Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Miễn phí trị tàn nhang trị giá 1.000.000đ bằng công nghệ Laser vi bào được SENTA MEDI áp dụng cho 3 ngày cuối cùng của năm 2014, như một món quà gửi tới tất cả khách hàng thân yêu, những người đang tìm hiểu và muốn trải nghiệm thử dịch vụ trị tàn nhang hiệu quả để xóa đi những dấu vết thời gian trên làn da của mình

 

 

Laser vi bào là công nghệ Laser trục khuỷu hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc, được dùng trong chương trình Let's beauty của truyền hình thực tế Hàn Quốc để biến những giấc mơ nhan sắc trở thành sự thật, giúp cho bao người có bề ngoài chưa được như ý tự tin hơn với diện mạo mới, làn da mới của mình.

 

Laser vi bào được sử dụng trong chuỗi chương trình này chuyên vai trò xóa tàn nhang, chữa nám, vết thâm, xóa xăm, xóa chàm, bớt.... cho mọi làn da, lứa tuổi, và tình trạng sắc tố. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là vừa xử lý hiện tại, vừa ngăn chặn tái phát trong tương lai.

 

Hiện nay, giá trị liệu của SENTA MEDI cho nhóm dịch vụ nám và tàn nhang từ 2500K- 3500K/ lần

Miễn phí 1000K giúp cho những khách hàng có tàn nhang đốm ở mũi má có thể trải nghiệm trọn vẹn, bởi rất hiếm người bị tàn nhang toàn mặt. Thông thường nhân viên trị liệu sẽ vừa xóa tàn nhang, vừa giúp toning làm đẹp da mặt rất rõ rệt.

 

Ưu điểm này khiến cho trị liệu laser vi bào tại Hàn quốc sẽ trở thành xu hướng làm đẹp  2015, hãy trải nghiệm món quà này nhé

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn