Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

senta_soi_da_mien_phi_2

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt”, ngày 6/3 vừa qua, SENTA MEDI đã tổ chức ngày hội soi da và triệt lông miễn phí thành công và ý nghĩa với các nữ nhân viên Cổng thông tin điện tử chính phủ.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp cho mình”. Quả thực phải đến khi trực tiếp soi da và trò chuyện với chị em mới có thể cảm nhận hết được áp lực công việc bận rộn khiến cho việc làm đẹp của chị em phải xao lãng. 

senta_tu_van_da_mien_phi
Chỉ trong gần 2 tiếng của ngày hội, chị em đã được lắng nghe những chia sẻ về bí quyết để khởi đầu một ngày mới luôn tươi vui rạng rỡ với nụ cười, nước lọc, trang phục, mùi hương và kem chống nắng. Những khám phá về làn da cùng những biểu hiện bệnh tật trong cơ thể cũng được chị em đón nhận một cách hào hứng và sôi nổi.

senta_tu_van_da_mien_phi_1

Được mong đợi hơn cả là phần soi da và triệt lông thẩm mỹ miễn phí. Tận mắt chứng kiến và nhìn thấy rõ hình ảnh làn da, một số chị em bắt đầu tá hỏa với một vài dấu hiệu lão lóa, những đốm sắc tố hay những nếp gấp thời gian đã bắt đầu in dấu. Nhưng thật may mắn, khá nhiều chị em đã có những bước chăm sóc da cơ bản tại nhà và đã giữ gìn được phần nào nét thanh xuân của làn da và cơ thể. Hiểu về làn da, hiểu những gì làn da đang thiếu và đang cần, SENTA MEDI tin tưởng rằng các chị em sẽ lựa chọn được cho mình cách chăm sóc và phù hợp nhất.

senta_soi_da_mien_phi

 

senta_soi_da_mien_phi_2
Sôi động nhất trong  ngày hội đó là phần trải nghiệm với công nghệ triệt lông Version 5S, phiên bản mới nhất được update vào đầu năm 2014. Đại đa số chị em còn xa lạ với khái niệm triệt lông vĩnh viễn nên ai cũng hào hứng muốn thử. Bắt đầu với những băn khoăn của vùng ria mép nam tính, dần dần sự băn khoăn lan tỏa đến tay, chân và rồi là những câu chuyện xung quanh bệnh viêm nang lông thường gặp vào mùa đông. Và cứ thế, câu chuyện triệt lông vĩnh viễn cứ kéo dài mãi, nhưng do thời gian có hạn và chị em vẫn phải tiếp tục trở lại với công việc, SENTA MEDI xin được hẹn phục vụ chị em tại trung tâm.

mien_phi_triet_long_version_5s

triet_long_version_5s_mien_phi_1.jpg

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn đầy hào hứng. Những phần quà vô cùng ý nghĩa với chị em công sở đó là gối thảo dược và túi thảo dược đắp mắt sẽ xua tan phần nào những mệt mỏi và áp lực trong công việc, giúp chị em được thư giãn ngay tại văn phòng làm việc của mình. 

senta_boc_tham_may_man

Khán phòng hồi hộp chờ đợi phần bốc thăm may mắn

giai_nhat_boc_tham_may_man

Hân hoan khi may mắn nhận được giải nhất – Gối thảo dược thư giãn tại văn phòng

Nhân dịp 8-3, SENTA MEDI xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn tươi trẻ tới toàn bộ chị em khối Cổng thông tin điện tử chính phủ. Nhân dịp này, SENTA MEDI dành tặng tất cả các nữ nhân viên voucher làm đẹp trị giá 550.000VNĐ để có thể trải nghiệm bất kì dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ nào tại SENTA MEDI. Xin hẹn gặp lại các chị tại SENTA MEDI.

 

Trân trọng.

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.