Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

chung-chi-tin-dungVới 1500 khách hàng trị sẹo lõm thành công trong 2 năm qua, Senta Medi đã được ghi nhận là 1 thẩm mỹ viện uy tín về xóa sẹo tại Hà Nội. Các khách hàng bị sẹo lõm do trứng cá, thủy đậu, do ngoại thương, do lão hóa đều có thể đến đây để soi da, tư vấn về chăm sóc da sẹo, tư vấn về dinh dưỡng khi bị sẹo và làm thế nào để sẹo không tiếp tục phát triển sâu và rộng hơn.

 

Với 1500 khách hàng trị sẹo lõm thành công trong 2 năm qua, Senta Medi đã được ghi nhận là 1 trung tâm xóa sẹo uy tín tại Hà Nội. Các khách hàng bị sẹo lõm do trứng cá, thủy đậu, do ngoại thương, do lão hóa đều có thể đến đây để soi da, tư vấn về chăm sóc da sẹo, tư vấn về dinh dưỡng khi bị sẹo và làm thế nào để sẹo không tiếp tục phát triển sâu và rộng hơn.

Tại Senta Medi, bạn có thể tìm kiếm những công nghệ tốt nhất về việc phục hồi những làn da thương tổn sâu trong đó có sẹo.

 

  1. Công nghệ tái tạo đa lớp 3D Fractional Microneedle

Tái tạo da đa lớp 3D Fractional Microneedle là phương pháp làm đẹp, phục hồi cho những trường hợp làn da bị tổn thương bề mặt như bị sẹo lõm do mụn trứng cá, sẹo do phỏng dạ, sẹo do ngoại thương... Công nghệ này sử dụng những siêu kim dẫn sóng RF để tác động vào tận đáy thương tổn, hỗ trợ và kích thích quá trình sản sinh tế bào mới thay thế các tế bào già nua. Đồng thời sóng cao tần RF cũng chuyển hóa thành nhiệt năng giúp gia tăng tốc độ sản sinh collagen và elastin không chỉ giúp lấp đầy các sẹo lõm, lỗ chân lông thô, mà còn cải thiện các tình trạng kết cấu da yếu, da trùng nhão, nếp nhăn ở khóe mắt, miệng,…

  1. Công nghệ bóc tách vi điểm E Matrix RF

Nếu như công nghệ 3D Fractional Microneedle là phương pháp điều trị hiệu quả cho những loại sẹo lõm sâu hay còn được gọi với cái tên là sẹo đá nhọn thì E Matrix RF lai là phương pháp phù hợp cho những loại sẹo lõm chân vuông, chân tròn. Khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ E Matrix RF, làn da của khách hàng sẽ được cải thiện nhanh chóng, đặc biệt là không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị lâu đến cả tháng như những công nghệ cũ.

alt

  1. Công nghệ nuôi và phục hồi da với Oxy Therapy

Oxy Therapy là công nghệ làm sạch và trẻ hóa da bằng oxy nguyên chất. Bằng cách này làn da sẽ được bổ sung thêm dưỡng chất mang đến sự tươi trẻ, căng tràn sức sống, đặc biệt phù hợp với những làn da bị mất nước hoặc da đang trong quá trình điều trị, phục hồi.

  1. Công nghệ đồng nhất sắc tố, xóa thâm sẹo bằng Laser vi bào

Laser vi bào là công nghệ mới ra đời vào cuối năm 2014 và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng làm đẹp trong năm 2015. Với công nghệ này những vết sẹo thâm mới hình thành hoặc sẹo thâm lâu năm cũng sẽ nhanh chóng được loại bỏ chỉ trong 1 đến 3 lần điều trị, mỗi lần chỉ mất 20 – 30 phút. Một điểm cộng nữa khi xóa sẹo thâm bằng Laser vi bào là khả năng kết hợp trẻ hóa và se lỗ chân lông ngay trong một liệu trình. Đồng thời 90% khách hàng khi sử dụng dịch vụ laser vi bào đều có phản hồi tích cực. Ngoài việc cải thiện tone da, xóa sẹo thâm thì còn cho thấy hiệu quả ở cả vùng mắt khi các quầng thâm dần biến mất.

  1. Công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông bằng Genesis Laser

Genesis Laser có nền tảng là sử dụng công nghệ Laser vi bào nhưng lại kết hợp thêm than hoạt tính cacbone trong quá trình điều trị giúp hấp thụ đầy đủ toàn bộ tia laser vào khu vực điều trị, kích thích sự tái sinh collagen, làm đầy lỗ chân lông. Ngoài tác dụng làm đầy và mịn màng làn da, cacbone còn giúp làm sạch tế bào da chết và thanh lọc các chất cặn bã ở nang lông. Quá trình thu nhỏ lỗ chân lông bằng Genesis trung bình 5-7 lần, mỗi lần cách nhau 3-5 tuần tùy thuộc vào từng loai da, và chỉ mất 10 phút cho một lần điều trị.

Với hệ thống công nghệ xóa sẹo đồ sộ như vậy nên các liệu trình chữa sẹo lõm ở đây khá phong phú, kết quả tốt nhất trong các spa y tế có dịch vụ xóa sẹo lõm hiện  nay trên thị trường. Liệu trình xóa sẹo yêu cầu dài về thời gian bởi làn da cần phục hồi, tái tại từ lớp đáy,nơi sinh trưởng của tế nào. Cuối năm 2014, SENTA MEDI vinh dự được tôn vinh trong TOP Mỹ viện uy tín tại Việt Nam.

(Nguồn: 24h.com.vn)

 

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn