Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn và hiệu quả tại Senta Medi

Sẹo lõm là gì và có bao nhiêu loại?

Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Đặc biệt, khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu hay rỗ... các tổn thương gây ra ở tổ chức collagen khá lớn, chúng làm cho quá trình tự làm liền vết thương của cơ thể bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức 'làm đầy' collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và hậu quả là làn da có nguy cơ tồn tại sẹo lõm suốt đời...

Có 3 loại sẹo lõm chính

tri-seo-lom-trung-ca
1. Sẹo có chân hình đá nhọn (Icepick scars) Đây là loại sẹo rộng, rất dễ nhìn và các lỗ chân lông mở rộng giống như làn da vừa bị đâm mạnh bằng đá nhọn. Lỗ chân lông luôn ở trạng thái mở, nguyên nhân của dạng sẹo này là có mụn bọc to hoặc u nang bị lây nhiễm trên bề mặt da và làm phá hủy lỗ chân lông. Sẹo này thường có đường kính dưới 2mm
2. Sẹo lõm có chân tròn (Rolling scars) Đây là loại sẹo do trứng cá lăm răm, loại sẹo này khá sâu, cụ thể là do u nang làm phá hủy làn da và tạo thành mô sẹo. Vết sẹo bị trũng xuống hoặc bề ngoài bị ấn lõm xuống, có miệng rộng hơn sẹo đá nhọn. Đường kính hơn 4-5mm
3. Sẹo lõm chân hộp (Box scar) Chủ yếu hình thành do ngoại thương tác động, do thiếu hụt collagen tại liên kết da, có độ sâu đến 1,5mm, chiều rộng khoảng 4mm.
Lưu ý: Có cả loại Sẹo lõm có mô cơ lồi trên da. Khi có mụn bọc hoặc u nang kết nối lại với nhau và khi mô sẹo được hình thành, một tập hợp mô cơ lồi được hình thành trên bề mặt da, gây nên tình trạng da lồi lõm
1 số hình ảnh sẹo lõm của khách hàng

tri-seo-lom-trung-ca-lau-ngay
Sẹo do mụn trứng cá lâu năm ở nam giới, có cả 3 loại sẹo khác nhau. Sẹo do lỗ chân lông thô ở nữ giới, da dầu, yếu Sẹo do da dầu, mụn trứng cá, chủ yếu sẹo đáy vuông và tròn, tuy nhiên mặt sẹo lớn

Giái pháp mới trong điều trị sẹo lõm:

1. Xóa sẹo lõm bằng công nghệ 3D Fractional Microneedle
Chính thức được chuyển giao tại Việt Nam 1/10/2011, phương pháp trị sẹo lõm và tổn thương trên da công nghệ 3D đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới cho làn da lỗ chân lông thô to, sẹo hố, sẹo răm, sẹo lõm vuông, tròn...
Công nghệ sử dụng 2 nguồn năng lượng là Superficial Fractional RF và Microneedle Fractional RF. Công nghệ này chuyên ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ cho những tổn thương sâu trên da như sẹo lõm dạng Icepickscars (sẹo đá nhọn) và những vết lõm như chấn thương da sau thủy đậu, tai nạn... mà những phương pháp khác không tác động đến được.
Phương pháp làm đẹp này là bước cải tiến nhảy vọt trong ngành làm đẹp khi sử dụng công nghệ 3D Fractional Technology và 3D Tightening, đưa sóng RF vào tận tầng sâu nhất của da qua hệ thống siêu chíp, kích thích collagen và các mô đàn hồi tại điểm sâu nhất của chấn thương (đáy sẹo tại hạ bì) giúp kiến thiết lại tế bào da từ bên trong, cấu trúc da được sắp xếp lại, trùng khít, săn chắc và kết quả dài hạn.
Sau trị liệu, vết thương tổn được cải thiện độ dài, rộng và chiều sâu, giúp da lành lên tự nhiên từ bên trong. Quá trình trị liệu tối thiểu 4 -6 lần, mỗi lần cách nhau từ 2-5 tuần, tùy tình trạng da

2. Xóa sẹo bằng eMatrix
Nếu trước đây sẹo lõm chỉ được giải quyết bằng thay da sinh học để lột tẩy lớp sừng thì ngày nay đã có công nghệ trị sẹo vi điểm Matrix RF với dòng RF lưỡng cực. Cơ chế của việc trị sẹo này là chia nhỏ vi điểm vùng sẹo cũ và kích thích quá trìnhtrị sẹo diễn ra. Các tế bào sừng kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới.
Công nghệ xóa sẹo lõm vi điểm được FDA và CE công nhận 2008, chỉ định lam sàng cho mọi loại da sẹo lõm, cũng là công nghệ mới nhất và duy nhất trên thế giới đạt được những tiến bộ về thời gian phục hồi nhanh và giảm thiểu được rủi ro về biến chứng trong điêu trị sẹo
Matrix RF dùng năng lượng RF tác động sâu xuống lớp biểu bì và lớp bì, tập trung vào vùng da thương tổn với sự tích hợp cao của dòng điện lưỡng cực, tạo nên các ma trận vi điểm làm bóc tách vi phần từng điểm nhỏ trên bề mặt da, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen giúp cải thiện độ đàn hồi cho da săn chắc hẳn.

Tìm hiểu thêm:

Quy trình điều trị sẹo lõm

Tùy theo làn da của khách hàng dày hay mỏng, điều trị viên sẽ có những phương pháp xây dựng lịch trình riêng biệt
1. Nếu da quá dầy bì, lớp sừng nhiều: có thể phải trải qua 1 quá trình làm mềm da, loại bỏ lớp sừng bằng liệu trình thay da sinh học rồi mới có thể điều trị sẹo lõm
2. Nếu da có nhiều sẹo lõm đáy nhọn Ice Pick cần quy trình 3D Fractional để làm đầy trước khi xóa sẹo vi điểm
3. Nếu da có chuỗi đàn hồi kém, cần bổ sung và tăng cường collagen và elastin trước khi điều trị vi điểm Matrix RF
4. Nếu da có nhiều vết thâm, xỉn do mụn trứng cá cần sử dụng phối hợp công nghệ trị liệu Max scar beauty cho vết thâm.
5. Nếu da sẹo còn mụn và quá nhiều dầu, cần thực hiện khóa kiểm soát dầu cho da, làm sạch ổ nhiễm khuẩn mụn trước khitrị sẹo

Điều trị sẹo vi điểm qua 3 bước sau:

• Bước 1: Kiến tạo mặt da phẳng bằng sóng vi phân, loại sóng có thể đi sâu xuống da hơn 6 mm, tới vùng sâu nhất mà sẹo lõm gây tổn thương để tái sắp xếp cấu trúc da. Các tế bào da được "chỉnh đốn" và trở nên ngay ngắn, trùng khít hơn, cho bạn làn da mịn màng. Quá trình này cần thực hiện từ 3 đến 5 lần, mỗi lần cách nhau một tháng (có thể dùng 3D hoặc E Matrix)
• Bước 2: Kích thích tái tạo da tại tầng sinh trưởng của tế bào bằng những serum chuyên dụng, được đưa sâu vào da với lực đẩy của oxy nguyên chất 98%. Da được chăm sóc đủ oxy, dưỡng chất và vitamin sẽ nhanh bình phục.
• Bước 3: Là phẳng da bằng ánh sáng sinh nhiệt thế hệ mới công nghệ Light and RF từ Italy. Có thể dùng cả dàn đèn chiếu hoặc từng tia đơn lẻ. Công nghệ ánh sáng này cũng đã được cải tiến qua nhiều thế hệ để có thể đi sâu vào da và tác động trực tiếp lên những vùng da bất thường như mụn, nám, nhăn, tổn thương.

Những phương pháp xóa sẹo lõm ưu việt tại SENTA MEDI

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn hài lòng về kết quả đạt được, SENTA MEDI đã đầu tư hệ thống công nghệ hỗ trợ và thúc đẩy quá trình xóa sẹo lõm tối ưu với nhiều cấp độ, lộ trình điều trị và phục hồi da khác nhau:
1. Xóa Sẹo đá nhọn, sẹo do lỗ chân lông thô, da dày bì.
Nếu như trước đây sẹo đá nhọn nằm sâu dưới da và những vết sẹo do lỗ chân lông thô, da dày bì chai sần luôn là thách thức đối với ngành trị sẹo thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của công nghệ trị sẹo 3D trong tháng 10 năm 2011, việc điều trị sẹo lõm sâu không còn là thách thức.

bac-tri-nuoc-ngoai-dieu-tri-seo-lomCông nghệ trị sẹo 3D – Kỹ thuật làm đầy sẹo đá nhọn, sẹo sâu trên da thô sần, dày bì

Công nghệ trị sẹo 3D (INFINI) hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng siêu kim dẫn sóng RF để tác động vào đáy sẹo với 49 tia siêu nhỏ đi sâu vào các lớp của làn da để khắc phục các khiếm khuyết. Khi thâm nhập vào tầng đáy thượng bì, nhiệt năng của sóng RF lưỡng cực sẽ hỗ trợ cho quá trình sản sinh tế bào mới để phá hủy các tế bào hư tổn, thay thế các tế bào già nua.
Khi đi đến lớp hạ bì, sóng cao tần RF chuyển hóa thành nhiệt năng giúp gia tăng tốc độ sản sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo lõm và săn chắc làn da. Nhờ đó, làn da được thay mới, mịn màng và khỏe đẹp hơn khác biệt và sự phục hồi nhanh chóng của làn da sẹo lõm sâu. Kỹ thuật này được ghi nhận có khả năng thu hẹp chiều rộng, sâu, dài của mọi loại sẹo lõm sâu trên da mà chưa có công nghệ nào làm được.

2. Xóa sẹo đáy tròn, đáy vuông ở da dầu, chất da mỏng bằng công nghệ E-Matrix
Với những vết sẹo đáy vuông hay những nốt sẹo rên làn da mỏng manh thì giải pháp làm đầy những vết sẹo rỗ là công nghệ vi điểm E-Matrix.

dieu-tri-seo-lom-cong-nghe-caoCông nghệ trị sẹo vi điểm E-Matrix- Giải pháp tối ưu cho sẹo đáy tròn, đáy vuông.

E-Matrix là trị liệu xâm lấn đầu tiên hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sự cải thiện rõ ràng về mức độ sẹo lõm và cải thiện toàn diện làn da đã chinh phục được những khách hàng bị sẹo lõm. Theo phương pháp này, sóng Radio Frequency với 64 điện cực vi điểm sẽ xâm lấn sâu vào da, tạo ra những tổn thương lành tính mà mắt thường không thấy được để kích thích khả năng tự làm lành của làn da và kích thích sản sinh collagen. Nhờ đó, các chuỗi collagen bị đứt gãy sẽ được nối liền và đầy dần lên. E-Matrix thích hợp với các loại sẹo nông như sẹo đáy tròn.

3. Trẻ hóa làn da và se khít chân lông bằng thảo dược Herbal A Peel.
Để tìm lại làn da mượt mà, sau khi quá trình trị sẹo, làn da cần được chăm chút bằng thảo dược để loại bỏ những tế bào già nua trên bề mặt làn da, se khít chân lông thay vào đó là một làn da tươi mới, mịn màng. Làn da thông thoáng và se khít sẽ ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn giữ an toàn cho làn da trong suốt quá trình tái tạo, phục hồi sau khi đều trị sẹolõm.

4. Đồng nhất sắc tố, săn chắc, xóa nhăn cho da sẹo.
Sau điều trị sẹo lõm, những nếp gấp thời gian và đốm nám sạm trên khuôn mặt khiến cũng sẽ biến mất, song bạn cần sử dụng sản phẩm chăm sóc da tại nhà để duy trì kết quả đó. Sản phẩm chăm sóc da Lumafirm với thành phần Sorghum có khả năng tương tác với Keratin của làn da hình thành nên chất keo dính linh hoạt, tắt chặt các liên kết tế bào, làm căng da và xóa nhăn.
Đồng thời, các thành phần như Kombucha hay Diacetyl Boldine sẽ giúp thay đổi tông màu da, từ màu olive sang tông màu trắng hồng trên nguyên tắc ức chế sự xuất hiện của hắc sắc tố melamin, lưu giữ sắc hồng rạng rỡ cho làn da.
Liệu trình trên mang tính tham khảo, khóa điều trị thực tế còn tùy thuộc vào làn da, tính chất da, loại sẹo lõm của từng khách hàng.

seo-lom-truoc-dieu-triKhách hàng 34 tuổi, Trước khi điều trị

seo-lom-sau-dieu-triKhách hàng 34 tuổi, sau khóa điều trị 4 lần

HỎI ĐÁP VỀ XÓA SẸO LÕM?

1. Điều trị sẹo cần bao nhiêu lần mới thấy hiệu quả?

Điều trị sẹo lõm tại SENTA MEDI có thể thấy ngay kết quả từ lần trị liệu đầu tiên, tùy vào tinh trạng sẹo mà có gói trị liệu từ 3-7 lần.

2. Điều trị sẹo có đau không, có ảnh hưởng đến sinh hoạt không?

Khi điều trị sẹo, vì tác động vào chân sẹo khá sâu nên khách hàng sẽ được thoa kem tê. Do vậy khi điều trị sẽ không có nhiều cảm nhận. Sau điều trị, vùng da bóc tách sẽ có hiện tượng đỏ trong vài giờ và sẽ sẫm màu trong 2 ngày kế tiếp. Sau đó những nốt bóc tách sẽ tự bay bong ra và làn da mới được tái tại. Bạn vẫn makeup bình thường và không ảnh hưởng đến sinh hoạt

3. Tôi có cần kiêng gì trong ăn uống khi xóa sẹo?

Bạn nên tránh ăn 1 số thực phẩm như trứng, thịt bò, hải sản

4. Tôi cần chăm sóc như thế nào sau điều trị?

Cần tránh nắng, thoa kem chống nắng, tránh rửa mặt nước nóng trong 5 ngày đầu xóa sẹo. Bạn cũng nên mua sản phẩm tái tạo hoặc tế bào gốc để hỗ trợ làm đầy vùng da sẹo một cách nhanh nhất.

5. Quá trình chữa sẹo kéo dài bao lâu?

Tùy vào tình trạng sẹo, tuổi của khách hàng, độ tái tạo của làn da mà quá trình phục hồi có khác nhau. Bạn càng trẻ thì phục hồi càng nhanh chóng. Thường từ tối thiểu 3 tháng.

6. SENTA MEDI có cam kết chất lượng không?

SENTA MEDI luôn cam kết hiệu quả, chất lượng dịch vụ trước mỗi khách hàng khi bắt đầu điều trị

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỮA SẸO LÕM TẠI SENTA MEDI ?

* Chuyên viên thẩm  mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm da liễu và phục hồi da hư tổn

* Hệ thống công nghệ xóa sẹo cao cấp, hiện đại có thể xóa được những chân sẹo lõm lâu năm, sâu nhất tới 6mm

* Áp dụng đa công nghệ trong việc tái tạo làn da một cách hiệu quả và an toàn

* Được chứng nhận FDA, CE trong mọi công nghệ xóa sẹo lõm đang sử dụng

* Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

* Có bảo đảm kết quả trị liệu

* Cam kết dùng sản phẩm chính hãng.

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.