LASER VI BÀO CÓ HIỆU QUẢ TỚI 70-95%  VỚI 4 LOẠI NÁM CHỦ YẾU ?

LASER VI BÀO CÓ HIỆU QUẢ TỚI 70-95% VỚI 4 LOẠI NÁM CHỦ YẾU ?

LASER VI BÀO CÓ HIỆU QUẢ 70-95%  VỚI 4 LOẠI NÁM CHỦ YẾU

4-loai-nam-chu-yeu

 

Nám da là tình trạng tăng sắc tố melanin trên da mặt, thường có màu nâu, vàng đậm, xanh xám đặc trưng. Nám thường xuất hiện ở vùng gò má, thái dương, mũi, trán, môi trên, cằm, đôi khi có ở cổ và ngực. Trong thời gian qua, có rất nhiều khách hàng đến tư vấn nám tại Senta medi nói về công nghệ laser có thể loại bỏ hoàn toàn melanin trên da, tuy nhiên cũng có nhiều bạn khác lại đến tư vấn khi làn da đã bị nhiều nốt sẹo trắng, có thể nói là 1 dạng bạch biến khi sử dụng laser không phù hợp hoặc kém chất lượng.

Một số bạn khác lại đến tư vấn nám với mong muốn chỉ thực hiện chữa nám từ 1-2 lần vì không có thời gian. Quả thực đây là 1 mong muốn chính đáng nhưng không thể thực hiện, trừ khi đó là những mảng nám đốm trên bề mặt da.

Hiện nay, nám có thể chia thành 5 loại khác nhau

1. Nám đốm (nevus Hori): Thường là các đốm sẫm màu, nằm đối xứng 2 bên gò má có thể lan rộng ra cả 2 má và xu hướng liên kết với nhau. Nám thường xuất hiện ở phụ nữ sau sinh, chỉ xuất hiện ở nữ giới vì có liên quan đến hocmon nữ. Do các sắc tố melanin nằm ở lớp trung bì nên nám đốm nevus hori không thể chữa được bằng thuốc bôi, có thể xử lý bằng laser và thường có hiệu quả từ 3 năm trở lên.

4-loai-nam-chu-yeu-1

 

4-loai-nam-chu-yeu-2

 

 

2. Nám mảng (melasma và choalasma):  Đây là loại nám liên quan đến rối loạn nội tiết, nhất là sau khi sinh con, uống thuốc ngừa thai…Nám loại này có mảng màu nâu đen, hình dáng loang lổ, bờ viền không rõ ràng, khu trú không có tính chất đối xứng trên mặt. các hạt sắc tố thường nằm nông ở thượng bì. Tuy nhiên ở những bệnh nhân mắc nám lâu năm, các sắc tố có thể vào sâu trong trung bì, và khó đáp ứng với điều trị. Thể nám mảng đáp ứng nhanh với điều trị nhưng hay tái phát nếu như chưa giải quyết được nguyên nhân.

4-loai-nam-chu-yeu-3

3. Nám do ánh nắng, lão hóa (solar lentiges): Thường xuất hiện ở vùng hở của da vói ánh sáng như: mặt, trước ngực, mặt ngoài cẳng tay.  Nám này thường đậm màu, có viền rõ ràng, do sắc tố nằm ở lớp thượng bì do đó thể này đáp ứng rất tốt với điều trị bằng Laser. Sau điều trị, việc hạn chế tiếp xúc với ánh nắng giúp cho kết quả đạt được lâu dài.

4-loai-nam-chu-yeu-4

4. Nám hỗn hợp, pha trộn các loại nám với nhau: Gồm nhiều loại nám trên da cùng 1 lúc, có thể lẫn cả tàn nhang, nám mảng và nám đốm

5. Nám nội tiết: nám này có từng mảng, không cố định, có thể chạy khắp khuôn mặt tùy theo sức khỏe của các tạng, nám này không đáp ứng khi điều trị bằng Laser, cần uống thuốc nội tiết tố.

—–

Để điều trị nám, khách hàng cần phải kiểm tra và soi da, xác định rõ loại nám, vị trí, độ sâu và sức khỏe của làn da để có phác đồ điều trị thích hợp. Tuy nhiên, cần phải có những yếu tố như:

  • Bảo vệ da khỏi ánh nắng, chống phơi nhiễm UV
  • Bảo vệ cơ thể không để rối loạn nội tiết tố
  • Kiểm soát sự tổng hợp melanin
  • Loại bỏ melanin ra khỏi thượng bì, giúp da sạch nám

Hiện chưa có loại thuốc bôi nào chữa được nám da, kiểm soát melanin trong da. Nếu các bạn sử dụng kem lột, kem làm trắng và kem trộn có hydroquinone hay corticosteroid sẽ gây các biến chứng nghiêm trọng như mất sắc tố vĩnh viễn, sạm da do dùng corticoid.

Với 4 loại nám da trên, có thể sử dụng  Laser để loại bỏ và kiểm soát chúng, riêng nám nội tiết dường như kiểm soát nó là điều còn khó khăn.

 

Laser vi bào Pastelle 2016 có khả năng kiểm soát melanin, phá vỡ những hạt melain trên thượng bì thành những hạt siêu nhỏ và chúng được loại bỏ qua quá trình thay da, bài tiết da tự nhiên. Trong năm 2015, SENTA MEDI đã chữa nám cho hơn 3000 lượt khách hàng, thu được nhiều thành quả vượt ngoài mong đợi: 

LƯU Ý: VỚI MỖI KHÁCH HÀNG KHÁC NHAU, MỨC ĐỘ CẢI THIỆN VÀ TÁI TẠO CỦA LÀN DA LÀ KHÁC NHAU

Hiệu quả với nám Hori: 87%: Liệu trình 10-20 lần

Hiệu quả với nám Melasma: 92%: Liệu trình 5-20 lần

Hiệu quả với nám do áng nắng: 95%: Liệu trình từ 5-10 lần

Hiệu quả với nám nội tiết: 70%: Liệu trình từ 10-25 lần

Hiệu quả với nám hỗn hợp: 85%: Liệu trình từ 5-20 lần

 

Thông tin được cung cấp bởi SENTA MEDI, 11 lô E Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0437227555

 

Thông tin liên hệ

Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI

E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments