Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

dau_tip_EmatrixTôi có làn da dầu, vài nốt sẹo lõm và lỗ chân lông thô. Da tôi hơi mỏng nên có cảm giác hơi chảy chút xíu dù tôi mới 33 tuổi. Tôi được bạn bè xui đi làm Ematrix để xem như thế nào vì chúng nó cũng muốn nhìn người thật việc thật. Thế là tôi đi làm chuột bạch thử nghiệm cho cả phòng vì tôi mới có khoản tiền thưởng kha khá.

 Khi tìm hiểu thông tin, tôi được biết cách trị sẹo lõm bằng EMatrix sử dụng sóng RF lưỡng cực, với vô số phân đoạn, tối đa hóa sản xuất collagen. Đây là công nghệ độc đáo an toàn nhất để điều trị các loại da sẫm màu hơn như châu Á, La tinh, và da người Mỹ gốc Phi. Sau khi điều trị bằng hệ thống eMatrix cho Sublative Rejuvenation, hầu hết bệnh nhân đều thấy sự cải thiện trong các thông số trên khuôn mặt như độ sáng da ( 83%) và làn da mịn màng / giảm nếp nhăn (90%).

(bài viết chia sẻ cảm nhận của khách hàng đang trị liệu E Matrix) 

 

Tôi có làn da dầu, vài nốt sẹo lõm và lỗ chân lông thô. Da tôi hơi mỏng nên có cảm giác hơi chảy chút xíu dù tôi mới 33 tuổi. Tôi được bạn bè xui đi làm Ematrix để xem như thế nào vì chúng nó cũng muốn nhìn người thật việc thật. Thế là tôi đi làm chuột bạch thử nghiệm cho cả phòng vì tôi mới có khoản tiền thưởng kha khá.

Khi tìm hiểu thông tin, tôi được biết EMatrix sử dụng sóng RF lưỡng cực, với vô số phân đoạn, tối đa hóa sản xuất collagen. Đây là công nghệ độc đáo an toàn nhất để điều trị các loại da sẫm màu hơn như châu Á, La tinh, và da người Mỹ gốc Phi. Sau khi điều trị bằng hệ thống eMatrix cho Sublative Rejuvenation, hầu hết bệnh nhân đều thấy sự cải thiện trong các thông số trên khuôn mặt như độ sáng da ( 83%) và làn da mịn màng / giảm nếp nhăn (90%).

dau_tip_Ematrix(đầu tip bắn ematrix)

EMatrix được sử dụng trong điều trị các vấn đề về nếp nhăn. 

Tôi tìm hiểu và biết Ematrix được dùng nhiều trong trị liệu nếp nhăn mới, nhăn nông và những da có sắc tố không đồng đều. Sau khi trị liệu da xuất hiện màu hồng nhạt hoặc màu đỏ nhưng không hề có cảm giác khó chịu. Hiện tượng này trên da kéo dài trong vòng  24-72 giờ. Vài giờ sau điều trị tôi được khuyên cần bôi kem dưỡng ẩm và dùng kem thường xuyên trong quá trình điều trị. Nên sử dụng kem chống nắng và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không glycolics / axit như lời khuyên của bác sĩ.

Ematrix là sự khác biệt và vượt trội so với các công nghệ khác,  sử dụng năng lượng tập trung, không phải bằng laser, không giống như Fraxel. Công nghệ ánh sáng Ematrix tác động lên bề mặt, sau khi tiếp xúc ánh sáng đi sâu và lan rộng dưới da, giống mô hình kim tự tháp vậy.Trong khoảng 6 tháng những gì bạn thấy trên làn da của mình chính là câu trả lời. 

Ưu điểm:

• Tiết kiệm thời gian

• Tác động qua da rất sâu

• An toàn và hiệu quả cho mọi loại da

• Phương pháp điều trị nhanh: thường 10-20 phút tùy thuộc vào vùng điều trị

• Phác đồ ( liệu trình) điều trị ngắn: 3 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần. 

 

Lần đầu tiên đến, bác sĩ kiểm tra tình trạng da của tôi trước khi điều trị và giải thích những gì sẽ làm, nói với tôi kết quả đạt được sau việc chăm sóc điều trị.Tôi lo ngại về da của mình là những nếp nhăn trên trán và chân chim vùng mắt, lỗ chân lông thô, to.  Ematrix còn làm gia tăng sự sản sinh collagen cho da nữa nên tôi rất hy vọng có kết quả tốt cho lần trị liệu này Có 3 chương trình có sẵn từ eMatrix tùy thuộc vào loại da/ tình trạng của da.
Chương trình A- tác động nông:  tách động nhẹ, làm nóng lớp biểu bì và tái tạo bề mặt da, để cái thiện kết cấu, sắc tố da

Chương trình B-tác động tầm trung:  vừa phải loại bỏ, tái tạo bề mặt, sắc tố da và sửa chữa bất thường kết cấu da.

Chương trình C-Tác động sâu:  tác động sâu và tái tạo bề mặt da.

Chương trình A áp dụng ở hầu hết các bộ phận trên  mặt của tôi, sau đó đến B và C trên những vết sẹo nhỏ trên trán (sẹo mổ cũ). Đầu tiên bác sĩ gây tê tại chỗ trên khuôn mặt của tôi và bao phủ nó bằng gel  mỏng để hấp thụ ánh sáng, tôi chờ đợi mặt tôi tê cứng trước khi cùng bác sĩ bắt đầu với các thủ tục.

ematrix1

Thành thật mà nói là hầu như không có bất kỳ chút đau đớn nào. Tôi hy vọng nó sẽ làm tổn thương nhiều hơn nhưng tôi không cảm thấy điều đó ( việc nhổ lông mày còn bị tổn thương nhiều hơn). Khuôn mặt của tôi chuyển màu đỏ một lúc nhưng đó không phải là điều gì đau đớn hay khó chịu cả.  Tôi được khuyên không nên rửa mặt ngay mà phải đợi cho qua đêm đầu tiên.

ematrix2
Dưới đây là bức ảnh da của tôi vài ngày hôm sau để bạn có thể xem tất cả các chi tiết nhỏ và không hoàn hảo trên da ( như ma trận nhỏ các điểm trên da). Tôi không cảm thấy bất kỳ đau đớn / khó chịu, chỉ là một cảm giác châm chích nhẹ khi rửa mặt. Tôi đã sử dụng kem chống nắng SPF cao và dưỡng ẩm cho da nhạy cảm để đạt hiệu quả cao nhất sau điều trị.

ematrix3

ematrix4

ematrix5

ematrix6ematrix8

Đây là ngày thứ 2 sau khi điều trị, các dấu chấm trên mặt đậm hơn, chứng tỏ quá trình đóng vảy. Không còn cảm giác châm chích khi tôi rửa mặt vào ngày thứ hai nữa. Bác sĩ bảo đảm rằng những vết sậm màu sẽ biến mất và không để lại sẹo.

ematrix9

ematrix10

ematrix11

ematrix12

ematrix13

Sau khi các vảy nhỏ bong ra tôi nhìn thấy những cải tiến rõ rệt, nếp nhăn giảm hẳn, da săn chắc và dẻo dai hơn từ 1-2 tháng sau khi điều trị vì đó sẽ là thời điểm làn da hoàn thành sản xuất collagen.

Nói chung tôi rất hài lòng với dịch vụ và vui mừng về kết quả điều trị này. Không đau đớn, không sưng phù. 

Tôi đánh giá cao công nghệ này và có lời khuyên nên sử dụng cho bất cứ ai muốn cải thiện làn da , những người đã có nếp nhăn, vết sẹo mụn trứng cá v.v… và thích thủ thuật không xâm lấn, không gây đau đớn nhiều, ít hoặc không có thời gian chết. Ematrix giúp sản xuất collagen nhiều hơn, kết quả được lâu dài và làn da của bạn sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian, không giống như tiêm botox hay sử dụng chất độn.

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn