Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

depilation-s5Phải làm thế nào với tình trạng lông chân, lông nách rất đen và cứng hơn nữa có những nốt đỏ và có sợi lông cuộn tròn  vào bên trong ?

Hiện tượng như bạn mô tả có thể bạn bị viêm chân lông (tình trạng thường gặp sau khi waxing mà da chết quá nhiều), bởi vậy bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông bằng ánh sáng để vừa giúp bạn triệt lông tận gốc, loại bỏ viêm nang lông. Hiện nay công nghệ triệt lông bằng ánh sáng đã tới phiên bản 5, đây là công nghệ mới nhất khắc phục hầu hết các nhược điểm của công nghệ trước đó.

Phải làm thế nào với tình trạng lông chân, lông nách rất đen và cứng hơn nữa có những nốt đỏ và có sợi lông cuộn tròn  vào bên trong ?

Hiện tượng như bạn mô tả có thể bạn bị viêm chân lông (tình trạng thường gặp sau khi waxing mà da chết quá nhiều), bởi vậy bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông bằng ánh sáng để vừa giúp bạn triệt lông tận gốc, loại bỏ viêm nang lông. Hiện nay công nghệ triệt lông bằng ánh sáng đã tới phiên bản 5, đây là công nghệ mới nhất khắc phục hầu hết các nhược điểm của công nghệ trước đó.

Phiên bản này có hiệu quả kéo dài từ 6-10 năm, là sự kết hợp giữa giữa Intensive Pulse Light (IPL), Radio Frequency (RF) và Laser. Nếu IPL giúp phân hủy sợi lông từ mầm nhú (giai đoạn Anagen), kết hợp thêm sóng RF giúp đưa năng lượng vào sâu nang lông mà không bị bỏng da ( với những da sẫm màu, có độ bắt sáng mạnh) thì công nghệ Triệt lông Version 5 có thêm sóng Laser làm nốt nhiệm vụ  vô hiệu hóa sợi lông mà không bị hấp thụ chọn lọc bởi melanine. Những người da đen người mà có nguy hiểm cho hấp thụ ánh sáng quá mức và những người có lông tơ mỏng, loại lông kém hiệu quả khi triệt lông thế hệ cũ thì đến phiên bản này hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị.

Siêu triệt lôn Depilation S5 sử dụng đầu chiếu sóng RF lưỡng cực, giúp bảo vệ da khỏi nhiệt năng kể cả vùng da nhạy cảm nhất, da mỏng, yếu hay sẫm màu. Nhờ đó việc điều trị sâu gấp 2 lần, tới vùng nang lông sâu nhất mà các phiên bản trước không tới được.

Năng lượng ánh sáng tác động vào nang lông loại bỏ tế bào sừng trên lớp da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn ở nang lông, khiến sợi lông cuộn tròn được kéo ra ngoài. Nang lông sạch sẽ và hết viêm sau vài lần điều trị. Đây là 1 trong những ưu điểm nổi trội của siêu triệt lông Depilation S5.

Khóa điều trị trọn gói từ 6-10 lần, cách nhau từ 3-5 tuần, từ 15-90 phút. Khách hàng vẫn sinh hoạt bình thường tránh phơi nắng trong 5 ngày sau khi triệt lông. Phụ nữ có thai được khuyên là dừng điều trị, thích hợp và hiệu quả cao cho cả nam, nữ từ  14-70 tuổi.

Thông tin được trích dẫn từ tạp chí gia đình, số 24/2010

Để có thông tin chi tiết quý khách quan tâm vui lòng liên hệ tới Trung tâm thẩm mỹ Senta Medi, 0437227555.

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.