Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

triet-long-bang-anh-sangĐây là câu hỏi được 45% khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua tại phòng tư vấn khách hàng của Senta medi.

Dù đã vào thị trường thẩm mỹ Việt Nam gần 10 năm, nhưng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng vẫn dẫn đầu trong TOP nhu cầu thẩm mỹ bởi những thượng đế hiện đại luôn muốn nhận được  những sự bảo đảm hàng đầu về an toàn chất lượng.

Triệt lông bằng ánh sáng là loại hình dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn

Với nguyên lý chung là loại bỏ những sợi lông thiếu thẩm mỹ trên cơ thể nam, nữ : thường là đen, cứng, dài, rậm rạm và không đúng chỗ. Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng đã có nhiều cải tiến, thay đổi để đạt được những tiêu chuẩn mới về TỐC ĐỘ, AN TOÀN, HIỆU QUẢ trong việc loại bỏ lông thẩm mỹ. Không những thế, Triệt lông phiên bản mới nhất (phiên bản 5 Deplitation System) còn có khả năng loại bỏ màu lông (hắc sắc tố đen) để phục vụ nhu cầu tơ mềm sợi lông của nam, nữ khu vực châu á.

Theo ý kiến của phó giáo sư lâm sang da liễu, đại học Northwestern, Chicago, Illinois - Jerome M. Garden, MD “sự kết hợp của 2 tần số vô tuyến điện và năng lượng quang học trong hệ thống Syneron được gọi là công nghệ Elos là 1 sự phát triệt vượt bậc trong điều trị tẩy lông thẩm mỹ, khách hàng có thể đạt được kết quả trị liệu tuyệt vời trong khi giảm thiểu năng lượng ánh sáng tối đa, hạn chế cao lượng khách có tác dụng phụ không mong muốn như đỏ, rát sau điều trị Laser, IPL thông thường.

Quá trình triệt lông được ví như một sự trải nghiệm thư giãn thú vị, bạn được nằm trên giường thư giãn, được thả lỏng cơ thể trong tiếng nhạc du dương…. Các trị liệu viên sẽ kiểm tra vùng triệt lông bạn mong muốn, tất nhiên là trong sự riêng tư cần thiết. Sau đó họ sẽ điều chỉnh để những sợi lông được đều, gọn với 1 kích cỡ đều nhau để việc trị được hiệu quả nhất. Làn da của bạn sẽ được bảo vệ bằng 1 lớp gel mỏng, giống như bạn đi siêu âm ở bệnh viện, lớp gel này giúp cho làn da của bạn mềm mại, tiếp xúc trùm khít, không tán nhiệt, hấp thu toàn bộ sóng từ tay điều trị triệt lông.

Việc điều trị được bắt đầu sau khi trị liệu viên test da của khách hàng để máy tự động set up các mức năng lượng phù hợp. Bởi nhiệt, sơ đồ tuyến lông, tính chất sợi lông, đặc điểm vùng da khác nhau nên những máy phiên bản mới đều có sự điều chỉnh tự động giúp khách hàng được đảm bảo nhất về hiệu quả. Nhiều người có nhận xét rằng: Tôi triệt lông chân, nhưng có chỗ tôi thấy nhói hơn, chỗ thì rất êm dịu không có cảm giác  gì cả… đều là do nguyên nhân này. Kết qủa sử dụng quang học (IPL) thường bị hạn chế bởi việc đưa ánh sáng tiếp xúc trực tiếp với làn da mà không cần tới gel y tế, đây thường là công nghệ hấp thụ melanin (hắc sắc tố đen) tại sợi lông nên hiệu quả kém với ria mép, da sậm màu hay rám nắng.

Quá trình triệt lông diễn ra chặt chẽ, khép kín, tác động duy nhất lên chân lông (mầm nhú sợi lông) nên không nguy hại gì tới các vùng da xung quanh. Riêng phiên bản 5 (mới nhất) còn được bổ sung dòng RF lưỡng cực (radio Frequency) giúp cải thiện toàn bộ bề mặt da. Có thể nói, triệt lông phiên bản 5 vừa giúp loại bỏ lông hiệu quả, lại vừa làm đẹp, săn chắc toàn bộ bề mặt da. Nhiều khách hàng trên 30 tuổi tâm sự  “ tôi đi triệt lông, cuối cùng cả vùng da đó của tôi như được hồi xuân. Sau này, khi liệu trình kết thúc, tôi sẽ duy trì mỗi năm 2 lần để vừa bảo dưỡng định kỳ, vừa làm đep da mà không tốn kém chi phí.

Triệt lông phiên bản 5 đạt được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và các bác sĩ trực tiếp trị liệu, được tôn vinh tại hội chợ thẩm mỹ quốc tế như một công nghệ triệt lông tiêu chuẩn vàng, trị liệu hiệu quả không cần nghỉ dưỡng, không gây trùng nhão da như các phương pháp hút nhổ thông thường. Tại Mỹ, Hàn Quốc, triệt lông phiên bản 5 được nhiều khách hàng gọi : NO Pain, NO Hair, NO burn (không đau, không còn lông, không bỏng rát).

triet-long-bang-anh-sang-2

Triệt lông phiên bản 5 an toàn và hiệu quả tại mọi vùng điều trị

triet-long-bang-anh-sang-3

Nhân viên SENTA MEDI tại hội chợ thẩm mỹ quốc tế 2010

Nhân viên SENTA MEDI tại hội chợ thẩm mỹ quốc tế 2010

Triệt lông phiên bản 5 được cập nhật bởi Syneron, là sự kết hợp hoàn hảo Biolar Spectrum, IPL, Radio Frequency lưỡng cực. Triệt lông bằng cách vô hiệu quá mầm nhú, ngăn cản đưa thức ăn nuôi dưỡng sợi lông. Sóng được thiết kế vừa phải, tác động sâu tới 6mm (tiêu diệt cả những mầm nhú sâu nhất), năng lượng hợp lý 980nms. Sóng RF lưỡng cực tác động tới lớp da quanh sợi lông, giúp săn chắc, sợi lông được loại bỏ đến đâu, da săn chắc đến đó, không bị hở chân lông, không bị gioãng nang lông. Đặc biệt, vi sóng Biolar Spectrum giúp cải tiến đồng nhất sắc tố tại vùng điều trị, da trơn láng, mịn màng.

Quá trình triệt lông từ 6-10 lần, mỗi lần cách nhau 3-9 tuần theo cơ địa). Giá dịch vụ tham khảo từ 350.000-2500.000/ lần tùy vùng triệt lông.

Dịch vụ này thích hơp cho cả nam và nữ từ 15-60 tuổi, không sử dụng trên da bị bệnh da liễu, vết thương hở hay bạch biến. Điều cần chú ý là phụ nữ mang thai được khuyên không nên sử dụng dịch vụ trong thai kỳ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.