[huge_it_slider id="1"]

Mùa thu chính là thời điểm lý tưởng để sửa chữa những khiếm khuyết sắc tố trên da bởi khí hậu mát mẻ, khô hanh và ánh nắng dịu nhẹ. Cũng bởi vậy, nhiều chị em thường chọn lúc giao mùa này để bắt đầu một khóa trị liệu Laser nâng tone da, xóa tàn nhang, giảm thâm nám và trẻ hóa toàn diện làn da của mình.

tri-lieu-tan-nhang-bang-laser

Laser vi bào kiểm soát được tế bào vận chuyển Melanosomes để không đưa melanin gây nám và tàn nhang trên da

Trị liệu Laser đang là 1 trào lưu

Trị liệu về sắc tố da vẫn luôn là thách thức với ngành thẩm mỹ bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài cơ thể. Nhiều chị em chia sẻ bảo vệ da rất tốt, chống nắng rất cẩn thận nhưng da vẫn bị nám. Nhiều chị em khác thì chia sẻ có chế độ ăn rất khoa học, sinh hoạt đều đặn nhưng sắc tố da vẫn không tốt… Các biện pháp chăm sóc da tại spa dường như chưa có kết quả đạt đến mức mà khách hàng mong muốn, các dịch vụ Laser đời cũ luôn là nỗi ám ảnh mất sắc tố mỗi khi thực hiện. Và Laser vi bào đa bước sóng chính là công nghệ giải tỏa được nỗi khát khao có làn da đẹp không tỳ vết của chị em Laser vi bào đa bước sóng số 1 về chữa tàn nhang Laser vi bào là công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, phương thức phát xung chủ động với độ xung tiêu chuẩn vàng cực ngắn 5 nano giây. Ưu điểm của phương pháp này là không gây tổn thương trên da như những loại laser đời cũ (gây lõm hoặc mất sắc tố). Laser vi bào có chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu nên được công nhận trên toàn cầu về chất lượng và dịch vụ. Ngoài chữa tàn nhang hiệu quả, Laser Vi bào còn giúp trẻ hóa da, làm sáng đồng đều màu da tự nhiên.

tri-tan-nhang-bang-laser-vi-bao

Khác với những công nghệ Laser cắt đốt (Laser Co2), laser đơn sắc, laser màu chữa tàn nhang bằng cách chỉ hấp thu hắc sắc tố trên bề mặt. Thì Laser vi bào đa bước sóng lại giúp bạn vừa loại bỏ nám và tàn nhang bên trên bề mặt da, vừa kiểm soát gốc nám Melanocyte và tế bào vận chuyển Melanosomes khiến chúng không đi lên bề mặt da nữa. Điều này khác biệt với các loại laser đời cũ là chỉ loại bỏ melanin trên bề mặt khiến nám và tàn nhang dưới da vẫn quay trở lại. Điều này cũng khác với một số loại thực phẩm chức năng và sản phẩm lột tẩy là loại bỏ melain, khiến da trở nên yếu và không được bảo vệ.

Với những tàn nhang dạng tăm và xuất hiện trên bề mặt da chỉ lần 1 lần trị liệu là hết sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, có khá nhiều loại tàn nhang tầng sâu dưới da cần thời gian lâu lân, tối đa 3 lần. Tùy vào từng mức độ, chuyên viên thẩm mỹ sẽ đánh giá và tư vấn liệu trình cụ thể.

Ưu điểm của Laser vi bào Passtelle

* Công nghệ Laser vi bào có thể giúp xử lý sắc tố từ vi bào nhỏ nhất

• Sử dụng TOP HAT, không tích nhiệt dưới da

• Đa bước sóng, kết hợp trẻ hóa và thu nhỏ lỗ chân lông trong 1 liệu trình

• Thời gian trị liệu ngắn: 10-15’

• Cam kết trị tàn nhang tận gốc mà không cần uống thuốc

• Không để lại sẹo, thâm, nốt bạch tố, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt

• Cam kết da đẹp hơn, mịn sáng đồng nhất sau trị liệu

SENTA MEDI là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội sử dụng công nghệ Laser vi bào trong trị liệu tàn nhang tận gốc mà không lo mọc lại, kết hợp với liệu trình Laser toning trẻ hóa, thu nhỏ lỗ chân lông thô và đồng nhất sắc tố. Có cam kết khi điều trị.

Nhiều ưu đãi lớn đang chờ bạn, hãy đăng ký nhé!

 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554
[fbcomments]

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.