Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Chữa tàn nhang hiệu sau sinh hiệu quả 

Chào SENTA, mình là nữ 38 tuổi. Mình bị tàn nhang ở hai bên gò má đã khoảng 5 năm nay, sau khi sinh cháu thứ 2. Mình có cảm giác 1 năm gần đây tàn nhang mọc nhiều và nhanh hơn mặc dù mình vẫn dùng kem chống nắng và bảo vệ da rất cẩn thận, mình muốn tìm hiểu một phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả để thực hiện. Xin hỏi công nghệ Laser vi bào mà SENTA đang quảng cáo có hiệu quả thực sự không? Chữa bao lâu và giá thành như thế nào. Ngoài ra xin hỏi nhỏ là bên bạn có cam kết về kết quả không? (mình cũng hiểu ngay ở các nước tiên tiến cũng không bao giờ có phần cam kết này) nhưng mình thấy nhiều nơi cam kết hiệu quả chỉ sau 1 lần, bảo hành trọn đời… nên mình cũng lăn tăn suy nghĩ. (Thanh Hà)

Hỏi: Chào SENTA, mình là nữ 38 tuổi. Mình bị tàn nhang ở hai bên gò má đã khoảng 5 năm nay, sau khi sinh cháu thứ 2. Mình có cảm giác 1 năm gần đây tàn nhang mọc nhiều và nhanh hơn mặc dù mình vẫn dùng kem chống nắng và bảo vệ da rất cẩn thận, mình muốn tìm hiểu một phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả để thực hiện. Xin hỏi công nghệ Laser vi bào mà SENTA đang quảng cáo có hiệu quả thực sự không? Chữa bao lâu và giá thành như thế nào. Ngoài ra xin hỏi nhỏ là bên bạn có cam kết về kết quả không? (mình cũng hiểu ngay ở các nước tiên tiến cũng không bao giờ có phần cam kết này) nhưng mình thấy nhiều nơi cam kết hiệu quả chỉ sau 1 lần, bảo hành trọn đời… nên mình cũng lăn tăn suy nghĩ. (Thanh Hà)

Trả lời: Cảm ơn chị Thanh Hà đã gửi câu hỏi, câu hỏi rất kỹ của chị chính tỏ chị rất am hiểu về chăm sóc da, cũng như thật sự quan tâm nđến làn da của mình. Xin trả lời chị như sau:

alt

(tàn nhang khiến chị em phụ nữ Châu Á cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp) 

 • Chị đã bị tàn nhang sau khi sinh cháu thứ 2 và gần đây tàn nhang mọc nhiều hơn, lan rộng hơn dù chăm sóc da tốt. Như vậy có thể tạm phỏng đoán chị bị tàn nhang do thay đổi nội tiết tố sau sinh. Gần đây, quá trình lão hóa đến nhanh hơn, cơ thể có những sự lão hóa mạnh mẽ dẫn đến kích thích hắc tố xuất hiện thêm trên da và chị cảm giác tàn nhanh lan nhanh, mọc nhiều nốt hơn. Đây chính xác không phải là tàn nhang do ánh nắng tạm thời.

 • Chị có thể soi gương để quan sát tàn nhang trên da của mình có màu như thế nào, màu đậm lên da hay mờ mờ nâu nâu chìm dưới da. Nếu màu mờ, trên như có lớp sương nhạt thì có chân khá sâu, còn nếu đã lên trên bề mặt thì chân nám nông hơn.

Chị có hỏi về công nghệ chữa tàn nhang hiệu quả, hiện có khá nhiều công nghệ chữa được tàn nhang, nhưng được ghi nhận là hiệu quả và an toàn nhất là công nghệ Laser vi bào Passtelle. Chữa được tàn nhang từ 1-3 lần.

Ưu điểm của phương pháp này là không gây tổn thương trên da như những loại laser đời cũ (gây lõm hoặc mất sắc tố). Laser vi bào có chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu nên được công nhận trên toàn cầu về chất lượng và dịch vụ. Ngoài chữa tàn nhang hiệu quả, laser vi bào còn giúp trẻ hóa da, làm sáng đồng đều màu da tự nhiên nữa.

Một quá trình chữa tàn nhang khoảng 1-3 tháng, mỗi tháng 1 lần. SENTA MEDI có cam kết hiệu quả chị nhé. Về giá thành, chữa tàn nhang có giá từ 3500-7500K

.• Đúng là hiện tại rất nhiều nơi có quảng cáo bảo hành trọn đời, SENTA MEDI không có chế độ bảo hành này. Làn da chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi thói quen, môi trường sống, nội tiết tố… nếu những thứ này rối loạn, nám và tàn nhang cũng có thể mọc trở lại, tuy nhiên những chỗ đã bắn Laser (chân melanin đã bị cắt đứt) thì tàn nhang sẽ không mọc trở lại nữa.

 Rất cảm ơn chị đã quan tâm, SENTA mời chị qua soi da và tư vấn để tư vấn cụ thể và chính xác nhé.

Trân trọng.

04 3 7227 555

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.