Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Tàn nhang là những nốt nhỏ li ti như đầu tăm, màu nâu nhạt và đậm dần theo thời gian, phân bổ thành từng đám, tập trung nhiều ở vùng dưới mắt, 2 má, trên sống mũi, thái dương. Tàn nhang thường xuất hiên ở những người có làn da đẹp, khô, trắng và mỏng mịn. Tàn nhang không là trở ngại nhan sắc ở Châu Âu nhưng ở Châu Á, đó là nỗi mặc cảm khó tả bởi theo quan điểm phương Đông, một làn da đẹp phải trắng, mịn và không tỳ vết.

Tàn nhang là bệnh lý khá phổ biến và ngày càng gia tăng bởi những tác động từ môi trường, đồ ăn, không khí, di truyền và ánh nắng. Hãy tham khảo thông tin về tàn nhang.

Tàn nhang thường từ những nguyên nhân chính: Do di truyền và do tác động của ánh nắng. Ngoài ra, có 1 số lượng không nhỏ phụ nữ trong thời gian mang thai cũng xuất hiện tàn nhang, sau khi sinh sẽ giảm đi đáng kể. Và nguyên nhân cuối cùng khiến tàn nhang xuất hiện là do quá trình lột tẩy da nhiều lần, da bị bắt nắng, yếu và xuất hiện tàn nhang.

Xóa sạch tàn nhang bằng công nghệ Laser vi bào 2014
Laser vi bào là công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, phương thức phát xung chủ động với độ xung tiêu chuẩn vàng cực ngắn 5ns. Chất lượng tia sáng laser TOP HAT được FDA, CE  sử dụng tại Mỹ, Châu Âu và khu vực châu Á.

alt
(Hình ảnh so sánh tia TOP HAT so với các loại tia laser khác, điểm điều trị được nhắm đến rõ, không ảnh hưởng tới các mô lành xung quanh)

Quy trình xóa tàn nhang bằng công nghệ Laser vi bào chỉ trong 20’, khách hàng vừa được loại bỏ những đốm nâu xấu xí, vừa được cải thiện trẻ hóa làn da tối đa về sắc tố.
Nhiều ghi nhận của giới thẩm mỹ cho biết công nghệ này có ưu điểm nổi bật hơn hẳn các thế hệ laser cùng loại

• Công nghệ Laser vi bào có thể giúp xử lý sắc tố từ vi bào nhỏ nhất
• Sử dụng TOP HAT, không tích nhiệt dưới da
• Bước sóng đa năng, kết hợp trẻ hóa và thu nhỏ lỗ chân lông trong 1 liệu trình
• Thời gian trị liệu ngắn: 10-15’
• Cam kết trị tàn nhang tận gốc mà không cần uống thuốc
• Không để lại sẹo, thâm, nốt bạch tố, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt
• Cam kết da đẹp hơn, mịn sáng đồng nhất sau trị liệu
• Chi phí thấp nhất từ 3.000.000đ trở lên

SENTA MEDI là trung tâm thầm mỹ đầu tiên tại Hà Nội sử dụng công nghệ Laser vi bào trong trị liệu tàn nhang tận gốc mà không lo mọc lại, kết hợp với liệu trình Laser toning trẻ hóa, thu nhỏ lỗ chân lông thô và đồng nhất sắc tố.
Công nghệ Laser vi bào Pastelle là 1 trong 2 công nghệ laser của Hàn quốc được sản xuất tiêu chuẩn Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi FDA và CE.

Khuyến mại đến ngày 30/11/2014: Ưu đãi 20% cho khách hàng đăng ký tư vấn và sử dụng công nghệ Laser Pastelle vi bào tại https://www.facebook.com/Senta.com.vn?ref=hl

Website: http://senta.com.vn

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn