Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Chính thức được chuyển giao công nghệ trị nám Laser vi bào hơn 8 tháng qua, SENTA MEDI đã có tới 2000 ca trị Nám, tàn nhang khác nhau. Hệ thống trị Nám của SENTA MEDI gồm nhiều dịch vụ, sử dụng nhiều loại hình công nghệ cho từng loại Nám, tố chất da, đã có khá nhiều khách hàng kết thúc quá trình chữa Nám và rất hài lòng với diện mạo mới của họ
Đây là hình ảnh chị Hồng (52 tuổi) thâm niên chữa Nám suốt 10 năm với nhiều phương pháp khác nhau như thuốc bắc, thay da, bột ngọc trai, laser ... mà không khắc phục được. Chị đã qua giai đoạn 1 trong quá trình phục hồi da hư tổn do lão hóa, sắc tố (gồm 3 giai đoạn) và rất hài lòng với kết quả. Chị đã cho phòng CSKH chụp ảnh làn da của mình để nhiều người tham thảo về công nghệ mới này.

sau laser vibao senta medi 1

(Làn da sau giai đoạn 1 cải thiện rất tốt, nếp nhăn giảm, bề mặt da trẻ trung hơn, lỗ chân lông thu nhỏ hơn, sắc tố đồng nhất hơn)

Chị chia sẻ: Chị rất kỳ công chữa nám, chị theo lịch trình tại Senta Medi rất đều, mua đủ các sản phầm dùng tại nhà và theo đúng chỉ dẫn. Chị không tiếp xúc với môi trường hơi nóng, thậm chí không dám ăn lẩu nữa (chị cười khi chia sẻ), chị mua cả mũ chống UV, áo chống nắng, ngồi trong xe hơi vẫn dùng kính UV, kem chống nắng, đội mũ. chị không đi bơi trong quá trình Laser. Nói chung, chị toàn tâm toàn ý chữa trị nó. Nhìn làn da cải thiện, lúc nhanh lúc chậm cũng không dám sốt ruột bởi mình hiểu da đáp ứng từng loại hình dịch vụ lúc nhanh lúc chậm. Mình nhiều tuổi, đội phục hồi, tái tạo cũng chậm hơn những bạn trẻ. Trong giai đoạn này chị cũng dùng vitamin E, collagen, C và sản phẩm chống nắng từ bên trong.
Liệu trình của chị khá phong phú, các bạn có thể tham khảo nhé
* Laser tonning toàn mặt
* Laser soft peel điểm nám
* Genesis thu nhỏ lỗ chân lông và cải thiện tổng thể da
* Laser tách nám mảng
* Oxy tăng cường tái tạo da
* Vitamin tăng đề kháng cho da
* Chống mất nước, tăng sắc tố sau Laser sau khi bắn cường độ cao
* Collagen phục hồi sau Laser
* Dưỡng và và dịu làn da
Làn da không phải là khúc gỗ để bạn có thể bào nhẵn hay cắt gọt những khiếm khuyết, hãy có ý thức chăm sóc da từ khi còn trẻ sẽ giúp đỡ được cả "núi" tiền khi về gìa. Chị vui vẻ nói.
Nhìn khách hàng hài lòng, trẻ trung bước ra từ SENTA, các nhân viên, trị liệu viên rất tự hào, vui mừng và càng tự tin hơn vào hệ thống công nghệ chị nám vi bào tại đây.

Bạn có bạn bè, người nhà bị Nám, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé: 0975338288/ 0437227555 hoặc mail: info@senta.com.vn

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn