Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

lao_hoa_da

Phụ nữ sợ nhất là thấy mình bắt đầu già đi, da có nếp nhăn, xuất hiện sự sần sùi, lỗ chân lông thô và cơ chảy xệ. Họ bắt đầu lo lắng và tìm kiếm những cách làm đep từ đơn sơ đến phức tạp nhất. Những chị em có thời gian và thích tự khám phá bản thân thì tự chế kem dưỡng da bằng hoa quả, còn những quý cô sành công nghệ thì tìm đến những phương pháp cải lão mới mẻ, tác dụng nhanh, kết quả lâu dài mà lại tiết kiệm thời gian vì họ quá bận rộn với công việc.

 

Cơn sốt 3D Fractional làm trẻ hóa da đến 5 tuổi

 tre_hoa_da_3D

3D Fractional trẻ hóa da, xóa nhăn hiệu quả

Bắt đầu từ 2013, Công nghệ trẻ hóa da đa lớp 3D Fractional được chuyển giao chính thức tại Việt nam như một chiếc khóa tìm ra sự láng mịn của làn da tuổi trung niên, làn da lão hóa, già mua và chảy sệ. Máy được mô tả như một cỗ máy đưa làn da trở về tuổi thanh xuân , được thiết kế nhỏ gọn với những thiết bị trị liệu da hiện đại, mỗi trị liệu sử dụng 1 tip, có 49 tia siêu kim nhỏ,  đưa dẫn sóng RF đi sâu vào tận tế bào màng đáy, giúp các tế bào da trẻ dần lên từ tầng sâu nhất. 

Khi thâm nhập ở tầng đáy thượng bì, nhiệt năng của sóng RF lưỡng cực sẽ hỗ trợ cho quá trình sản sinh tế bào mới để phá hủy các tế bào hư tổn, thay thế các tế bào già nua. Khi đi đến lớp hạ bì, sóng cao tần RF chuyển hóa thành nhiệt năng giúp gia tăng tốc độ sản sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo lõm và săn chắc làn da. Làn da được thay mới, mịn màng và khỏe đẹp hơn khác biệt và sự phục hồi nhanh chóng của làn da sẹo lõm sâu.

Kỹ thuật này được ghi nhận tác dụng đa chiều, vừa thu hẹp chiều rộng, cải thiện độ sâu, làm ngắn chiều dài của mọi loại sẹo lõm sâu trên da mà chưa có công nghệ nào trước đó làm được. 

seo_lom_3D

Siêu kim 3D Fractional đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa

Quá trình thực hiện dịch vụ từ 40-60 phút, 2-6 tháng/ lần. Thường những khách hàng lão hóa mỗi năm thực hiện 2 lần, mỗi lần cách nhau 6 tháng. Những làn da có vấn đề như sẹo lõm hoặc quá nhiều nếp nhăn thì cần làm dịch vụ từ 3-5 lần. 

Sau khi điều trị, năng lượng từ nguồn sóng RF lưỡng cực không mất đi mà tiếp tục tác động lên các mô da, tiếp tục kích thích quá trình sản sinh tế bào mới, đào thải tế bào già nua trong những tháng tiếp theo. Nhờ đó, làn da liên tục được cải thiện và đẹp lên từng ngày. Rất nhiều khách hàng tâm sự: Điều thích nhất của dịch vụ là kết quả lâu dài, làn da vẫn đẹp lên trong 6 tháng kế tiếp. 

tre_hoa_da_cap_toc_3d_fractionalCông nghệ trẻ hóa da 3D nhanh chóng xóa mờ nếp nhăn, làm mịn làn da

Ngay sau khi công nghệ này ra đời đã tạo nên một xu thế làm đẹp mới tại Hàn Quốc, được nhiều ngôi sao giải trí tin dùng bởi sự cải thiện tột bậc về bề mặt và sư săn chắc làn da.  
Công nghệ trẻ hóa da đa lớp 3D thích hợp cho mọi loại da và có khả năng đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa như da sần sùi, chân lông thô, nếp nhăn và da chảy xệ, đặc biệt là tính không xâm lấn và thời gian nghỉ dưỡng gần như không có nên đã thỏa mãn được mong ước làm đẹp ngay cả với những người phụ nữ bận rộn.

Nhân dịp năm mới: Senta medi lì xì khách hàng 1.000.000đ đến 5.000.000  khi sử dụng dịch này.  Chương trình được áp dụng đến hết ngày 17/2/2014. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với tổ tư cấn: 04 3722 7555 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ và những ưu đãi trong dịp năm mới này.

 

 

 

Thông tin được cung cấp bởi:Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

(Thương hiệu vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012 

Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2011-2012 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn

Thương hiệu thẩm mỹ UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2013 do Hội Bảo vệ người tiêu dùng bình chọn)

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://senta.com.vn

https://www.facebook.com/thammysentamedi?fref=ts

Email: info@senta.com.vn

 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.