Điều trị nhiệt màu với máy ánh sáng sinh học Max beauty RF& Light

Điều trị nhiệt màu với máy ánh sáng sinh học Max beauty RF& Light

may_anh_sangTrước kia ánh sáng  được chỉ được ứngdụng trong  lĩnh vực y học mà ban đầu là chữa bệnh vàng da cho trẻ em nhưng cho tới ngày nay nó không những nó được phát triển mạnh mẽ trong ngành điều trị y học và mà nó còn được phát triển mở rộng sang ngành điều trị thẩm mỹ và nó đã được kiểm chứng mang lại nhứng hiệu quả cao trong việc điều trị.

Năm 1666 bác học Newton phát hiện ra rằng ánh sáng mặt trời mà ta tưởng là màu trắng lại là tập hợp của các 7 màu sắc đơn lẻ khác nhau khi ông cho ánh sáng mặt trời đi qua 1 chiếc lăng kính.

1. Cơ chế điều trị nhiệt màu với máy Max Beauty

Năm 1666 bác học Newton phát hiện ra rằng ánh sáng mặt trời mà ta tưởng là màu trắng lại là tập hợp của các 7 màu sắc đơn lẻ khác nhau khi ông cho ánh sáng mặt trời đi qua 1 chiếc lăng kính.

Ánh sáng là bức xạ thấy được, làn truyền trong không gian ở dạng sóng với năng lượng khác nhau. Đơn vị đặc trưng của ánh sáng là các bước sóng được đo bằng nano mét viết tắt là nm. Màu sắc là cảm giác sinh lý sinh ra dưới tác dụng của cường độ ánh sáng cường độ và thành bước sóng khác nhau. Trước kia ánh sáng  được sử dụng trong  lĩnh vực y học mà ban đầu là chữa bệnh vàng da cho trẻ em nhưng cho tới ngày nay nó đang được phát triển mạnh mẽ trong ngành điều trị y tế  và ngành điều trị thẩm mỹ và nó đã được kiểm chứng mang lại nhứng hiệu quả cao trong việc điều trị.

Trong việc điều trị dùng ánh sáng sinh học ta dùng ánh sáng trong quang phổ nhìn thấy với bước sóng từ 400 -760nm với 7 màu đơn sắc: đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím.

Điều trị màu sắc với Max Beauty với cơ chết điều trị như sau:

 1. Ánh sáng đỏ: Tác động tới vi mạch, tĩnh mạch, tác dụng kích thích tăng tuần hoàn máu, tăng cường việc sản xuất tế bào và tái tạo collagen dưới da.
 2. Ánh sáng da cam: Chức năng kích thích thần kinh, kích thích tiêu hó, tăng cường tuần hoàn máu, làm săn chắc cơ thể, trẻ hóa làn da, xóa thâm và làm trắng da.
 3. Ánh sáng vàng: Tác động tới mô liên kết, mô cơ có tác dụng phục hồi cân bằng cho làn da nhạy cảm.
 4. Ánh sáng xanh lục( xanh da lá cây): Tác dụng làm khỏe da, chống sung huyết, chỗng nhiễm khuẩn, điều tiết dầu, se nhân mụn.
 5. Ánh sáng xanh lam( xanh da trời): Chức năng làm dụi da, giảm đau, tái cân bằng, chữa kích ứng, dị ứng, điều tiết dầu.
 6. Ánh sáng tím và chàm: Có chức năng bài tiết độc tố, giảm mỡ thừa.

2. Vì sao chúng tồi lựa chọn Max Beauty?

Đến từ Italy, Max Beauty là thiết bị đầu tiên đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật  như

 • Đủ màu sắc trong quang phổ nhìn thấy từ ánh sáng mặt trời
 • Nguồn sáng đơn sắc
 • Cống suất chiêu đèn lớn
 • Bề mặt soi lớn
 • Chế độ chiếu đa dạng.

Với tay cầm đa năng lượng bạn có thể sử dụng  tác cực dò siêu âm với tác động của sóng siêu âm và, tác động nhiệt từ đèn hồng ngoại để đẩy sâu Serum vào trong bên trong da chăm sóc da  và trao đổi ion bằng ionophoresis giúp tế tăng sản sinh tế bào  da, nhanh phục hồi làn da bị tổn thương cho bạn.

Bạn có thể lựa chọn kết hợp hoặc tác riêng các tác động tùy theo mức độ bạn muốn sản phẩm độ thẩm thấu sản phẩm tới đâu.Và máy tay cầm cũng được thiết kế gồm nhiều tay cầm cho những điều trị vi điểm, theo cơ chế này năng lượng sẽ được tập trung vào những vùng da cần điều trị như mụn, nhăn da, sẹo.

3. Các dịch vụ với máy ánh sáng Max Beauty RL&  Light

Tại Senta Medi,tùy theo tình trạng bệnh lý của khách hàng mà chuyên viên thẩm mỹ sẽ chọn lựa màu sắc phù hợp, phương pháp chiếu và cường độ chiếu khác nhau để có được kết quả điều trị tốt nhất.

Điều trị nếp nhăn nông, sâu khác nhau

Điều trị cellulite các cấp độ

Chăm sóc da mặt và toàn thân

Thông tin liên hệ

Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI

E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments