Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Thiep_dien_tu_20-11Thay lời tri ân tình cảm sâu sắc của SENTA MEDI với các thầy giáo, cô giáo, SENTA trân trọng gửi đến các thầy giáo, cô giáo những ưu đãi làm đẹp đặc biệt. Kính chúc các thầy cô sức khỏe, trẻ đẹp và luôn vui khỏe.

Có biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành, và mỗi ngày, lớp lớp học sinh ấy vẫn tiếp tục được các thầy giáo, cô giáo dạy dỗ và dìu dắt. Xin được gửi lời biết ơn chân thành và lời chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20-11. Kính chúc thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và tươi trẻ.

Miệt mài giảng dạy, tận tụy với từng học sinh đã lấy đi một phần tuổi trẻ, sắc đẹp của các thầy cô. Và để thay cho lời cảm ơn chân thành, SENTA MEDI trân trọng gửi đến các thầy cô giáo ưu đãi lên đến 52% khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại SENTA trong tháng 11 này.

khuyen_mai_20-11

Đặc biệt, đối với các thầy cô giáo đã từng sử dụng dịch vụ tại SENTA, xin trân trọng gửi đến thầy cô voucher làm đẹp trị giá 500.000. Voucher được áp dụng với tất cả các dịch vụ chăm sóc, điều trị da tại SENTA và được cộng trực tiếp vào mệnh giá thẻ.

Thiep_dien_tu_20-11

SENTA MEDI với hơn 150 dịch vụ với công nghệ hiện đại, sản phẩm thiên nhiên cao cấp và nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn luôn sẵn sàng để lưu giữ nét thanh xuân và tuổi trẻ cho làn da và cơ thể của các thầy giáo, cô giáo.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tươi trẻ đến các thầy giáo, cô giáo

 

Trân trọng

GĐ SENTA MEDI

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.