Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

IMG_0403_2Tháng 7 rộn ràng với rất nhiều ưu đãi làm đẹp dành cho các làn da mụn trứng cá, sẹo lõm, làn da cần phục hồi sau những chuyến du lịch biển, dành cho những chị em muốn xóa sổ những sợi lông xấu xí và đặc biệt là ưu đãi đặc biệt cùng bạn bè- đi 2 trả tiền 1, đi 3 trả tiền 2.

 

 

Trở về sau những ngày dài du lịch biển, làn da bị nắng và gió biển khiến cho chúng bị sạm đi. Đó là lúc các trị liệu oxy ánh sáng và dịch vụ đánh bóng, phục hồi cơ thể trở thành mối quan tâm hàng đầu. Ưu đãi dành cho tháng 7 với gói trị liệu tông thể phục hồi làn da và cơ chỉ còn 1.550.000 (Giá gốc: 2.050.000).

Với những chị em đang băn khoăn về vi-o-long hay những nốt viêm chân lông mất thẩm mỹ sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch điều trị công nghệ cao ELight Version 5 với ưu đãi lên đến 40% và nhiều ưu đãi khác khi mua thẻ trị liệu.

Riêng với làn da mụn trứng cá, sẹo lõm- một vấn đề da rất phổ biến trong mùa hè sẽ được ưu đãi đặc biệt lên đến 25%. Và không kém phần sôi động là ưu dãi lên đến 20% cho nhóm dịch vụ điều trị nám da, sạm da, tàn nhang, ....

Đặc biệt: HOTdeal dành cho tháng 7: "Thư giãn cùng bạn bè" mang đến cho bạn những giờ phút thú vị bên bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đi 2 trả tiền 1, đi 3 trả tiền 2.

cham_soc_co_the

Hotdeal tháng 7 - "Thư giãn cùng bạn bè: Đi 2 trả tiền 1"

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm chất lượng vàng của các dịch vụ điều trị thẩm mỹ công nghệ cao bạn nhé. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vân chi tiết và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất: 04 37 2275 55

 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.