Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

khach_hang_tu_van_tri_nam

Ngày hội chăm sóc da nám đã thu hút hơn 200 cuộc điện thoại quan tâm cùng nhiều hình ảnh gửi về từ mail của chương trình. Tuy nhiên chỉ có 20 khách hàng may mắn được tặng dịch vụ thắp sáng làn da thanh xuân và được soi da, kê toa và khám trực tiếp từ bác sĩ chuyên về nám và hắc sắc tố.

Ngay từ đầu giờ sáng, mọi công tác đã được chuẩn bị xong. Khách hàng đầu tiên xuất hiện lúc 8h30, chị còn rất trẻ nhưng da mặt đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa và nám. Tuy nhiên khi bắt đầu soi da, phân tích các tình trạng của da thì có một kết quả bất ngờ. Máy soi da hiện lên tình trạng nám bề mặt chỉ có 25% trong khi soi sâu xuống trung bì và hạ bì thì nám đã phủ tới 85%. Lỗ chân lông thô, được đếm trực tiếp trên da cùng những nếp nhăn li ti. Làn da có dấu hiệu mất nước bề mặt, sức khỏe yếu dẫn đến da dễ bị kích ứng….Như vậy, những biểu hiện trên bề mặt chỉ thể hiện một phần nhỏ tình trạng da, điều quan trọng là bạn phải nắm bắt được những tổn thương đang âm thầm diễn ra bên trong làn da để có hướng điều trị và khắc phục kịp thời. Sau khi soi da, bệnh nhân được kê toa và được trải nghiệm miễn phí 01 lần trị nám trị giá 1.280.000đ.

Trong suốt buổi làm việc, rất nhiều khách hàng với những tình trạng da nám khác nhau đã được kiểm tra và tư vấn. Có chị bị Nám sau khi sinh con, có chị thì do tuổi tiền mãn kinh, có chị thì do đi biển về và da mặt bị cháy nắng, do không biết cách phục hồi nên hình thành nám. Đặc biệt, buổi tư vấn cho 3 anh là nam giới, 1 anh do đi nhiều bị tác động của môi trường, 1 anh do dùng mỹ phẩm nhầm khiến da bị tổn thương, sạm nâu và anh còn lại thì bị nám vì uống nhiều rượu do tính chất công viêc.

Việc chữa Nám hiện tại chủ yếu dùng Laser, các chất lột tẩy, sóng RF tuy nhiên hiệu quả chưa cao do chỉ tác động bên ngoài mà không thể  vô hiệu hóa tận gốc nguyên nhân gây nám, chính vì thế mà rất nhiều làn da sau khi chữa nám lại bị thương tổn sâu hơn.

Tham gia ngày hội chăm sóc cho da nám, các khách hàng đều nhận biết rõ tình trạng da hiện tại thông qua những chỉ số phân tích chi tiết từ máy soi da. Trên cơ sở đó,  hầu hết các bệnh nhân trị nám hôm đó đều được kê toa dòng sản phẩm uống và 1 quy trình trị nám theo công thức độc quyền của Murad -  IWP. Sau đây là 1 vài hình ảnh: 

khach_hang_tu_van_tri_nam Các khách  hàng đến theo đúng giờ hẹn được các chuyên gia tư vấn và kiểm tra da 


Làn da được phân tích kỹ lượng 4 tình trạng: nếp nhăn, lỗ chân lông, nám, tổn thương

ngay_hoi_cham__soc_da_nam_1

Trước mỗi tình trạng phức tạp, chuyên gia và bệnh nhân cùng hợp tác để đưa đến một toa trị liệu hợp lý và hiệu quả. 

ngay_hoi_cham_soc_da_nam_3

20 khách hàng được tặng trị liệu Thanh Xuân rất hài lòng

ngay_hoi_cham_soc_da_nam_2Tập thể SENTA chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.