Sau cái chết của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường vì ung thư trực tràng, rất nhiều người đã quan tâm và tìm hiểu về bệnh lý này và được biết, 50% nguyên nhân là do ruột già của họ đã chứa quá nhiều chất độc hại mà không được đào thải kịp thời. Hãy tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

 

Colon detox là gì?
Thuật ngữ Colon Detox được hiểu ngắn gọn là dịch vụ thải độc và làm sạch ruột già, giúp lưu thông tận các ngõ ngách của ruột, làm mềm các cặn bã đã cứng lâu năm sau đó được đào thải qua hệ bài tiết một cách tự nhiên.

Tại sao cần phải Colon Detox?
Ruột già là nơi tiếp nối với ruột non có nhiệm vụ hấp thụ hết các chất dinh dưỡng, muối khoáng và các loại vitamin có trong thực phẩm mà ruột non chưa tiêu hóa được hết. Nhưng chỉ cần gặp bất kì một tác nhân gây hại cũng sẽ khiến ruột già làm việc không được hiệu quả, và thay vì phải loại bỏ độc tố thì ruột già lại đi hấp thụ chúng.
Trên thực tế, khi ruột già bị các độc tố tích tụ trong suốt một thời gian dài cơ thể sẽ gặp phải các bệnh lý như táo bón, nhức đầu, đau bụng, đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ, hơi thở có mùi hôi, trầm cảm, tăng cân, giảm cân,… nhưng nguy hiểm nhất vẫn là bệnh ung thư trực tràng.

 

Có bao nhiêu cách colon detox?

Hiện có 2 cách thông dụng nhất là sử dụng dịch vụ Colon bằng bấm huyệt, kết hợp bùn cứu vào nhu động ruột để giúp đào thải cặn bã trong ruột. Và 1 cách nữa là dùng máy colon detox hydrating để làm sạch ruột bằng nước ấm sạch. Ngoài ra, tại Mỹ cũng có 1 vài hãng thực phẩm chức năng có viên uống colon giúp làm sạch ruột, thực chất là 1 dạng thuốc “xổ”

 

Những ai cần colon detox?

Bất kỳ ai trên 30 tuổi cũng nên colon detox 1 liệu trình/ năm. Trên 40 tuổi cần 2 liệu trình/ năm. Những người táo bón thì nên colon định kỳ theo chỉ định để bảo vệ sức khỏe.

Nếu bạn có những dấu hiệu sau thì bạn rất cần Colon detox

  • Táo bón/ trướng bụng/ đầy hơi/ khó tiêu/ hơi thở có mùi/ giảm béo khó khăn/ da xỉn màu/ loang lổ/ khó ngủ/ mệt mỏi/ ì ạch.

 giam-mo-thua2

Tại SENTA MEDI<, chúng tôi áp dụng liệu trình Colon detox 10-15-20 ngày tùy vào từng tình trạng cơ thể khác nhau.  Khóa trị liệu từ 40-60’ bao gồm 4 công đoạn khép kín như bấm huyệt/ đào thải/ bùn cứu/ chăn điện/ ánh sáng. Khách hàng sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm, vòng bụng nhỏ lại, giảm hoặc hết hẳn táo bón, đầy hơi đem lại thân hình và sức khỏe tốt nhất.

giam-mo-thua3

Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI

E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554