Công nghệ xóa thành công 7 loại sẹo lõm

Senta Medi là một trong số những spa y tế sử dụng đa công nghệ trong dịch vụ chữa sẹo lõm do trứng cá.

Sẹo lõm chủ yếu gây ra do mụn trứng cá, đặc biệt là mụn bọc. Loại sẹo này hình thành khi chúng ta dùng tay hoặc các vật dụng cứng không sạch sẽ tác động vào vùng mụn gây viêm nhiễm, các vùng da bên dưới sẽ bị tổn thương, nhiễm trùng dẫn tới sẹo lõm. Việc điều trị sẹo lõm bằng các phương pháp tự nhiên như nghệ tươi, lô hội, vitamin E… chi phí thấp nhưng không đem lại hiệu quả và tốn thời gian.

Các loại hình sẹo

images-stories-tin-tuc-thong-tin-lam-dep-7_loai_seo_lom-600x488

(SENTA MEDI có nhiều công nghệ có thể khắc phục được 7 loại sẹo lõm trên da) 

Sẹo lõm trên da có đến 7 loại khác nhau. Trứng cá bọc có thể gây sẹo lõm đáy tròn; lỗ chân lông thô sẽ biến thể thành sẹo chân nhọn nhiều mức độ. Để điều trị hiệu quả, khách hàng cần lựa chọn công nghệ thích hợp.

Công nghệ trị sẹo lõm tái tạo đa lớp 3D Fractional Microneedle

chua_seo_lom

 

Đây là phương pháp làm đẹp, phục hồi cho những trường hợp làn da bị tổn thương sâu như sẹo lõm chân đá nhọn. Công nghệ này sử dụng 49 kim dẫn sóng RF để tác động vào tận đáy thương tổn, hỗ trợ và kích thích quá trình sản sinh tế bào mới, thay thế các tế bào già nua. Đồng thời, sóng cao tần RF cũng chuyển hóa thành nhiệt năng giúp gia tăng tốc độ sản sinh collagen, elastin, không chỉ giúp lấp đầy sẹo, lỗ chân lông thô, mà còn cải thiện các tình trạng kết cấu da yếu, da chùng nhão, nếp nhăn ở khóe mắt, miệng.

Công nghệ bóc tách vi điểm E Matrix RFNếu như công nghệ 3D Fractional Microneedle là phương pháp điều trị hiệu quả cho những loại sẹo đá nhọn thì E Matrix RF dành cho sẹo lõm chân vuông, chân tròn. Khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ E Matrix RF, làn da của khách hàng sẽ được cải thiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.
Ngoài việc kết hợp công nghệ 3D và E Matrix RF trong điều trị sẹo, trung tâm thẩm mỹ Senta Medi còn có liệu trình đan xen như nuôi và phục hồi da với Oxy Therapy, đồng nhất sắc tố da bằng Laser vi bào… thúc đẩy quá trình tái tạo da cho khách hàng.

lap-day-seo-lom-2

Để khắc phục sẹo lõm rất tốn thời gian. Nhiều người khi chữa sẹo không khỏi sốt ruột mà quên mất quá trình tái tạo da thường mất từ 28 đến 32 ngày. Một chân sẹo sâu nhất 6mm có thể cần đến 10 lần tái tạo da, còn trung bình các loại sẹo lõm cũng cần từ 3 đến 6 chu kỳ tái tạo. Nguyên tắc chữa sẹo lõm là làm đầy sẹo từ dưới chân sẹo lên. Bởi vậy nếu bạn mới chỉ bắt đầu giai đoạn chữa sẹo 1 đến 2 lần, hiệu quả vẫn chưa thể nhìn thấy ngay. Tùy vào từng tình trạng sẹo, mỗi khách hàng chữa sẹo có thể mất từ 4 đến 6 tháng, hoặc một năm để da phục hồi. Sử dụng thêm các biện pháp tăng cường collagen, tế bào gốc, oxy, ánh sáng… sẽ giúp da tái tạo nhanh hơn.

Trong tháng 3, Senta Medi dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi tới 25% cho liệu trình chữa sẹo lõm.

(Theo Ngoisao.net)

Thông tin liên hệ

Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI

E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments