Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt


Bất kể Nam hay Nữ đều mong muốn lưu giữ lâu dài tuổi thanh xuân của mình, tuy nhiên cùng với sự bận rộn của cuộc sống, công việc, gia đình, đôi khi các bạn lãng quên bản thân và sự lão hóa sẽ đến nhanh hơn bạn tưởng. Có rất nhiều các giải pháp thẩm mỹ để làm chậm quá trình lão hóa, nhưng những ngày giáp tết này các phương pháp xóa nhăn bằng cách tiêm chất làm đầy được lựa chọn tối đa và hút khách

 

Nếu bạn quá bận rộn mà cần một làn da căng mịn ngay tức thì, bạn có thể coi giải pháp xóa nếp nhăn bằng cách tiêm chất làm đầy là 1 đáp án tốt và hiệu quả ngay ngày sát tết

Bất kể Nam hay Nữ đều mong muốn lưu giữ lâu dài tuổi thanh xuân của mình, tuy nhiên cùng với sự bận rộn của cuộc sống, công việc, gia đình, đôi khi các bạn lãng quên bản thân và sự lão hóa sẽ đến nhanh hơn bạn tưởng. Có rất nhiều các giải pháp thẩm mỹ để làm chậm quá trình lão hóa, nhưng những ngày giáp tết này các phương pháp xóa nhăn bằng cách tiêm chất làm đầy được lựa chọn tối đa và hút khách.

Bác sĩ sẽ tùy vào các đường nếp nhăn để tư vấn sản phẩm tiêm phù hợp nhất cho mỗi khách  hàng. Khi đã lựa chọn xong, các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp xuống dưới da, tại khu vực da có vấn đề, chất làm đầy này sẽ nhanh chóng hình thành 1 khối mô dày, đẩy căng bề mặt da và các nếp nhăn biến mất. Tại SENTA, quy trình này được thực hiện trong 5’, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Tại phòng khám và điều trị thẩm mỹ SENTA, bác sĩ Tú áp sử dụng khá nhiều loại chất làm đầy khác nhau, được nhập chính hãng như Restylane, Juvederm…tất cả những sản phẩm này được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn cao cho khách hàng.

 

Tiêm chất làm đầy để xóa nhăn có thể thực hiện ở khóe mắt, nếp hằn trán, khóe miệng, nếp nhăn trên trán…và có thể giúp bạn trẻ lại 5-10 tuổi ngay sau đó. Nhược điểm duy nhất của dịch vụ này là thời gian hiệu quả cao nhất của dịch vụ từ 6-12 tháng.

Trong những ngày giáp tết bạn rộn, tiêm chất làm đầy để xóa nhăn là 1 giải pháp được nhiều người lựa chọn để thay đổi thần thái và đem lại thanh xuân cho khuôn mặt của mình.

Bạn có thể liên hệ tư vấn và thực hiện tại SENTA MEDI 04 3 7227 555 hoặc info@senta.com.vn

Tư vấn và soi khám da trực tiếp: 52/2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.