Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Ky_niem_chuong_2013

Trung tâm thẩm mỹ viện Senta Medi vừa được trao tặng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn 2013” trong Chương trình khảo sát sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và công bố. 2 dịch vụ được bình chọn cao nhất là TRIỆT LÔNG VERSION 5S và TRỊ MỤN, SẸO CÔNG NGHÊ CAO.

Đây là năm đầu tiên SENTA MEDI nhận được giải thưởng này, tuy nhiên đã 2 năm liên tục, các dịch vụ thẩm mỹ tại đây luôn nhận được chứng nhận dịch vụ TIN VÀ DÙNG 2011, 2012 do Thời báo kinh tế tổ chức cũng như thương hiệu được ghi nhận có nhiều đóng góp cho sức khỏe cộng đồng…Có được sự tín nhiệm này, Senta Medi đã không ngừng cải thiện, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại nhiều kết quả trị liệu thẩm mỹ hiệu quả và an toàn.

dich_vu_uy_tin_chat_luongĐại diện Senta Medi lên nhận giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn.

Chia sẻ nhân sự kiện này, và Kim Thoa, Giám đốc SENTA MEDI cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam, nơi cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao cho khách hàng”. Hiện nay Senta Medi có hơn 10.000 khách hàng thân thiết, và chúng tôi rất mong muốn khách hàng sẽ nhớ đến Senta Medi như một người bạn tri ân.

Việc Senta Medi đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch uy tín, chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn 2013” sẽ là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục tập trung mạnh mẽ hơn vào các yếu tố cốt yếu  như sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và đội ngũ nhân viên có kiến thức và kỹ thuật tốt, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trị liệu thẩm mỹ.

chung_nhan_dich_vu_uy_tin

Dịch vụ triệt lông Version 5S và dịch vụ trị sẹo lõm, mụn trứng cá được bình chọn là dịch vụ uy tín - chất lượng

Chứng nhận uy tín này là thành quả của sự nỗ lực và quyết tâm tuyệt vời của toànnhân viên Senta Medi  trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là minh chứng cho một cam kết mạnh mẽ với khách hàng và cộng đồng về mục tiêu trở thành trung tâm thẩm mỹ thân thiện, hiệu quả và an toàn nhất về các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ. Chương trình khảo sát, bình chọn được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINATAS) nhằm mục đích khen thưởng, tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ hàng hóa có chất lượng, uy tín.

Công tác khảo sát độc giả và người tiêu dùng về “Uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ” được thực hiện trên cả nước, tập trung ở 4 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ trong 2 tháng 10 và 11 vừa qua. Có 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính, công nghệ, thực phẩm, mỹ phẩm… được vinh danh trong đợt này.

2 doanh  nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp được bình chọn cao nhất: Thẩm mỹ Senta Medi và Hệ thống Lavender Spa

 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.