từ từ, tàn nhang và nám mờ dần sau mỗi trị liệu, da cũng mỡ màng và mịn hơn, bề mặt da được xóa bỏ hắc tố nên sáng hơn hẳn. Thần thái chị hoàn toàn khác sau mỗi lần đến SENTA MEDI

(Ghi nhận từ phòng KH SENTA MEDI, hình ảnh được sự cho phép của KH)

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn