Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

khuyen_mai_mua_di_bien Hè về mang theo ánh nắng mặt trời, côn trùng, dị ứng và phòng máy lạnh cả ngày để tránh nóng, và đây là lúc làn da và cơ thể rất dễ bị tổn thương bởi những tác động của môi trường. Tuy nhiên, không vì thế mà sự gọi mời của biển xanh cát trắng lại kém phần hấp dẫn vì trong tay chúng ta có rất nhiều trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da và cơ thể, đặc biệt những gói dịch vụ làm đẹp mùa đi biển sẽ giúp bạn chinh phục ngôi vị "Nữ hoàng biển cả". Hãy xem những gợi ý làm đẹp cùng với những ưu đãi hấp dẫn tại SENTA MEDI là gì bạn nhé. Trải nghiệm công nghệ khóa mầm lông Version 5S - OFF 50% Triệt lông luôn là dịch vụ HOT nhất trong mùa đi biển. Không đau mà lại được làm đẹp da, trị viêm nang lông, triệt lông Version 5S đã trở thành cơn sốt triệt lông 2014.

khuyen_mai_triet_long_version_5sTriệt lông Version 5S OFF 50% mùa đi biển

Để bảo vệ làn da không bị ánh nắng làm cho đen sạm và xỉn màu, dịch vụ trắng sáng thanh xuân hay làm trắng da nhờ Vitamin C sẽ là áo giáp bảo vệ tuyệt vời cho làn da của bạn trong mùa hè này. lam_trang_da Thêm một bí quyết làm đẹp không thể bỏ qua trong mùa đi biển này đó là dịch vụ đánh bóng cơ thể để tìm lại làn da mịn màng. Ưu đãi lên đến 30% là một cơ hội trải nghiệm dịch vụ không nên bỏ qua để tìm lại làn da mịn màng, khỏe đẹp. danh_bong_co_theHẳn là bạn đã có những kế hoạch đi biển cùng gia đình, những người thân yêu và bạn bè. Hãy gọi cho tổ tư vấn: 04 3722 7555 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và cập nhật liên tục những ưu đãi làm đẹp hấp dẫn nhất nhé.

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.