Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

bang_gia

Phòng phẫu thuật thẩm mỹ SENTA (2/52 Giang Văn Minh) là một trong số 35 bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động với đủ điều kiện chuyên môn và cơ sở hạ tầng.

Ngày 26/10 vừa qua, đoàn kiểm tra liên ngành đã có buổi kiểm tra các quy chế chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y tế tại các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tại Phòng phẫu thuật thẩm mỹ SENTA. Đây là sự vào cuộc cần thiết để ngăn chặn những sự cố đau lòng xảy ra, để bảo vệ hình ảnh và giá trị cho những phòng phẫu thuật hoạt động uy tín, đã được cấp phép đầy đủ.

Đoàn kiểm tra liên ngành gồm: Ông Hoàng Đức Hạnh Phó giám đốc Sở y tế làm trưởng đoàn và Ông Nguyễn Dương Trung Phó chánh thanh tha trở Y tế là phó trưởng đoàn cùng với các cán bộ phòng QLHN Sở Y tế, Thanh tra viên Thanh tra sở y tế, PC46, PC83 Công An TP Hà Nội

quyet_dinh_thanh_lap

Đoàn kết luận SENTA thực hiện đúng và đầy đủ các quy định về chuyên môn và cơ sở hạ tầng phẫu thuật thẩm mỹ và còn thiếu sót về việc đặt bảng giá chưa đúng nơi quy định và vật tư tiêu hao sắp xếp chưa khoa học. SENTA đã lắng nghe những góp ý và đã khắc phục ngay thiếu sót của mình.

ket_luan

Kết luận của Đoàn kiểm tra liên ngành

Ghi nhận những ý kiến góp ý của đoàn kiểm tra liên ngành, SENTA đã ngay lập tức khắc phục thiếu sót, đóng khung bảng giá và treo ngay ngắn trên trường. Tủ vật tư tiêu hao được sắp xếp lại theo hướng dẫn của đoàn thanh tra.

bang_giaBảng giá được đóng khung treo ngay ngắn

SENTA trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và vào cuộc kịp thời của các đoàn kiểm tra liên ngành để đảm bảo uy tín và bảo vệ hình ảnh cho SENTA và các phòng phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nói chung. 

Toàn cảnh thông tin buổi kiểm tra đã được ghi lại và phát công khai trên Đài phát thanh truyền hình Hà Nội. Mời các độc giả đón xem lại tại đây: 

http://www.youtube.com/watch?v=9EXvkIYGBKw

 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn