Khám phá làn da kim cương với trị liệu LASER GLUTAC

Khám phá làn da kim cương với trị liệu LASER GLUTAC

Làn da đẹp chính là một làn da khỏe, đồng nhất sắc tố, mịn màng và sạch thoáng. Thực tế là để có được điều này thật khó trong môi trường ô nhiễm không khí, thực phẩm, và căng thẳng như hiện nay.

1

Giới thiệu gói trị liệu DA KIM CƯƠNG. HOT 2016

Muốn cải thiện 1 làn da cần 2 yếu tố, tác động bên trong và xử lý bên ngoài.

Một làn không đẹp thường bắt nguồn từ bên trong cơ thể, có thể do cơ thể chưa được thanh lọc, thải độc thường xuyên, do căng thẳng, do rối loạn nội tiết…. Tất cả những bất thường đó được biểu hiện ra bên ngoài da bằng sự lão hóa sớm, bằng những đốm nâu đen, bằng hiện tượng da tái, xỉn màu, nhiều vết thâm, bít tắc…

 

Để cải thiện làn da, bạn cần tham khảo gói trị liệu “Da kim cương” khép kín kết hợp 3 công nghệ trong 1 liệu trình.

 

DETOX CLEAR SKIN LASR: Trước tiên là làm sạch làn da bằng thế hệ laser mới, tác động  đa bước sóng, vừa giúp làm đẹp, thu nhỏ chân lông vừa làm sạch sâu nang lông. Sử dung Carbon treatment để hút sạch cặn bã, chì, Paraben và những độc tố kim loại dưới da, giúp lỗ chân lông thông thoáng. Cuối cùng là sử dụng bước sóng toning để trẻ hóa và làm mờ vết thâm nám. Liệu trình này cũng bắt đầu bằng một Package uống detox clear skin 7 ngày với 7 nhóm hoa quả khác nhau, giúp detox thải độc hệ ruột và đặc biệt là gan.

 

2

TĂNG CƯỜNG GLUTATHIONE + C với Cooltech

Sử dụng công nghệ lạnh Cooltech để đưa Glatuthione + C vào sâu trong làn da giúp da trắng sáng từ bên trong. GLUTATHIONE là phát minh của Dr. Robert H. Keller và được xem là một trong những sự kiện y học nổi bật đầu thế kỷ 21. Glutathione (GSH) là một tripeptide nội sinh, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để cơ thể khỏe mạnh. 

Glutathione còn được biết đến với công dụng làm trắng da thông qua cơ chế ngăn chặn tạo ra sắc tố melanin.

Hiện có 3 cách đưa Glutathione vào cơ thể như đường uống, tiêm tĩnh mạch và hấp thụ qua da với Cooltech.

3

LASER TONING + C: Là trị liệu cuối cùng trong quá trình khép kín để mang lại làn da kim cương.

 

Liệu trình 6-12 lần, mỗi tuần/ lần có thể giúp giải quyết tận gốc mọi vấn đề về tổn thương trên da, thay đổi 1-3 tone da và khả năng làm trắng đạt 100%. Sự khác biệt của liệu trình này là vừa làm trắng bề mặt, vừa can thiệp vào tế bào ở tầng sâu nhất để kiểm soát và triệt tiêu tận gốc mầm mống của hắc tố, gây nên tình trạng nám sạm khiến da trắng hồng, khỏe mạnh và không bắt nắng.

 

Khuyến mại tháng 3: Ưu đãi 40% cho 10 khách đăng ký sớm nhất.

Ưu đãi 30% cho khách từ 11-50.

 

Cam kết từ SENTA MEDI

Senta Medi tự tin cam kết hoàn tiền 100% nếu làn da của bạn không cải thiện sau liệu trình.

4

Phản ứng phụ: Bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường, trang điểm ngay sau điều trị. Không mẩn đỏ, không đau, không bỏng rát, không tổn thương

 

Quy trình thực hiện:

Soi da và tư vấn, dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng

Thiết kế gói trị liệu riêng biệt để phù hợp với từng nhu cầu, và tình trạng

Tư vấn thải độc tố và thanh lọc cơ thể

Thực hiện gói dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI

E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments