Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Tư vấn trực tuyến

SkypeSkype: thammysenta

Hotline: 04 3722 7555

alt

Vị thế của SENTA MEDI

cupLà 1 trong những spa y tế đủ tiêu chuẩn hiếm hoi ở Hà Nội, SENTA MEDI đã may mắn có được lượng khách hàng thân thiết đông đảo, ủng hộ, tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua...

1. Sự khác biệt của spa làm đẹp SENTA MEDI

Hà Nội có rất nhiều spa, nhưng những spa y tế cao cấp thực sự chưa có nhiều. Chính vì vậy mà SENTA MEDI luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các dịch vụ của mình để xứng đáng với các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sự khác biệt giữa SPA y tế và SPA thư giãn là khá lớn, nếu 1 spa đủ tiêu chuẩn thông thường chỉ có đòi hỏi cao về không gian, và cảm quan cho khách hàng thì 1 spa y tế lại đòi hỏi thêm cả phần kiến thức chuyên môn trong trị liệu thẩm mỹ. Khách hàng đến spa y tế đa phần là  trị liệu những khuyếm khuyết về da và cơ thể, những bệnh lý khiến họ thiếu tự tin vào bản thân và ngại tiếp xúc với người khác. Còn hầu hết những khách hàng đến spa thông thường chỉ để thư giãn, bảo dưỡng và chăm sóc nhẹ nhàng làn da của họ. Có thể nói, Spa y tế gần giống như một bệnh viện hay phòng khám da liễu mini, khách hàng được điều trị thẩm mỹ kết quả cao trong một không gian thư giãn tuyệt đối, điều này làm giảm sự căng thẳng, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho họ.

senta-interior

2. Ưu thế của SENTA MEDI

Nằm trong top SPA thẩm mỹ có công nghệ và chất lượng dịch vụ cao. SENTA  luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại

Có chuyên viên kỹ thuật có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành. SENTA MEDI luôn có những khóa đào tạo với những chuyên gia trong nước và nước ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho chuyên viên.

Cớ những trị liệu độc đáo, tiêt kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

images02images_2

3. Sự phát triển của SENTA MEDI trong thời gian tới

Khách hàng luôn là nguồn động lực và để SENTA phát triển, chúng tôi luôn học hỏi, cập nhật và chuyển giao những tinh hoa trong ngành spa thế giới và phát triển các nhóm spa riêng biệt như spa relax, spa y tế, spa nghỉ dưỡng...

4. Phương châm làm việc của SENTA MEDI

Lấy chất lượng dịch vụ làm gốc và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu.
Luôn học hỏi, cải tiến, phát triển đa dạng hóa các loại hình sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Mời quý khách ghé thăm SENTA MEDI SPA theo
Địa chỉ: Số 2 ngõ 52 Giang Văn Minh - Hà Nội
Điện thoại: 0437227555/554

Thông tin liên hệ


Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI
E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments

Đặt câu hỏi

Đặt Lịch hẹn

Breitling replica watches happen to be a pinnacle of the profession since their founding in 1884. Each type of a Breitling Swiss watch, either men’s or women’s watch, is well known because of its elegance, precision, quality, and sturdiness. Swiss made breitling replica watches are classified as resilient, sophisticated and splendid, and were created mainly for that use within aviation. Nowadays, Breitling watches have aviation features. However, they more are usually an evidence of the quality compared to practical functions.

Before I go any further, I should mention that this line is the introduction of the third generatioLinde Werdelin replica watches. Just like the Founders replica watch in 2006, the Linde Werdelin LW 10-24 GMT is available for purchase via invitation only, presumably to allow loyal LW buyers the chance at first dibs on the replica watches, even if it's just to be able to pick the serial number as there's a limited edition run of 96 replica watches per model.