Trị liệu làn da và cơ thể cho nam giới

Trị liệu làn da và cơ thể cho nam giới

tri-lieu-cho-nam-gioi TRỊ LIỆU CHO NAM GIỚI

Phục hồi năng lượng, điều trị da dành riêng cho nam giới

Thị lực, thính lực giảm, hói đầu, răng dễ ngả màu và mệt mỏi là những dấu hiệu của một cơ thể bắt đầu quá trình lão hóa. Không những thế, làn da bắt đầu giai đoạn kém đàn hồi, dẻo dai, xuất hiện nếp nhăn, sự thô ráp dù các anh vẫn chăm chỉ vận động thể thao. Lão hóa đã đến, nhưng chính lúc này các anh cần vẻ bề ngoài phong độ nhất để gặp gỡ, kết giao với các đối tác, bạn hàng. Hãy tham khảo 1 số dịch vụ trẻ hóa da toàn diện cho nam giới mà SENTA MEDI dành tặng cho các khách hàng thân yêu của mình


Chống lão hóa da cho quý ông

45% nam giới có làn da dầu, còn lại là da hỗn hợp, rất hiếm gặp nam giới có làn da khô hay nhạy cảm (thông tin của Viện da liễu trung ương), chính bởi vậy mà nam giới rất hay bị mụn trứng cá, sẹo hay vết thâm. 5 dịch vụ làm đẹp được nhiều đấng nam giới quan tâm nhất được sắp xếp theo thứ tự như sau:

  • Xóa nhăn bằng sóng Radio: Trẻ hóa bằng công nghệ sóng Radio RF từ lâu đã tạo bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ. Radio Frequency hay còn gọi là tần số vô tuyến có khả năng đi sâu vào da và kích thích hoạt động của các mô trong lớp trung bì. Thông qua các hoạt động sinh học và tác động điện tạo ra nhiệt từ đó điều chỉnh nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ của con người. Ngày nay, sóng Radio Frequency được chứng minh là loại bức xạ không ion hóa, không làm biến đổi các tế bào trong cơ thể và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như xóa nếp nhăn  và trẻ hóa làn da.

Sóng Radio Frequency mang năng lượng sẽ kích thích các nguyên bào sợi và nhờ đó có thể khắc phục được các dấu hiệu của làn da lão hóa như tình trạng nhăn cơ học, nhăn tuổi tác, da khô hạn, sệ cơ, sắc tố da kém, nhợt nhạt và xỉn màu hay tình trạng lưu thông kém… mang lại sự mịn màng tươi trẻ tối đa. Một quy trình xóa nhăn từ 3-6 lần, mỗi lần 60 phút là sự lựa chọn đúng đắn cho cách doanh nhân khi bắt đầu thấy dấu hiệu của tuổi tác.

  • Nâng cơ mặt chẩy sệ Refirme được chỉ định cho những làn có dấu hiệu trùng nhão, cơ lỏng lẻo. Điều nay rất hay xảy ra với những quý ông ngoài 40 tuổi, làn da chịu sự tàn phá của đồ uống có cồn, bia rượu, sự lao động trí óc. Dịch vụ này tái tạo tăng sinh collagen và elastin ở lớp hạ bì nơi xảy ra nhiều tổn thất nhất về số lượng, gây ra sự nhão và lỏng lẻo của cấu trúc da. Đầu chiếu ST làm kích thích tăng sinh lâu dài cũng như làm săn chắc sợi collagen, kết quả lâm sàng nhìn thấy ngay và hiệu quả lâu dài. Qui trình sử dụng sự kết hợp giữa ánh sáng hồng ngoại bước sóng (700 -2000 nm) và năng lượng sóng RF lưỡng cực tần số cao hun nóng vào sâu dưới da tới 4-5mm. Đây là thiết bị duy nhất không xâm lấn được- FDA chứng nhận xóa nhăn và săn chắc da  rất thoải mái và tiện nghi, không đau và đặc biệt không cần phẫu thuật hay nghỉ dưỡng
  • Thu nhỏ lỗ chân lông và xóa sẹo lõm bằng vi điểm Matrix RF: Xóa bỏ hoàn toàn sẹo lõm sau mụn vẫn là 1 thách thức với ngành thẩm mỹ da. Tuy nhiên từ khi công nghệ bóc tách da vi điểm Matrix RF ra đời, thì rất nhiều làn da sẹo đã tìm lại được sự tươi trẻ  và tự tin của mình. Matrix – RF là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng sóng Radio (không laser và không IPL) trong trị liệu thẩm mỹ, được FDA và CE công nhận từ năm 2008. Matrix RF đạt được những tiến bộ về thời gian phục hồi nhanh, giảm tối đa rủi ro và phản ứng phụ trong điều trị. Công nghệ này sử dụng đầu trị liệu vi chip cá nhân (mỗi trị liệu 1 vi chip riêng) tạo ra các vùng năng lượng RF với sự tích hợp cao của dòng điện lưỡng cực, tác động theo từng cột siêu nhỏ, sâu hơn xuống dưới vùng da thương tổn. Vi chip hiện đại có 64 cột ma trận điểm siêu nhỏ, chúng tác động trực tiếp lên vùng da sẹo lõm, những khu vực sợi liên kết collagen bị tổn thương để kích thích hồi phục lại. Cách thực hiện như vậy đưa đến việc gia tăng sắc thái và kết cấu với hiệu quả vượt trội thời gian phục hồi nhanh hơn nhiều lần so với tái tạo bóc tách da toàn phần bằng phương pháp laser thông thường

Một liệu trình chăm sóc da cho nam giới thường tối thiểu 6 lần, 2-3 tuần 1 lần, bởi vậy rất phù hợp với những người bận rộn

 

3 dịch vụ trẻ hóa da cho Quý Ông


45% nam giới có làn da dầu, còn lại là da hỗn hợp, rất hiếm gặp nam giới có làn da khô hay nhạy cảm (thông tin của Viện da liễu trung ương), chính bởi vậy mà nam giới rất hay bị mụn trứng cá, sẹo hay vết thâm. 5 dịch vụ làm đẹp được nhiều đấng nam giới quan tâm nhất được sắp xếp theo thứ tự như sau:  

Xóa nhăn bằng sóng Radio:

Trẻ hóa bằng công nghệ sóng Radio RF từ lâu đã tạo bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ. Radio Frequency hay còn gọi là tần số vô tuyến có khả năng đi sâu vào da và kích thích hoạt động của các mô trong lớp trung bì. Thông qua các hoạt động sinh học và tác động điện tạo ra nhiệt từ đó điều chỉnh nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ của con người. Ngày nay, sóng Radio Frequency được chứng minh là loại bức xạ không ion hóa, không làm biến đổi các tế bào trong cơ thể và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như xóa nếp nhăn  và trẻ hóa làn da.

Sóng Radio Frequency mang năng lượng sẽ kích thích các nguyên bào sợi và nhờ đó có thể khắc phục được các dấu hiệu của làn da lão hóa như tình trạng nhăn cơ học, nhăn tuổi tác, da khô hạn, sệ cơ, sắc tố da kém, nhợt nhạt và xỉn màu hay tình trạng lưu thông kém… mang lại sự mịn màng tươi trẻ tối đa. Một quy trình xóa nhăn từ 3-6 lần, mỗi lần 60 phút là sự lựa chọn đúng đắn cho cách doanh nhân khi bắt đầu thấy dấu hiệu của tuổi tác.  

Nâng cơ mặt chẩy sệ Refirme

Được chỉ định cho những làn có dấu hiệu trùng nhão, cơ lỏng lẻo. Điều nay rất hay xảy ra với những quý ông ngoài 40 tuổi, làn da chịu sự tàn phá của đồ uống có cồn, bia rượu, sự lao động trí óc. Dịch vụ này tái tạo tăng sinh collagen và elastin ở lớp hạ bì nơi xảy ra nhiều tổn thất nhất về số lượng, gây ra sự nhão và lỏng lẻo của cấu trúc da. Đầu chiếu ST làm kích thích tăng sinh lâu dài cũng như làm săn chắc sợi collagen, kết quả lâm sàng nhìn thấy ngay và hiệu quả lâu dài. Qui trình sử dụng sự kết hợp giữa ánh sáng hồng ngoại bước sóng (700 -2000 nm) và năng lượng sóng RF lưỡng cực tần số cao hun nóng vào sâu dưới da tới 4-5mm. Đây là thiết bị duy nhất không xâm lấn được- FDA chứng nhận xóa nhăn và săn chắc da  rất thoải mái và tiện nghi, không đau và đặc biệt không cần phẫu thuật hay nghỉ dưỡng

Thu nhỏ lỗ chân lông và xóa sẹo lõm bằng vi điểm Matrix RF:

 Xóa bỏ hoàn toàn sẹo lõm sau mụn vẫn là 1 thách thức với ngành thẩm mỹ da. Tuy nhiên từ khi công nghệ bóc tách da vi điểm Matrix RF ra đời, thì rất nhiều làn da sẹo đã tìm lại được sự tươi trẻ  và tự tin của mình. Matrix – RF là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng sóng Radio (không laser và không IPL) trong trị liệu thẩm mỹ, được FDA và CE công nhận từ năm 2008. Matrix RF đạt được những tiến bộ về thời gian phục hồi nhanh, giảm tối đa rủi ro và phản ứng phụ trong điều trị. Công nghệ này sử dụng đầu trị liệu vi chip cá nhân (mỗi trị liệu 1 vi chip riêng) tạo ra các vùng năng lượng RF với sự tích hợp cao của dòng điện lưỡng cực, tác động theo từng cột siêu nhỏ, sâu hơn xuống dưới vùng da thương tổn. Vi chip hiện đại có 64 cột ma trận điểm siêu nhỏ, chúng tác động trực tiếp lên vùng da sẹo lõm, những khu vực sợi liên kết collagen bị tổn thương để kích thích hồi phục lại. Cách thực hiện như vậy đưa đến việc gia tăng sắc thái và kết cấu với hiệu quả vượt trội thời gian phục hồi nhanh hơn nhiều lần so với tái tạo bóc tách da toàn phần bằng phương pháp laser thông thường

Trị sẹo lõm cho nam giới

Sẹo lõm do mụn trứng cá gặp ở trên 60% nam giới, phần lớn do chăm sóc da chưa đúng cách và hậu quả của thời kỳ rối loạn hormone tuổi dậy thì. Công nghệ trị sẹo lõm bằng nguyên lý bóc tách da vi phân sẽ khắc phục vấn đề này.

Khách hàng trước và sau khi trị sẹo lõm bằng E Matrix

Công nghệ thẩm mỹ mới trong việc kiến tạo da tổn thương đã giúp người bệnh loại bỏ lo lắng bởi các vết sẹo do mụn trứng cá để lại. Công nghệ trị sẹo lõm bằng nguyên lý bóc tách da vi phân là một liệu trình khép kín gồm 3 bước: 

Bước 1: kiến tạo mặt da phẳng bằng sóng vi phân, loại sóng có thể đi sâu xuống da hơn 6 mm, tới vùng sâu nhất mà sẹo lõm gây tổn thương để tái sắp xếp cấu trúc da. Các tế bào da được “chỉnh đốn” và trở nên ngay ngắn, trùng khít hơn, cho bạn làn da mịn màng. Quá trình này cần thực hiện từ 3 đến 5 lần, mỗi lần cách nhau một tháng.

Bước 2: kích thích tái tạo da tại tầng sinh trưởng của tế bào bằng những serum chuyên dụng, được đưa sâu vào da với lực đẩy của oxy nguyên chất 98%. Da được chăm sóc đủ oxy, dưỡng chất và vitamin sẽ nhanh bình phục.

Bước 3: là phẳng da bằng ánh sáng sinh nhiệt thế hệ mới công nghệ Light and RF từ Italy. Có thể dùng cả dàn đèn chiếu hoặc từng tia đơn lẻ. Công nghệ ánh sáng này cũng đã được cải tiến qua nhiều thế hệ để có thể đi sâu vào da và tác động trực tiếp lên những vùng da bất thường như mụn, nám, nhăn, tổn thương.

lat-cat-lan-da

Lát cắt làn da trước quá trình

lan-da-duoc-tai-tao

Làn da được tái tạo, kích thích làm đầy.

Tẩy lông cho nam giới cũng đang được SENTA MEDI ứng dụng trong trị liệu, với công nghệ triệt lông phiên bản 5, các đấng mày râu có thể yên tâm loại bỏ bớt những vùng quá rậm rạp, ảnh hưởng đến vệ sinh và thẩm mỹ

 

“Tôi khá bận rộn nên không chọn loại hình spa hay beauty salon. Tôi và cô ấy chọn spa y tế, nơi ít phải đến và hiệu quả phải nhanh và lâu dài. Sau khi soi da và tư vấn, tôi đã chọn dịch vụ nâng cơ mặt chẩy sệ và xóa nếp nhăn trán. Mỗi tháng tôi tới 1 lần, mỗi lần trong vòng 2h liên tục. Tôi ngủ 1 giấc dậy và thấy khuôn mặt của mình trẻ lại đấy. Giờ tôi mua gói quản lý da cả năm, mỗi tháng cũng tới 1 lần thôi. Tôi rất hài lòng với trị liệu này, giúp cho doanh nhân chúng tôi giữ được phong độ và tự tin vào bản thân mình.”

– Khách hàng –

 

Thông tin liên hệ

Trung tâm Thẩm mỹ SENTA MEDI

E11 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 084 4 3 7227555/ 3 7227554

Comments

comments