Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

8-3

Nằm trong chuỗi sự kiện tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt và chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8-3, SENTA MEDI triển khai chương trình tuần lễ vàng cho các dịch vụ làm đẹp từ ngày 1-8/3/2013 với những ưu đãi lớn về dịch vụ.

 

 

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình luôn trẻ trung, xinh đẹp và hấp dẫn để là người phụ nữ tự tin, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng hành cùng chị em trong hành trình tìm đến ước mơ mang tên "đẹp", SENTA MEDI luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất giúp chị em gìn giữ nét thanh xuân của làn da và cơ thể.

8-3

Vì một nửa thế giới là phụ nữ, hãy là người phụ nữ tự tin - thành công và hạnh phúc chị em nhé.

Trong tháng 3 này, SENTA MEDI triển khai chương trình "tuần lễ vàng" cho dịch vụ làm đẹp từ ngày 1-8/3 mở đầu cho tháng 3 - tháng nhan sắc và bắt đầu chuỗi sự kiện tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt.

Tuần lễ vàng là cơ hội triệt lông vĩnh viễn với chi phí ưu đãi lên đến 60% cũng với những ưu đãi lên đến 30% cho các dịch vụ chăm sóc, trẻ hóa da, xóa viêm chân lông, điều trị sẹo mụn, giảm béo.... Thông tin về dịch vụ cùng với các chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ với phòng tư vấn: 04 3722 7555 để biết thêm chi tiết.

km_8-3

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.