Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

nang_mui_sline_senta

Làm đón đẹp Tết để đổi mới bản thân

Nếu như đại đa số coi việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi để làm đẹp cho gương mặt thì đến thời khắc cận kề năm mới, trào lưu nâng mũi, bấm mí Hàn Quốc nở rộ còn là dịp để thay đổi tướng số, đón sinh khí tài lộc của năm mới.

 

Nâng mũi S-line đổi tướng số, đón tài lộc 

nang_mui_sline_sentaNâng mũi S-line đổi tướng số, đón tài lộc

Theo quan điểm nhân tướng học, mũi cao thanh tú được coi là chiếc mũi phú quý vì đón đầy sinh khí. Còn trên phương diện thẩm mỹ, mũi nằm ở vị trí trung tâm nên chiếc mũi cao làm cho gương mặt thanh thoát và ưu nhìn.

Là một tiểu phẫu đơn giản nên vào dịp Tết, nâng mũi S-line luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt đây còn là dịp một lượng lớn kiều bào về thăm quê và tranh thủ làm đẹp, tút tác lại diện mạo nên không khí phẫu thuật thẩm mỹ trở nên rất sôi động. Mũi S-line thanh tú cho gương mặt thanh thoát ưa nhìn.

Tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian khoảng 60 phút, nhẹ nhàng và không đau mà cảm giác chỉ như ai đó đang chạm tay lên đầu mũi. Căn cứ vào các chỉ số sinh học, đường cong S-Line bác sĩ sẽ điều chỉnh chất liệu nâng mũi, chỉnh sửa đầu mũi và cánh mũi thống nhất và hài hòa với gương mặt. 

Xem thêm: Nâng mũi Sline Hàn Quốc

nang_mui_sline_tai_senta_medi

Mũi cao thanh tú, sống mũi mềm mại chỉ trong 60  phút nhờ công nghệ nâng mũi S-line

Chất liệu nâng mũi được khéo léo đưa vào theo một đường nhỏ bên trong mũi nên không để lại sẹo sau phẫu thuật. Giờ đây, không còn khó để thỏa mơ ước mũi cao thanh tú với sống mũi mềm mại, đầu mũi tròn đầy tự nhiên mà không có bất cứ một vết tích nào của dao kéo.  Nâng mũi S-line chỉnh sửa mũi gồ.

Giá khuyến mại: 19.500.000đ.
Giới trẻ đua nhau bấm mí Hàn Quốc.

Đôi mắt bồ câu to tròn biết nói được ví von như đôi mắt nhân duyên nên trào lưu bấm mí Hàn Quốc ngày càng nở rộ. Chỉ sau 30 phút, các bạn trẻ đã sở hữu ngay được đôi mắt hai mí, xinh xắn, dễ thương.  

Xem chi tiết thông tin: Bấm mí Hàn Quốc

Bam_Mi_Han_Quoc

Nếp mí tự nhiên không tì vết nhờ kỹ thuật Laser tạo mắt hai mí

Theo xu hướng chung của phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ Laser đã đạt được vẻ đẹp tự nhiên, khi đó người đối diện nhìn vào sẽ không nhận thấy sự can thiệp của dao kéo. Nếp mí thứ 2 được tạo hình một cách khéo léo dựa trên cơ sở phân tích đặc điểm cấu trúc mắt, cấu trúc mắt và các chỉ số sinh học để có nếp mí tự nhiên, không quá nhỏ và cũng không quá to.  

mo_rong_goc_mat

Bấm mí kết hợp với mở rộng góc mí tạo mắt bồ câu

Quá trình thực hiện được diễn ra nhanh trong khoảng thời gian 15-30 phút và chỉ cần gây tê tại chỗ nên không cần nghỉ lại sau phẫu thuật mà trở lại ngay với các sinh hoạt bình thường.  Bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ Laser êm ái, không đau Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ nở rộ kéo theo sự xuất hiện ồ ạt các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hoạt động chui. Hãy kiểm tra thông tin thật kĩ lưỡng để chắc chắn rằng bạn được một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện.Giá khuyến mại: 7.500.000đ

 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn