Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

triet_long_version_5sNếu cách đây vài năm chỉ có khoảng vài Medical hay Clinic cao cấp đầu tư máy triệt lông về thực hiện cho khách thì giờ đây thị trường thẩm mỹ trong nam ngoài bắc có đến vài ngàn chiếc. Phong phú về chủng loại cũng đồng nghĩa với chất lượng, các thượng đế có thể lựa chọn cho mình dịch vụ triệt lông với giá triệt lông vĩnh viễn chỉ vài chục nghìn 1 lần, 400K-600K/ thẻ đến cả chục triệu đồng cho một liệu trình. Bỗng chốc được thoải mái lựa chọn, bỗng chốc thấy giá dịch vụ giảm kịch sàn đến mức còn rẻ hơn cả dịch vụ waxing bằng sáp cũng khiến cho nhiều chị em đâm hoang mang lo lắng, liệu “của rẻ có là của ôi”.

 

Nếu cách đây vài năm chỉ có khoảng vài Medical hay Clinic cao cấp đầu tư máy triệt lông về thực hiện cho khách thì giờ đây thị trường thẩm mỹ trong nam ngoài bắc có đến vài ngàn chiếc. Phong phú về chủng loại cũng đồng nghĩa với chất lượng, các thượng đế có thể lựa chọn cho mình dịch vụ triệt lông chỉ vài chục nghìn 1 lần, 400K-600K/ thẻ đến cả chục triệu đồng cho một liệu trình. Bỗng chốc được thoải mái lựa chọn, bỗng chốc thấy giá dịch vụ giảm kịch sàn đến mức còn rẻ hơn cả dịch vụ waxing bằng sáp cũng khiến cho nhiều chị em đâm hoang mang lo lắng, liệu “của rẻ có là của ôi”.

Sau đây là 1 vài tiêu chí mà nhóm chuyên gia ĐẸP+ đã thu hoạch sau khi cử PV đi 1 số PV tham khảo các chuyên gia hàng đầu về tiêu chí lựa chọn công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả và giá thành hợp lý trong thời điểm hiện nay.

1. Triệt lông ở những nơi có đào tạo chuyên môn y tế.
Chỉ nên lựa chọn thực hiện dịch vụ ở những nơi là spa y tế, clinic, Medical bởi họ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn xử lý những phản ứng phụ thường gặp trong quá trình điều trị. Bạn không nên thực hiện triệt lông ở những spa thư giãn, những cửa hàng gội đầu có mua máy triệt lông. Bởi ở đó, nhân viên chưa đủ kiến thức để thực hiện các trị liệu chuyên sâu cho khách hàng.

 

2. Lựa chọn những điểm có công nghệ có uy tín.

 Hầu hết những điểm triệt lông giá rẻ đều dùng máy nhập từ Trung Quốc (hàng địa phương) với giá thành chỉ vài ngàn $, trong khi đó những máy triệt lông được chứng nhận toàn cầu đều có giá thành lên tới hàng tỷ đồng như máy Version 5S, e Light, Smoothcool, 4G…. Đó chính là sự tạo mất cân bằng giá thành trong trị liệu. Nếu bạn có thể liều lĩnh trao gửi làn da và sức khỏe mình cho những thiết bị làm đẹp không an toàn, sau này có thể các bạn sẽ mất một số tiền không nhỏ để phục hồi da trở lại như cũ. Theo ý kiến của chúng tôi, riêng về làm đẹp, đừng tin những gì gọi là công nghệ giá rẻ trừ khi sử dụng thảo dược, hoa quả thiên nhiên.

ket_qua_dieu_tri_viem_chan_longĐôi chân mịn màng không tì vết sau lịch trình triệt lông Elight Version 5S.

3. Sử dụng công nghệ mới sẽ có nhiều cải tiến về chất lượng
Giống như các thiết bị điện tử, các hãng lớn luôn có update nâng cấp thương xuyên để cải tiến chất lượng. Là người tiêu dùng thông minh, hãy tìm kiếm những công nghệ mới để phục vụ cho mình. Triệt lông Version 5S là một trong những phiên bản mới của tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu thế giới Syneron, với nguyên lý KHÓA MẦM LÔNG VĨNH VIỄN”, hiệu quả với mọi loại lông, mọi mầu da và các vùng nhạy cảm trên cơ thể.

 

Thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông Elight Version 5S:

triet_long_nach_version_5sElight Version 5S – Thổi bay ria mép chỉ trong 5 phút.

Được khách hàng bình chọn là dịch vụ triệt lông UY TÍN CHẤT LƯỢNG, Version 5S đã khẳng định được vị trí tiên phong và sự khác biệt trong lĩnh vực triệt lông thẩm mỹ với nguyên lý KHÓA MẦM LÔNG VĨNH VIỄN, triệt sạch lông, làm đẹp da và điều trị viêm nang lông ngay trong cùng một trị liệu. Công nghệ này cũng được hơn 150 spa y tế trên thế giới sử dụng trong trị liệu triệt lông của họ mà tỷ lệ thành công lên đến 98%.
Một lịch trình triệt lông từ 6-8 lần mỗi lần cách nhau từ 4-6 tuần tùy theo chu kỳ mọc lông của từng vùng. Theo kết quả trải nghiệm của hơn 10.000 lượt khách điều trị có đến 45% phụ nữ sau 4 lần đã hoàn toàn hết lông, 68% hết sạch lông sau lần điều trị thứ 6 và 85% kết quả hoàn hoàn sau lần điều trị thứ 8. Tuy nhiên vẫn có đến 5% sau lần thứ 10 mới hết lông do những biến đổi hormon và cơ địa. Một trong những ưu điểm của phiên bản này là có chương trình tơ mềm sợi lông (rất thích hợp trị liệu vùng bikini hoặc triệt lông nam giới).

Thông tin khuyến mại: Senta Medi đang triển khai chương trình “Miễn phí triệt lông mép khi mua thẻ triệt lông nách” nhân sự kiện chào đón lượt điều trị thứ 10.000, chương trình đến hết ngày 30/6/2014. Hãy gọi cho tổ tư vấn 04 3722 7555 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

mien_pphi_triet_long_nach_version_5sMiễn phí triệt lông mép Version 5S đến hết 30/6.

 

Thông tin được cung cấp bởi:
Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(Thương hiệu vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012
Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2011-2012 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)
Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://senta.com.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Senta.com.vn?ref=hl

Email: info@senta.com.vn

YM: tuvansenta1.

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.