ĐỊA CHỈ CHỮA SẸO TỐT TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ CHỮA SẸO TỐT TẠI HÀ NỘI

Tìm hiểu về sẹo lõm và nguyên nhân gây ra sẹo lõm cùng Senta Medi – Spa chữa sẹo tốt tại Hà Nội :

Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Đặc biệt, khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu hay rỗ… các tổn thương gây ra ở tổ chức collagen khá lớn, chúng làm cho quá trình tự làm liền vết thương của cơ thể bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức ‘làm đầy’ collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và hậu quả là làn da có nguy cơ tồn tại sẹo lõm suốt đời… Do đó cần phải có một địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội để giúp mọi người giải quyết tận gốc các chân sẹo sâu và chai lì nhất.

Có 3 loại sẹo lõm chính.

tri-seo-lom-trung-ca
1. Sẹo có chân hình đá nhọn (Icepick scars): Đây là loại sẹo rộng, rất dễ nhìn và các lỗ chân lông mở rộng giống như làn da vừa bị đâm mạnh bằng đá nhọn. Lỗ chân lông luôn ở trạng thái mở, nguyên nhân của dạng sẹo này là có mụn bọc to hoặc u nang bị lây nhiễm trên bề mặt da và làm phá hủy lỗ chân lông. Sẹo này thường có đường kính dưới 2mm, nếu không tìm đúng địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội, không điều trị theo đúng phác đồ hợp lý thì khả năng cải thiện và phục hồi là rất thấp.
2. Sẹo lõm có chân tròn (Rolling scars): Chỉ cần tìm đúng địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội thì loại sẹo này không còn là vấn đề. Sẹo hình thành do trứng cá lăm răm, loại sẹo này khá sâu, cụ thể là do u nang làm phá hủy làn da và tạo thành mô sẹo. Vết sẹo bị trũng xuống hoặc bề ngoài bị ấn lõm xuống, có miệng rộng hơn sẹo đá nhọn. Đường kính hơn 4-5mm
3.Sẹo lõm chân hộp (Box scar) Chủ yếu hình thành do ngoại thương tác động, do thiếu hụt collagen tại liên kết da, có độ sâu đến 1,5mm, chiều rộng khoảng 4mm. Đây là loại sẹo rất khó chữa nếu không tìm đúng địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội.

Lưu ý: Có cả loại Sẹo lõm có mô cơ lồi trên da. Khi có mụn bọc hoặc u nang kết nối lại với nhau và khi mô sẹo được hình thành, một tập hợp mô cơ lồi xuất hiện trên bề mặt da, gây nên tình trạng da lồi lõm. Hiện nay, những phòng khám, Spa chữa sẹo tốt tại Hà Nội cũng hay gặp phải những trường hợp này.

1 số hình ảnh sẹo lõm của khách hàng

tri-seo-lom-trung-ca-lau-ngay

Sẹo do mụn trứng cá lâu năm ở nam giới, có cả 3 loại sẹo khác nhau. Sẹo do lỗ chân lông thô ở nữ giới, da dầu, yếu. Sẹo do da dầu, mụn trứng cá, chủ yếu sẹo đáy vuông và tròn, tuy nhiên mặt sẹo lớn.Tuy chỉ có 3 loại hình sẹo lõm nhưng có tới 7 câp độ sẹo lõm khác nhau từ 0,5-6m. Và mỗi loại  sẹo lõm nông sâu khác nhau sẽ có những phương pháp trị sẹo tương ứng. Đây chính là lý do mà khó có mỹ viện nào có thể áp dụng đủ các phương pháp xóa sẹo thích hợp, do đó việc tìm được một địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội không phải là dễ

CÁC GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TRONG TRỊ SẸO LÕM

Khi đi xóa sẹo tại một địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội, việc đầu tiên phải xác định LOẠI SẸO, ĐỘ NÔNG SÂU CỦA SẸO, TUỔI SẸO VÀ TÌNH TRẠNG DA HIỆN TẠI. Sau đó các chuyên viên sẽ phân tích và đưa ra giải pháp cho mỗi loại sẹo đó. Thông thường các làn da sẹo hay chia theo nhiều thình thức khác nhau 

* Sẹo dưới 3 năm 

* Sẹo 3-5 năm

* Sẹo trên 10 năm 

* Sẹo trên 20 năm 

Tương ứng với mỗi khoảng thời gian bị sẹo, sẽ kiểm tra xem sẹo có mạch máu nuôi dưỡng hay không, biểu hiện rõ nhất là sẹo màu gì? độ sâu bao nhiêu? Hiện nay, SENTA MEDI đang áp dụng 5 phương pháp loại bỏ sẹo lõm, trở thành 1 trong những địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội được nhiều khách hàng yêu thích.

1. Xóa sẹo lõm bằng công nghệ 3D Fractional Microneedle
Chính thức được chuyển giao tại Việt Nam 1/10/2011, phương pháp trị sẹo lõm và tổn thương trên da công nghệ 3D đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới cho làn da lỗ chân lông thô to, sẹo hố, sẹo răm, sẹo lõm vuông, tròn… Công nghệ sử dụng 2 nguồn năng lượng là Superficial Fractional RF và Microneedle Fractional RF, chuyên ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ cho những tổn thương sâu trên da như sẹo lõm dạng Ice pick scars (sẹo đá nhọn) và những vết lõm như chấn thương da sau thủy đậu, tai nạn… mà những phương pháp khác tại các Spa chữa sẹo tốt tại Hà Nội chưa thể tác động đến được.

Phương pháp làm đẹp này là bước cải tiến nhảy vọt trong ngành làm đẹp khi sử dụng công nghệ 3D Fractional Technology và 3D Tightening, đưa sóng RF vào tận tầng sâu nhất của da qua hệ thống siêu chíp, kích thích collagen và các mô đàn hồi tại điểm sâu nhất của chấn thương (đáy sẹo tại hạ bì) giúp kiến thiết lại tế bào da từ bên trong, cấu trúc da được sắp xếp lại, trùng khít, săn chắc hơn. Sau trị liệu, vết thương tổn được cải thiện độ dài, rộng và chiều sâu, giúp da lành lên tự nhiên từ bên trong. Quá trình trị liệu tối thiểu 4 -6 lần, mỗi lần cách nhau từ 2-5 tuần, tùy tình trạng da. Khi đến các địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội để thăm khám và soi da, bạn sẽ được các chuyên viên đưa ra phác đồ điều trị cụ thể

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Ưu điểm của phương pháp này là tác động đến được những chân sẹo sâu nhất, đến 6mm, hiện tại chưa có công nghệ nào tác động sâu hơn. Bởi vậy, có thể nói 3D chính là giải pháp cho sẹo sâu, sẹo nhọn và sẹo thương tổn lâu năm Tại Senta Medi, công nghệ 3D đã được ứng dụng thành công và làm hàng nghìn khách hàng hài lòng, xứng đáng trở thành địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội.

2. Xóa sẹo bằng  bóc tách da vi điểm eMatrix

Nếu trước đây sẹo lõm chỉ được giải quyết bằng thay da sinh học để lột tẩy lớp sừng thì ngày nay đã có công nghệ trị sẹo vi điểm Matrix RF với dòng RF lưỡng cực. Cơ chế của việc trị sẹo này là chia nhỏ vi điểm vùng sẹo cũ và kích thích quá trình trị sẹo diễn ra. Các tế bào sừng kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới. Hiệu quả thực tế đã được chuyên gia kiểm chứng tại Senta Medi – địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội.
Công nghệ xóa sẹo lõm vi điểm được FDA và CE công nhận 2008, chỉ định lâm sàng cho mọi loại da sẹo lõm, cũng là công nghệ mới  trên thế giới đạt được những tiến bộ về thời gian phục hồi nhanh và giảm thiểu được rủi ro về biến chứng trong điều trị sẹo. Matrix RF dùng năng lượng RF tác động sâu xuống lớp biểu bì và lớp bì, tập trung vào vùng da thương tổn với sự tích hợp cao của dòng điện lưỡng cực, tạo nên các ma trận vi điểm làm bóc tách vi phần từng điểm nhỏ trên bề mặt da, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen giúp cải thiện độ đàn hồi cho da săn chắc hẳn. Để được sử dụng  công nghệ hiện đại này, bạn hãy đến địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

3. Cắt đáy sẹo lõm lâu năm 

Với những loại sẹo đáy đa giác, lâu năm (trên 5 năm) nhiều vết sẹo đã xơ cứng và không có mạch máu nuôi dưỡng nên rất khó tác động ây tổn thương và kích thích làm liền trở lại. SENTA MEDI –  địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội đã áp dụng biện pháp “cắt đáy sẹo” để loại bỏ gốc sẹo. Có 2 cách là dùng Peel sử dụng TCA 15 -65% và dùng dao laser. Những tình trạng sẹo mụn trứng cá, rỗ thì chỉ nên cắt đáy bằng Peel, còn những loại sẹo lõm do tai nạn sẽ dùng dao laser, cắt hoàn toàn đáy sẹo. Tùy theo cấp độ nặng nhẹ của sẹo để lựa chọn phải cắt đáy sẹo bao nhiêu lần. Thường tối thiểu 1 lần và tối đa 3 lần tùy tình trạng. Sau khi cắt đáy, bắt buộc phải dùng sản phẩm tại nhà để tái tạo vùng da đó sống và đầy trở lại.

4. Laser cacbon – giúp sẹo non, sẹo liti, lỗ chân lông thô hiệu quả

Với tình trạng lỗ chân lông thô, sẹo li ti trên da, da bị nhiễm độc, xỉn màu và bít tắc, có thể tham khảo liệu trình Laser Cacbon để loại bỏ tình trạng này trong 1-3 lần trị liệu. Tại các spa chữa sẹo tốt tại Hà Nội, bên cạnh các dịch vụ chữa sẹo, các dịch vụ  chăm sóc da, lỗ chân lông cũng rất hiệu quả

5. Sản phẩm làm đầy sẹo, tái tạo da

Trong quá trình chữa sẹo lõm, điều quan trọng không kém là sử dụng các sản phẩm ở nhà như 1 hình thức bắt buộc. Khi đến cơ sở chữa sẹo tốt tại Hà Nội, chuyên viên sẽ tư vấn , hướng dẫn và chỉ định các sản phẩm cần thiết cho làn da của bạn.

Tìm hiểu thêm:

  • Cách chăm sóc da sẹo lõm hiệu quả
  • Cách chăm sóc da sẹo lõm 3D đang được ưa chuộng
  • Chăm sóc da sẹo lõm hiệu quả vượt trội bằng công nghệ 3D
  • Cách điều trị và chăm sóc da sẹo lõm
  • Chăm sóc da sẹo lõm với công nghệ mới

Quy trình điều trị sẹo lõm

Khi đến Senta Medi – địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội , tùy theo làn da của khách hàng dày hay mỏng, điều trị viên sẽ có những phương pháp xây dựng lịch trình riêng biệt
1. Nếu da quá dầy bì, lớp sừng nhiều: có thể phải trải qua 1 quá trình làm mềm da, loại bỏ lớp sừng bằng liệu trình thay da sinh học rồi mới có thể điều trị sẹo lõm
2. Nếu da có nhiều sẹo lõm đáy nhọn Ice Pick cần quy trình 3D Fractional để làm đầy trước khi xóa sẹo vi điểm
3. Nếu da có chuỗi đàn hồi kém, cần bổ sung và tăng cường collagen và elastin trước khi điều trị vi điểm Matrix RF
4. Nếu da có nhiều vết thâm, xỉn do mụn trứng cá cần sử dụng phối hợp công nghệ trị liệu Max scar beauty cho vết thâm.
5. Nếu da sẹo còn mụn và quá nhiều dầu, cần thực hiện khóa kiểm soát dầu cho da, làm sạch ổ nhiễm khuẩn mụn trước khitrị sẹo

Điều trị sẹo vi điểm qua 3 bước sau:

Địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội là nơi thực hiện quy trình xóa sẹo chuẩn theo 3 bước:

• Bước 1: Kiến tạo mặt da phẳng bằng sóng vi phân, loại sóng có thể đi sâu xuống da hơn 6 mm, tới vùng sâu nhất mà sẹo lõm gây tổn thương để tái sắp xếp cấu trúc da. Các tế bào da được “chỉnh đốn” và trở nên ngay ngắn, trùng khít hơn, cho bạn làn da mịn màng. Quá trình này cần thực hiện từ 3 đến 5 lần, mỗi lần cách nhau một tháng (có thể dùng 3D hoặc E Matrix)
• Bước 2: Kích thích tái tạo da tại tầng sinh trưởng của tế bào bằng những serum chuyên dụng, được đưa sâu vào da với lực đẩy của oxy nguyên chất 98%. Da được chăm sóc đủ oxy, dưỡng chất và vitamin sẽ nhanh bình phục.
• Bước 3: Là phẳng da bằng ánh sáng sinh nhiệt thế hệ mới công nghệ Light and RF từ Italy. Có thể dùng cả dàn đèn chiếu hoặc từng tia đơn lẻ. Công nghệ ánh sáng này cũng đã được cải tiến qua nhiều thế hệ để có thể đi sâu vào da và tác động trực tiếp lên những vùng da bất thường như mụn, nám, nhăn, tổn thương.

Những phương pháp xóa sẹo lõm ưu việt tại SENTA MEDI

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn hài lòng về kết quả đạt được, SENTA MEDI – địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội đã đầu tư hệ thống công nghệ hỗ trợ và thúc đẩy quá trình xóa sẹo lõm tối ưu với nhiều cấp độ, lộ trình điều trị và phục hồi da khác nhau

1. Xóa Sẹo đá nhọn, sẹo do lỗ chân lông thô, da dày bì.

Nếu như trước đây sẹo đá nhọn nằm sâu dưới da và những vết sẹo do lỗ chân lông thô, da dày bì chai sần luôn là thách thức đối với ngành trị sẹo thẩm mỹ thì sự xuất hiện của công nghệ trị sẹo 3D trong tháng 10 năm 2011 tại Senta Medi – Spa chữa sẹo tốt tại Hà Nội đã giúp việc điều trị sẹo lõm sâu không còn là thách thức.

bac-tri-nuoc-ngoai-dieu-tri-seo-lomCông nghệ trị sẹo 3D – Kỹ thuật làm đầy sẹo đá nhọn, sẹo sâu trên da thô sần, dày bì

Công nghệ trị sẹo 3D (INFINI) – phương pháp chữa sẹo tốt tại Hà Nội  hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng siêu kim dẫn sóng RF để tác động vào đáy sẹo với 49 tia siêu nhỏ đi sâu vào các lớp của làn da để khắc phục các khiếm khuyết. Khi thâm nhập vào tầng đáy thượng bì, nhiệt năng của sóng RF lưỡng cực sẽ hỗ trợ cho quá trình sản sinh tế bào mới để phá hủy các tế bào hư tổn, thay thế các tế bào già nua.Khi đi đến lớp hạ bì, sóng cao tần RF chuyển hóa thành nhiệt năng giúp gia tăng tốc độ sản sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo lõm và săn chắc làn da. Nhờ đó, làn da được thay mới, mịn màng và khỏe đẹp hơn khác biệt và sự phục hồi nhanh chóng của làn da sẹo lõm sâu. Kỹ thuật này được ghi nhận có khả năng thu hẹp chiều rộng, sâu, dài của mọi loại sẹo lõm sâu trên da mà chưa có công nghệ nào làm được.

2. Xóa sẹo đáy tròn, đáy vuông ở da dầu, chất da mỏng bằng công nghệ E-Matrix

Với những vết sẹo đáy vuông hay những nốt sẹo trên làn da mỏng manh thì giải pháp làm đầy những vết sẹo rỗ là công nghệ vi điểm E-Matrix. E-Matrix là trị liệu xâm lấn đầu tiên hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sự cải thiện rõ ràng về mức độ sẹo lõm và cải thiện toàn diện làn da đã chinh phục được những khách hàng bị sẹo lõm. Theo phương pháp này, sóng Radio Frequency với 64 điện cực vi điểm sẽ xâm lấn sâu vào da, tạo ra những tổn thương lành tính mà mắt thường không thấy được để kích thích khả năng tự làm lành của làn da và kích thích sản sinh collagen. Nhờ đó, các chuỗi collagen bị đứt gãy sẽ được nối liền và đầy dần lên. Chuyên viên tại cơ sở chữa sẹo tốt Hà Nội chia sẻ, E-Matrix thích hợp với các loại sẹo nông như sẹo đáy tròn.

dieu-tri-seo-lom-cong-nghe-caoCông nghệ trị sẹo vi điểm E-Matrix- Giải pháp tối ưu cho sẹo đáy tròn, đáy vuông.

3. Trẻ hóa làn da và se khít chân lông bằng thảo dược Herbal A Peel.

Sau khi sử dụng phương pháp chữa sẹo tốt tại Hà Nội, để giúp tìm lại làn da mượt mà, làn da cần được chăm chút bằng thảo dược để loại bỏ những tế bào già nua trên bề mặt làn da, se khít chân lông thay vào đó là một làn da tươi mới, mịn màng. Làn da thông thoáng và se khít sẽ ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn giữ an toàn cho làn da trong suốt quá trình tái tạo, phục hồi sau khi đều trị sẹo lõm.

4. Đồng nhất sắc tố, săn chắc, xóa nhăn cho da sẹo.
Điều trị sẹo tại các địa chỉ chữa sẹo tốt tại Hà Nội cũng là cách khiến những nếp gấp thời gian và đốm nám sạm trên khuôn mặt khiến cũng sẽ biến mất, song bạn cần sử dụng sản phẩm chăm sóc da tại nhà để duy trì kết quả đó. Sản phẩm chăm sóc da Lumafirm với thành phần Sorghum có khả năng tương tác với Keratin của làn da hình thành nên chất keo dính linh hoạt, tắt chặt các liên kết tế bào, làm căng da và xóa nhăn. Đồng thời, các thành phần như Kombucha hay Diacetyl Boldine sẽ giúp thay đổi tông màu da, từ màu olive sang tông màu trắng hồng trên nguyên tắc ức chế sự xuất hiện của hắc sắc tố melamin, lưu giữ sắc hồng rạng rỡ cho làn da. 

LƯU Ý: HIỆU QUẢ THỰC TẾ CÒN TÙY THUỘC VÀO LÀN DA, TÍNH CHẤT DA, LOẠI SẸO LÕM CỦA TỪNG KHÁCH HÀNG

seo-lom-truoc-dieu-triKhách hàng 34 tuổi, Trước khi điều trị

seo-lom-sau-dieu-triKhách hàng 34 tuổi, sau khóa điều trị 4 lần

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

  VỚI MỖI KHÁCH HÀNG KHÁC NHAU, ĐỘ TÁI TẠO VÀ CẢI THIỆN CỦA LÀN DA LÀ KHÁC NHAU

Khách hàng gọi điện để nhận ưu đãi thật đặc biệt trong tháng.
Quý khách xin liên hệ: 04 3722 7555

 

Thông tin liên hệ

Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI

E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments