Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Bác sĩ Phạm Anh Tú nói về tỷ lệ vàng cho khuôn mặt Vline hoàn hảo

khuon_mat_vline_Người châu Á có xu hướng có mặt hơi phẳng và rộng, trong khi người Châu âu có khuôn mặt thanh và nhiều gò đồi hơn. Ta có thể nhìn thấy mũi người châu âu cao, mắt sâu, mặt gọn... Vì vậy, rất nhiều phụ nữ Châu á buồn phiền vì khuôn mặt to, hơi thô của mình và điều họ nghĩ đó là  “gọt” xương trên mặt như hạ gò má, gọt hàm vuông.

Tỷ lệ vàng trên khuôn mặt mà phụ nữ nào cũng mơ ước.

 

 

Người châu Á có xu hướng có mặt hơi phẳng và rộng, trong khi người Châu âu có khuôn mặt thanh và nhiều gò đồi hơn. Ta có thể nhìn thấy mũi người châu âu cao, mắt sâu, mặt gọn... Vì vậy, rất nhiều phụ nữ Châu á buồn phiền vì khuôn mặt to, hơi thô của mình và điều họ nghĩ đó là  “gọt” xương trên mặt như hạ gò má, gọt hàm vuông.

khuon_mat_vline_

Tỷ lệ vàng trên khuôn mặt mà phụ nữ nào cũng mơ ước.

 

Tôi đã chỉnh hình khuôn mặt cho rất nhiều phụ nữ, ai cũng mong ước khuôn mặt nhỏ, thanh mảnh nhưng dù có phẫu thuật hàm thì khuôn măt vẫn bị phẳng và cằm khó cải thiện. Nhiều người còn vì thế mà gặp những tai biến gọt xương hàm như mất cảm giác, vô cảm hay tổn thương dây thần kinh... trong khi phẫu thuật.Theo bác sĩ Phạm Anh Tú, chúng ta chỉ nên can thiệp giới hạn đến phần mềm chứ không nên tác động đến phần xương của mỗi khách  hàng. Có thể kết hợp với bác sĩ nha để chỉnh xương hàm tự nhiên, kết hợp với bác sĩ thẩm mỹ để làm săn cơ, và kết hợp chỉnh sửa khiếm khuyết như mắt, mũi, má, cằm, trán... chứ không nên đại phẫu xương gò má hay hàm bởi phẫu thuật hàm chứa nguy cơ cao bị tổn thương thần kinh. " 

khuon_mat_vline1

(Bác sĩ Phạm Anh Tú đang tư vấn cho khách hàng) 

 

Để khắc phục những vấn đề của những ca phẫu thuật hàm hiện có và để đạt được một kỹ thuật lót hàm hoàn hảo, bác sĩ Tú đã có khóa tu nghiệp tại Hàn Quốc để ứng dụng kỹ thuật độn cằm kiểu mới để giảm góc hàm dưới nổi bật. Những phàn gò má cao sẽ không bị “gọt” mà sẽ được “độn” thêm chất làm đầy, giúp giảm góc cạnh khuôn mặt, gò má mà lại an toàn, hiệu quả cao, kết quả lâu dài.

Tại SENTA MEDI đã có nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ này và rất hài lòng về kết quả, giá thành thấp, khuôn mặt tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

khuon_mat_vline2
(Bác sĩ Tú đang thực hiện phẫu thuật Vline cho khách hàng bằng phương pháp mới )

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.