Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

cham_soc_da_depNhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Senta Medi kính chúc các nhà báo, các anh chị đang công tác trong ngành báo chí truyền hình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân dịp này, Senta Medi tổ chức ngày hội chăm sóc da miễn phí dành tặng các nhà báo thay lời tri ân sự ủng hộ của các nhà báo trong suốt thời gian qua.

 

Senta Medi trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của các nhà báo trong suốt thời gian qua. Thông qua tiếng nói của báo chí truyền hình đã mang đến cho các độc giả những thông tin hữu ích cho việc chăm sóc, làm đẹp làn da và cơ thể. Thông qua các kênh báo chí truyền hình, Senta Medi có dịp trò chuyện, chia sẻ và gỡ rối những băn khoăn, lo lắng của khách hàng và mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp và các trị liệu thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Những ngày liên tục đi thu thập thông tin hay những buổi ghi hình liên tiếp ngoài trời, dưới ánh đèn sân khấu khiến cho làn da bị quá tải và thường lão hóa sớm với. Thay lời tri ân và tôn vinh các nhà báo Việt Nam, Senta Medi tổ chức ngày hội chăm sóc da miễn phí cho các nhà báo để giúp các anh chị lưu giữ nét thanh xuân cho làn da, lưu giữ tuổi trẻ xinh đẹp, trẻ trung và sôi nổi.

thiep_ngay_21-6

Trong ngày hội này (21/6), các nhà báo sẽ được soi da 3 lớp và phân tích tổng thể cho làn da bằng công nghệ soi da tiên tiến, khoanh vùng, phân loại các tổn thương để có cách phục hồi hiệu quả nhất. 

Sau khi phân tích, xác định tình trạng da, tính chất làn da, các nhà báo sẽ được thực hiện trị liệu chăm sóc da miễn phí, phục hồi làn da bị mất nước do điều hòa, làm giảm nhạy cảm khi tiếp xúc với nắng, tăng cường collagen và dưỡng chất để trẻ hóa làn da.

Để không mất thời gian đợi chờ, các nhà báo có thể đặt hẹn trước qua điện thoại: 04 3722 7555 hoặc email: info@senta.com.vn hoặc thông qua Fanpage của Senta Medi: https://www.facebook.com/Senta.com.vn?ref=hl

 

 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.