Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

triet-long-cho-nam-gioiTôi sắp kết hôn, tuy nhiên bên đằng vợ tương lai không thích bộ râu quai nón của tôi. Hiện nay đã có phương pháp triệt lông bằng máy cho nữ giới, vậy có hiệu quả cho nam giới không? (Long).
Tôi sắp kết hôn, tuy nhiên bên đằng vợ tương lai không thích bộ râu quai nón của tôi. Hiện nay đã có phương pháp triệt lông bằng máy cho nữ giới, vậy có hiệu quả cho nam giới không? (Long).

Trả lời:

Ngày nay, triệt lông không chỉ là vấn đề quan tâm của nữ giới mà với phái mạnh, nhu cầu triệt lông vùng ngực, tay hay râu quai nón ngày một tăng. Waxing là giải pháp tẩy lông tạm thời, thích hợp với những loại lông mỏng, nhạt màu. Riêng với lông cứng, đậm như râu, bikini thì waxing lại hay gây chảy máu vì độ giật khá mạnh, dễ gây tổn thương cho những vùng da mỏng và nhạy cảm.

Bạn có thể tham khảo các công nghệ triệt lông hiện đại bằng ánh sáng. Hiện, thị trường thẩm mỹ Việt Nam đã cập nhật đến phiên bản triệt lông thứ 5, với nhiều ưu điểm nổi trội như: thích hợp cho mọi cơ địa, khác biệt màu da, vùng miền, giới tính.

triet-long-cho-nam-gioi

Trong hội chợ Y dược Quốc tế tháng 5 vừa qua, triệt lông phiên bản 5 được ghi nhận là cỗ máy siêu triệt lông với nhiều ưu điểm như: không đau đớn khi điều trị, an toàn cho da sậm màu, triệt tiêu lông tơ trắng hiệu quả cao, thích hợp cho cả nam và nữ. Đây cũng là phiên bản có cải tiến đáng kể về bước sóng, sự chọn lọc và kết hợp hoàn hảo giữa Intensive Pluse Light (IPL), Radio Frequency lưỡng cực (RF) và Pior Spectrum. Những bước sóng chọn lọc này có tác dụng vừa triệt lông, vừa làm săn chắc, đẹp da đồng thời cải thiện những tình trạng viêm chân lông (nếu có), da thô bì, sần hay vết thâm.

Phiên bản 5 cũng được nhiều bác sĩ lựa chọn sử dụng tại spa y tế của họ do nguyên lý triệt lông an toàn và hiệu quả cho khách. Với bước sóng dài 810 nm, ánh sáng sẽ đi sâu vào nang lông mọc ở tầng sâu nhất, triệt tiêu sợi lông ngay trong mầm nhú (giai đoạn anagen), đồng thời ngăn chặn thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Mỗi lần điều trị, lượng lông sẽ giảm 30-40%.

Phiên bản 5 được nhiều chứng nhận quốc tế như FDA, CE, HA của Mỹ, cộng đồng châu Âu, Singapore. Tháng 11 vừa qua, phiên bản 5 đã được tập đoàn công nghệ thẩm mỹ Syneron chuyển giao cho spa y tế Senta Medi tại Hà Nội.

Một gói điều trị triệt lông 6-10 lần, mỗi lần 15-30 phút, trị 3-6 tuần một lần. Trong suốt quá trình điều trị, khách hàng vẫn sinh hoạt bình thường. Dịch vụ chống chỉ định với phụ nữ có thai, triệt lông tại viết thương hở hay bệnh ngoài da. Những khách hàng có kim loại trong cơ thể, bị tim mạch cũng được khuyên dùng không nên sử dụng dịch vụ này.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website: http://www.senta.com.vn/
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.