Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

sinh_nhat_senta

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động mừng ngày thành lập Senta Medi, phòng truyền thông của spa y tế này đã tổ chức cho nhân viên 1 lễ kỷ niệm đáng nhớ. 

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động mừng ngày thành lập Senta Medi, phòng truyền thông của spa y tế này đã tổ chức cho nhân viên 1 lễ kỷ niệm đáng nhớ. Thay vì biểu diễn các tiết mục văn nghệ như năm ngoái, năm nay Senta Medi tổ chức thi về cắm hoa nghệ thuật.

Có rất nhiều ý  tưởng đã được đưa ra làm sao để buổi lễ tổ chức ấm cúng nhất, gia đình Senta Medi đã có 3 giải cắm hoa đẹp nhất, với lời thuyết trình hết sức thuyết phục. Ban lãnh đạo không nghĩ rằng những cô nhân viên thẩm mỹ hàng ngày làm đẹp cho chị em lại có đôi bàn tay khéo léo như vậy.

sinh-nhat-senta

Lẵng hoa chủ điểm "Song hành" của phòng Salebook đạt giải nhất bởi sự đa dạng sắc màu như những sắc thái của cuộc sống luôn hiện hữu, cặp nến trắng tượng trưng cho sự đồng hành của Senta Medi cùng với sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng.

sale-senta

 

Giải nhì cắm hoa thuộc phòng Marketing với bát hoa chủ để Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam với những bông thạch thảo trắng liti rất đáng yêu, chùm hồng song hỷ kết hợp với room trắng tạo nên một vẻ đẹp thuần khiết cho người phụ nữ.

van-phong-senta-1

 

Giải ba là lẵng sen hồng được cắm rất dịu dàng của phòng Điều trị viên.

tham-my-vien-senta-medi

Sau phần thi cắm hoa đầy hứng khởi, tập thể cán bộ và nhân viên Senta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và nâng ly, mừng Senta Medi 4 tuổi. Ly rượu ấm cúng thắt chặt tình đoàn kết để cùng xây dựng và phát triển Senta Medi ngày một lớn mạnh và thịnh vượng

sinh_nhat_senta

sinh-nhat-senta-medi

 

Trong dịp này, Senta medi đã tổ chức nhiều ưu đãi cho khách hàng, thu hút 1 gần 500 khách hàng mới cho các dịch vụ HOT của mùa hè như Triệt lông vĩnh viễn, xóa sẹo lõm do trứng cá, viêm chân lông, Trị mụn trứng cá, xóa nếp nhăn, nám da, giảm béo…Tuần lễ tri ân khách hàng diễn ra thành công rực rỡ, ai cũng mong muốn Senta Medi tuổi mới nhiều dịch vụ mới, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, để xứng đáng với danh hiệu TIN và DÙNG 2013.

thuong_hieu_tham_my_uy_tin_tin_dungSenta Medi vinh dự được nhận cúp vàng thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng 

chuyen_gia_senta_6Senta Medi không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ làm đẹp uy tín, hiện đại

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.