Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

triet-long-cho-nam-gioiTôi năm nay 30 tuổi, lông vùng ngực rất rậm và đậm màu. Gần đây tôi được biết đến công nghệ triệt lông phiên bản 5. Xin hỏi, phương pháp này có hiệu quả đối với việc triệt lông cho nam giới không? (Minh).

Tôi năm nay 30 tuổi, lông vùng ngực rất rậm và đậm màu. Gần đây tôi được biết đến công nghệ triệt lông phiên bản 5. Xin hỏi, phương pháp này có hiệu quả đối với việc triệt lông cho nam giới không? (Minh).

Trả lời:

Hiện nay, triệt lông không chỉ là vấn đề quan tâm của nữ giới mà còn là điều mà nam giới quan tâm khi một số người có râu quai nón hay vùng ngực, vùng bụng, vùng lưng quá rậm rạp khiến việc sinh hoạt gặp khó khăn. Khác với nữ giới, sợi lông của nam giới thường cứng, đậm màu và sự phát triển cao vì đặc điểm về giới tính và hoóc môn. Mặt khác, nếu như nữ giới quan tâm đến triệt lông vùng dưới cánh tay, ria mép, tay hay chân thì nam giới thường chỉ quan tâm dọn dẹp vùng râu quai nón, bụng, lưng và ngực.

triet-long-cho-nam-gioi

Tại Hội chợ Y dược quốc tế năm 2010, công nghệ triệt lông phiên bản 5 (Deplitation S5) được giới thiệu ở thị trường thẩm mỹ Việt Nam, là sự kết hợp giữa IPL (Intensive Pluse Light), RF (Radio Frequency) lưỡng cực và Piola Spectrum. Điều trị triệt lông dựa trên nguyên lý triệt tiêu sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng, các sợi lông sẽ tự đẩy lên bề mặt da và rụng đi chứ không có khả năng mọc ngược vào trong.

Với đầu điều trị nhỏ gọn và ánh sáng cường độ cao sẽ chiếu tập trung vào nang lông, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Điểm đặc biệt, đầu điều trị thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cả với tình trạng da nhạy cảm và mỏng nhất. Riêng với nam giới, đặc tính da dầu và lỗ chân lông to thường hay bị bắt sáng và khô da, ở phiên bản 5 điều này hoàn toàn được loại bỏ.

Ngoài ra, ứng dụng sóng RF lưỡng cực trong điều trị đã mang lại những tác động kép cho khách hàng, vừa triệt lông, vừa làm đẹp da và điều trị bệnh viêm chân lông thường thấy trong mùa đông hay do hậu quả của waxing để lại.

Quy trình triệt lông được thực hiện rất đơn giản trong khoảng 15-60 phút, tùy từng vùng điều trị. Một khóa triệt lông thường 6-10 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần, tùy theo cơ địa của từng người. Sau trị liệu, mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường, bạn chỉ cần chú ý không để vùng triệt lông tiếp xúc với ánh nắng mạnh, không nên đi bơi hoặc tắm biển trong ba ngày đầu tiên.

Phiên bản 5 thuộc Tập đoàn Thẩm mỹ uy tín Syneron (Mỹ), công nghệ đã được ứng dụng tại nhiều spa lớn trên thế giới và tại châu Á công nghệ được sử dụng rộng rãi tại những nơi có nền thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong. Riêng Việt Nam, hiện đã có ba cơ sở đầu tư E Light Deplitation S5 để điều trị triệt lông thẩm mỹ cho khách hàng. Dịch vụ được thực hiện cho những đối tượng có tuyến lông thiếu thẩm mỹ cả nam và nữ 15-70 tuổi, không sử dụng trên vết thương hở, da bạch biến, lỗ mũi và hậu môn.

Công nghệ này đã được chứng nhận bởi cơ quan uy tín hàng đầu FDA (Mỹ) về chất lượng và an toàn.

Dịch vụ được tư vấn và thực hiện tại:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website: http://www.senta.com.vn/
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.