Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Dịch vụ "THẠCH LIỆU PHÁP CHỮA ĐAU VAI, CỔ, GÁY VÀ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ"

 A1

Sử dụng những viên gỗ hóa thạch ngàn năm, có tác dụng hút độc tố, khí xấu, giải tỏa hiện tượng căng cơ và những nguyên nhân đau VAI CỔ GÁY VÀ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG bằng năng lượng thiên nhiên.
Những viên gỗ hóa thạch thần kỳ được lựa chọn theo yếu tố ngũ hành, mỗi viên có tác dụng cho 1 vị trí và nguyên nhân gây bệnh, lưu thông kinh lạc mạch và giúp cải thiện bệnh lý ngay sau lần đầu tiên
THẠCH LIỆU PHÁP
+ Thải độc cho khu vực nhiễm hàn khí, khí xấu, năng lượng xấu trong cơ thể
+ Giảm đau vùng đầu, vai, cổ gáy, thắt lưng, thoái hóa đốt sống
+ Giúp ngủ sâu giấc
+ Ngăn ngừa tai biến
+ Giảm căng thẳng, mệt mỏi, đau lưng
Một quá trình chữa đau vai cổ gáy từ 30-60’ tùy tình trạng, liệu trình 3-5 lần, nếu khách hàng có điều kiện thời gian nên mỗi tuần 1 lần sử dụng THẠCH LIỆU PHÁP để phòng chống và giải tỏa độc tố trong cơ thể.
Giá dịch vụ: 300.000đ/lần. Thẻ trị liệu 10 lần: 2.500.000đ
 A2
--------------------------
THẠCH LIỆU PHÁP LÀ GÌ?
Thạch liệu pháp và phương pháp trị liệu mới tại Việt Nam, sử dụng tác động năng lượng của gỗ hóa thạch để chữa bệnh, giải độc và giảm đau cho cơ thể

Lịch sử của việc chữa bệnh bằng gỗ hóa thạch:
Từ thời cổ đại, người dân của các quốc gia La Mã, Babylon, Asyria... dùng gỗ hóa thạch như một loại mỹ nghệ. Từ gỗ hóa thạch người ta chế tác ra những chuỗi hạt, gắn vào nhẫn, ngọc treo và ngọc bội... để làm đồ trang sức. Cũng có một số tộc người dùng gỗ hóa thạch để chữa bệnh vì họ quan niệm gỗ hóa thạch không có biểu tượng tương ứng chính xác trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của “Âm” nên nó rất lành tính.
 A3

Trong Y học dân gian Mông Cổ, người ta dùng những tấm gỗ hóa thạch tìm thấy trong sa mạc Gôbi áp vào khớp để chữa bệnh viêm khớp và những bệnh tương tự. Họ quan niệm, gỗ hóa thạch làm tăng tuổi thọ của chủ nhân, bởi nó làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn. Tuy nhiên, cũng có một số người nghiêng theo hướng coi cây là cầu nối nối bầu trời với mặt đất, một trong số những biểu tượng toàn năng của vũ trụ. Do đó, mỗi mẩu gỗ hóa thạch đều trở thành lá bùa độc đáo mang theo biểu trưng của quá khứ.

Ở Việt Nam, việc dùng gỗ hóa thạch để chữa bệnh trong dân gian chưa có nhiều tài liệu nói đến. Nhưng theo nhà cảm xạ Dư Quang Châu - Chủ nhiệm Bộ môn Năng lượng Cảm xạ thuộc Liên hiệp Khoa học công nghệ và tin học ứng dụng, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng cảm xạ địa sinh học thuộc Đại học Hồng Bàng, TP Hồ Chí Minh khẳng định gỗ hóa thạch có thể chữa bệnh. “Gỗ hóa thạch được dùng chữa các chứng đau nhức khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Đeo chuỗi gỗ hoá thạch có thể đạt được từ trường “trường thọ”, có tác dụng kéo dài tuổi thọ, lưu thông khí huyết. Về tinh thần: gỗ hóa thạch tạo ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng và giúp người đeo nó vững tin và kiên định. Dùng để trị thương, giải bùa, phù chú bằng khí công, làm tăng cường năng lượng...”.
 
A4
Do đặc tính của gỗ hóa thạch là nằm sâu dưới lòng đất hàng triệu năm nên trong nó luôn chứa một loại từ trường rất lớn. Loại từ trường này theo y học phương Đông có ảnh hưởng tới luân xa vùng xương cùng, cung cấp năng lượng cho trực tràng và bộ máy nâng đỡ - vận động; tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định. Còn các nhà văn hóa phương Đông thì dựa vào thuyết ngũ hành để giải thích quá trình chuyển hóa của gỗ hóa thạch như sau: từ Gỗ (màu xanh – hành Mộc) chuyển sang màu Đỏ (hành Hỏa) rồi màu Trắng (hành Kim), màu Vàng (hành Thổ), màu Đen, Nâu (hành Thủy) khi chuyển lại màu xanh da trời thì có thể loại được một số độc tố trong cơ thể nhằm giúp cơ thể khỏa mạnh, dẻo dai, sống trường thọ.

Vốn là sản phẩm của tự nhiên, lại được hình thành hàng trăm triệu năm nên cho đến bây giờ gỗ hóa thạch vẫn còn mang trong nó nhiều bí ẩn. Tuy nhiên, giá trị nghệ thuật, giá trị vật chất cũng như một số hữu ích mà gỗ hóa thạch đã mang lại cho con người thì đã được nhân loại chứng minh qua thời kỳ lịch sử khá dài từ La Mã cổ đại cho đến ngày nay
Thực hiện tại SENTA MEDI Ngõ 52 số 2 Giang Văn Minh- Hà Nội  0437227555

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn